Du học tiếng Anh hiệu quả và thành công tại Philippines

Du học philippines những đều cần quan tâm

Du học tiếng Anh hiệu quả và thành công tại Philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines đã và đang được rất nhiều người,  nhất là Châu Á và các nước bạn tại khu vực Đông Nam Á quan tâm và chú trọng tới.  Một môi trường tiếng Anh hoàn hảo từ nhà trường nói riêng và từ đất nước Philippines nói chung vì tất cả mọi người trên đất nước này hoàn toàn nói tiếng Anh là chủ yếu. Chương trình học được các trường đầu tư kỹ càng lẫn nội dung và hình thức đáp ứng theo chuẩn môi trường quốc tế nhưng với 1 mức chi phí không thể rẻ hơn. Bên cạnh đó có rất nhiều phần học bổng giá trị đến từ Glolink giành cho các bạn học viên

( Các khóa anh ngữ tại đất nước Philippines đang rất được các bạn trẻ tại Châu Á, và các nước lân cận quan tâm đến vì nó đem lại hiệu quả lớn cho các học viên: Một chương trình học chất lượng, một môi trường thuận lợi và một mức học phí không thể rẻ hơn. Bên cạnh đó có rất nhiều phần học bổng hỗ trợ có giá trị từ Glolink.)

Những người dân Việt Nam cũng không ngoại lệ, những thông tin tìm kiếm trên mạng internet về con người, đất nước, các trường anh ngữ tại Philippines càng lúc càng nhiều và nhiều người biết đến đất nước Philippines này hơn bao giờ hết

Các bạn trẻ Việt Nam cũng đã và đang tìm hiểu thông tin về các khóa học hấp dẫn này. Nhiều thông tin được đăng trên Internet cũng đã giúp các bạn dễ hình dung hơn về các khóa học, con người và đất nước Philippines này. Nhưng để gặt hái thành công đó  “nói tiếng Anh lưu loát ” thì  chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả.

Sự hiệu quả sau quá trình học tập cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là chất lượng đào tạo, môi trường, trình độ chuyện nghiệp của giáo viên, cơ sở vật chất hổ trợ từ nhà trường..nhưng 2 yếu tố quan trọng nhất đó chính là sự quyết tâm và ý chí, xác định rõ mục đích của việc học từ đó chúng ta sẽ có động lực

Sự thành công kiến thức lẫn kỹ năng tiếng Anh như người bản ngữ sau thời gian du học tại Philippines, ngoài yếu tố quyết tâm và ý chí học tập của mỗi học viên còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khác như chất lượng khóa học, môi  trường đào tạo, trình độ của giáo viên, cơ sở vật chất bổ trợ từ nhà trường… mà bạn lựa chọn. Vậy hãy cùng Glolink tìm hiểu xem những yếu tố nào quyết định đến việc hiệu quả khi bạn du học tiếng Anh tại Philippines !

điều quan tâm khi đi du học

     

Vậy cách thức nào để đạt hiệu quả học tập để không lãng phí thời gian và tiền bạc. Đây là 1 câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm và tìm cách trả lời thích đáng nhất là thành công 1 vấn đề nào không bao giờ là dễ dàng nếu không trải 1 quá trình rèn luyện chăm chỉ, và thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ thứ 2 cũng vậy

Glolink xin tóm tắt 3 giai đoạn       

Vậy để du học tiếng Anh hiệu quả tại đất nước Philippines bạn nên làm gì ? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều bạn đang tìm câu trả lời thích đáng nhất.Thành công trong bất kỳ 1 vấn đề nào thì cũng phải trải qua 1 quá trình rèn luyện. Và thành công trong trên con đường du học ngoại ngữ tại Philippines cũng vậy. Bạn sẽ trải qua những đều mà Glolink chuẩn bị nói tới, chúng ta hãy tạm gọi là 3 giai đoạn.

 

ba giai đoạn thành công

- Giai đoạn trước khi khởi hành: Sự chuẩn bị chu đáo
- Giai đoạn học tập tại Philippines: Một sự nỗ lực và kiên nhẫn
- Giai đoạn sau khi về nước: Sự quyết tâm cao và không từ bỏ mục đích ban đầu


GIAI ĐOẠN TRƯỚC KHI KHỞI HÀNH – Sự chuẩn bị chu đáo

Hãy định hướng, xác định tư tưởng, mục tiêu, và mong muốn đạt được điều gì, thời gian bao lâu ? Khi bạn đã trả lời được hết các điều trên rồi bắt đầu chúng ta bắt tay hướng và mục đích cuối cùng.

Mục tiêu của bạn là gì ?  Bạn muốn cải thiện kỹ năng nào ? Thời gian để đạt được mục tiêu bao lâu ? Bạn muốn đạt điểm số bao nhiêu về IELTS, TOEIC, TOEFL...?

Một sự chuẩn bị chu đáo nhằm hạn chế những sai sót và rủi ro có thể xảy ra thì không bao giờ là quá thừa,bước khởi đầu suôn sẻ thì mang lại sự tư tin hơn và điều may mắn cần thiết.

Sự chuẩn bị trước sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro có thể xảy ra đồng thời là bước khởi đầu suôn sẻ cho một kế hoạch học tập thuận lợi và hiệu quả cao. Để có một sự chuẩn bị chu đáo này, bạn cần chú trọng vài điểm sau đây.

Tùy thuộc vào mục đích mà chúng ta hướng tới, bạn sẻ chọn cho mình 1 khóa học phù hợp với nhu cầu của mình kèm theo đó là sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Glolink giúp các học viên có 1 cái nhìn sâu rộng nhất với thông tin đưa ra hoàn toàn chính xác nơi mà mình đang chuẩn bị theo học.

Căn cứ mục đích học tập, bạn sẽ lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của mình kèm theo đó là sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Glolink với đúng sự thật để đưa ra 1 lời khuyên chinh xác nhất giúp bạn có được sự nhận định đúng đắn về quyết định của mình.

Khi chúng ta đã xác định được khóa học thì điều kế tiếp cần quan tâm đó chính là thời gian học ( bao nhiêu tiết học 1 ngày, và cách thức học ra sao và như thế nào, mỗi giờ học có gì  khác nhau không,…). Ngoài ra, còn 1 vài yếu tố quan trọng cần bàn đến đó chính là học phí, chi phi,giáo trình, tài liệu, kinh nghiệm giảng dạy khóa học tại trường và chất lượng giáo viên, các bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập có thường xuyên hay không, từ đó chúng ta sẽ định hình lại và chọn cho mình 1 phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất trong khoảng thời gian học.

Khi lựa chọn khóa học, bạn nên xem xét về số lượng lớp học 1:1 , lớp học nhóm, lớp học tùy chọn và cả những giờ học tăng cường trong một ngày. Ngoài ra, một số yếu tố quan trọng khác cũng cần xem xét  như là giáo trình, tài liệu, kinh nghiệm giảng dạy khóa học tại trường và các giáo viên, các bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập có thường xuyên hay không, từ đó chúng ta sẽ định hình lại và chọn cho mình 1 phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất trong khoảng thời gian học.

Ngoài học phí, bạn cần cộng thêm những chi phí liên quan như vé máy bay khứ hồi, chi phí địa phương, chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian tham gia khóa học. (  Glolink sẽ hoạt định chi phí toàn bộ và tư vấn rõ hơn về những chi phí phát sinh )

Thời điểm học và thời gian học sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thành công của khóa học. Nên hãy bắt đầu tìm hiểu thông tin về khóa học và ngôi trường mà bạn đang có dự tính theo học ( Cty Glolink sẽ tư vấn về ngôi trường bạn chọn và tư vấn thêm 1 số ngôi trường phù hợp tại Philippines để bạn có sự lựa chọn tốt nhất. )

Chương trình học bổng du học Glolink luôn tối ưu hóa chi phí giành cho các học viên ( Liên hệ với tư vấn viên, để được tư vấn rõ hơn và kể cả chính sách học bổng ưu đãi giành riêng cho học viên )

GIAI ĐOẠN HỌC TẬP TẠI PHILIPPINES – SỰ NỖ LỰC BỀN BỈ

học anh ngữ du học

Giai đoạn 1 đã xong thì xem như chúng ta đã hoàn thành được 50% chặng đường, phần còn lại là bạn có bắt kịp nhịp quá trình học nhanh hay chậm vời chương trinh do nhà trường đưa ra hay không ?

Khi đã có sự chuẩn bị chu đáo các yếu tố ở giai đoạn 1 thì xem như bạn đã đi được ½ chặng đường. Phần còn lại là phụ thuộc vào việc bạn có bắt nhịp được nhanh hay chậm với chương trình học hay không và bạn có thật sự bền bỉ với mục tiêu ban đầu của mình đặt ra hay không.

Tính chủ động luôn được đánh cao trong mọi tình huống, học tập cũng vậy. Ngoài giờ học trên lớp các bạn còn có thể tìm hiểu thông tin trên mạng tại phòng internet của trường hoặc thư viên,…Nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa cho các học viên tìm hiểu và nghiên cứu thêm

Đầu tiên, bạn nên biết rằng tính chủ động luôn được đánh giá cao trong mọi tình huống. Với các khóa học tiếng Anh tại đất nước Philippines thì đây là yếu tố cần thiết, bạn sẽ được hướng dẫn bài bản từ chương trình học, giáo trình và giáo viên sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tại trường. ( Nếu có điều gì bạn không hài lòng bạn có thể liện hệ với người phụ trách tại Philippies hoặc Glolink, và Glolink sẽ giải quyết nhanh nhất có thể )

học anh văn tại các trường anh ngữ

Sáng thứ Hai đầu tiên tại trường, bạn sẽ được kiểm tra trình độ bằng bài Entrance Test (hay còn gọi là Level Test). Kết quả bài kiểm tra sẽ giúp giáo viên nắm bắt được trình độ của bạn và từ đó đưa ra 1 lộ trình phù hợp nhất giành cho bạn

Thời khóa biểu của một ngày học của bạn đã được thiết kế sẵn theo khóa học, có 3 loại hình lớp học chính: Lớp học 1:1, lớp học nhóm và lớp học tùy chọn. Mỗi lớp học sẽ có những đặc trưng và ưu điểm riêng của nó. Vì thế hãy tận dụng ưu điểm từng lớp học mà khai thác hết khả năng và kiến thức đang thu nạp.

GIAI ĐOẠN SAU KHI VỀ NƯỚC – MỘT SỰ QUYẾT TÂM CAO &KHÔNG TỪ BỎ MỤC ĐÍCH BAN ĐẦU

Sau khi hoàn thành tốt khóa học tại Philippines tuy vậy có thực sự đủ hay chưa ? Chắc chắn là chưa, việc học và tích lũy kiến thức là vô bờ vô bến.

Tiếng Anh là môn học về ngôn ngữ và là ngôn ngữ thứ 2 của 1 số quốc gia trên thế giới, vì thế chắc chắn rằng không thể chỉ học trong một tháng, hai tháng hay thậm chí một năm, hai năm là đủ… Vì nếu chỉ cần ngừng luyện tập, chỉ trong vòng một thời gian ngắn bạn sẽ nhận ra Tiếng anh của mình đang đi xuống rất nhanh và các cấu trúc sẽ bắt đầu quên lãng nằm trong tiềm thức (Đặc biệt là từ vựng và ngữ pháp càng ít sử dụng, càng quên nhanh). Cho nên, giai đoạn thứ ba cũng là một phần không thể thiếu giúp bạn đạt được trọn vẹn mục tiêu của chính mình.

con đường thành công

Khi về nước hãy tận dụng và sử dụng nó 1 cách tối đa và thường xuyên hơn nữa, giao lưu với những người nước ngoài, tham gia hội nhóm hoặc các câu lạc bộ tiếng anh để nâng cao thêm.

Mọi sự cố gắng đều được ghi nhận, chúc bạn thành công với khóa học tại Philippines.