LUYỆN THI  IELTS


IELTS LÀ GÌ?

khoá học IELTSIELTS
(International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới.

TẠI SAO NÊN CHỌN IELTS?
 
IELTS là một bài kiểm tra trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong phần thi Nói, bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với những người chấm thi được chứng nhận.
 
BỐN KỸ NĂNG CHÍNH TRONG BÀI KIỂM TRA IELTS 

Listening (30 phút): Trong phần này bạn sẽ phải lắng nghe một đoạn hội thoại hoặc các đoạn radio trên đài và trả lời câu hỏi liên quan.

Reading (60 phút): Bạn có ba đoạn văn/bài báo, đa số được rút từ các tạp chí khoa học để đọc và nhiệm vụ của bạn là tìm được các thông tin phù hợp với câu hỏi dưới mỗi bài viết.

Writing (60 phút): Bạn phải viết hai đoạn văn. Nếu phần một yêu cầu bạn phân tích, tóm lược nội dung của biểu đồ, phần hai bạn sẽ phải nêu suy nghĩ cá nhân về một quan điểm hay vấn đề trong Xã hội.
 
Speaking (10-15 phút): Trong phần thi nói, người giám khảo sẽ hỏi bạn các câu hỏi trong ba mục chính: Giới thiệu bản thân, Trình bày quan điểm cá nhân về một vấn đề cụ thể và phần thứ ba là hội thoại để khai thác vấn đề đã đề cập ở phần hai.

ACADEMIC HAY GENERAL TRAINING?

Có hai bài kiểm tra IELTS, Academic (học thuật) hoặc General (Đại chúng).Tất cả các thí sinh đều sẽ có cùng đề thi về Nghe và Nói nhưng không cùng đề thi ở hai kĩ năng Đọc, Viết.

Bài kiểm tra General dành cho những ai muốn đi học bậc Phổ thông, đi làm, thực tập hay nhập cư ở các quốc gia nói tiếng Anh.

Trong khi đó, bài kiểm tra dạng Academic dành cho những ai mong muốn theo học ở các trường Đại học, các cơ sở giảng dạy nói tiếng Anh. Vì thế, nếu có ý định du học, đây là dạng bài bạn phải trải qua.

TẠI SAO PHẢI LUYỆN THI IELTS TẠI PHILIPPINES?

Một câu hỏi mà Glolink thường xuyên nhận được từ các bạn khi có ý định du học Philippines về khóa học IELTS. Hầu hết các bạn đều quan tâm rằng liệu học IELTS ở Philippines có thực sự hiệu quả hơn tại Việt Nam không? Khi nhân viên Glolink chúng tôi ngồi đây để giới thiệu cho các bạn, chúng tôi cũng từng là học viên của các trường anh ngữ tại Philippines. Hơn ai hết, chúng tôi thầu hiểu sự băn khoăn của các bạn. Ngỏ hầu giải đáp mọi thắc mác của các bạn học viên, chúng tôi xin đưa ra một số sự so sánh dựa trên kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi đã từng sinh sống và học tập tại Phi.

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, hầu hết là những người có trình độ đại học. kết quả thi IELTS của các giáo viên từ 7.5 trở lên. Trong số đó có một số thầy, cô đạt điểm tuyệt đối 9.0 trong IELTS. Ngoài khả năng nói tốt, họ còn có rất nhiều kiến thức và kỹ năng trong việc hướng dẫn và luyện thi IELTS cho học viên.

giáo viên dạy tiếng anh

Lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ CIA

Tiết kiệm thời gian

Để đạt được một số điểm tương đương 6.0 tại Việt Nam các học viên thường phải trải qua một khóa học dài hạn kéo dài đến mấy năm. Tuy nhiên, với môi trường học tập chuyên nghiệp tại Philippines, các bạn cố thể rút ngắn thời gian học xuống còn 4 tháng và điều quan trọng hơn nữa với việc luyện tập giao tiếp tiếng Anh hằng ngày bạn sẽ không còn bỡ ngỡ hay thiếu tự tin khi giao tiếp với người bản ngữ.

Tiết kiệm chi phí

Tại sao chúng ta không đi Mỹ hay Anh để luyện thi IELTS? Thật dễ dàng để trả lời câu hỏi này đó chính là chi phí học tập và sinh hoạt tại Philippines rẻ hơn rất nhiều lần so với các nước khác ngay cả so sánh với Việt Nam. Một điểm đáng lưu ý nữa là đa phần các trường Anh ngữ ở các nước phát triển tổ chức lớp học theo mô hình học nhóm, mỗi lớp từ 10 đến 20 học viên. Ở Philippines lại cung cấp nhiều lớp học 1:1, hơn nữa, thời lượng học một ngày tại đây nhiều gấp đôi so với các trường Anh ngữ tại các quốc gia khác.

Hội đồng học thuật IELTS.

Hầu hết các trường đối tác của Glolink đều có hội đồng học thuật IELTS. Tại các trường này, vào cuối tuần, giám đốc IELTS học thuật đều có lớp huấn luyện nâng cao cho toàn thể giáo viên trong việc giảng dạy nhằm nâng cao khả năng đứng lớp cho từng giáo viên trong hội đồng.

Các khóa học được thiết kế rất khoa học, học viên sẽ được nhấn chìm trong môi trường học tập. Nhà trường tổ chức các kỳ thi thử Mock Test vào mỗi cuối tuần nhằm giúp học sinh dễ dàng nâng cao khả năng thích ứng với các kỳ thi IELTS chính thức.

Các khóa học IELTS Guarantee.

Để chúng minh về chất lượng giảng dạy IELTS và giúp học viên yên tâm khi học tập. Các trường cung cấp các khóa học IELTS Guarantee bảo đảm với số điểm cam kết lên đến 6.5 trong vòng 12 tuần học tập.

phòng học anh ngữ philippines

Hình ảnh trong một buổi thi thử IELTS (Mock test) tại học viện Anh ngữ SMEAG


DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG LUYỆN THI IELTS HIỆU QUẢ TẠI PHILIPPINES

TRƯỜNG ANH NGỮ CIA  (Thông tin chi tiết)

Tên trường

CIA  

Khóa học

IELTS

Tổ chức lớp học

4 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ + 3 tiết nhóm lớn

Khóa IELTS Preparation

Khóa IELTS đảm bảo

Tham khảo

Khu vực

Cebu

Trong tất cả các trường tại Philippines hiện nay, Học viện Anh ngữ CIA là một trong những đơn vị đào tạo có chương trình và chất lượng vượt trội. Trường chính thức đi vào hoạt đông từ năm 2003, sau hơn 10 năm trường đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Xuất nhập cảnh, Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC). Ngoài ra, học viện CIA còn là trung tâm nguồn IELTS được IDP Úc ủy quyền và là trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOL do tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận.

Với nhiều khóa học Tiếng Anh linh hoạt, học viện CIA có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều học viên đến từ các nước trên thế giới. Học viên theo học tại học viện CIA được học trung bình 10 lớp/ ngày với 4-5 lớp học 1:1 với giáo viên và 4-5 lớp học nhóm tùy thuộc vào các khóa học khác nhau và ít nhất một giờ tự học.

TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS (Thông tin chi tiết)

Tên trường

CPILS

Khóa học

IELTS

Tổ chức lớp học

4 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ + 3 tiết nhóm lớn

Khóa IELTS Preparation

Khóa IELTS đảm bảo

Tham khảo

Khu vực

Cebu

Là trường Anh ngữ thành lập đầu tiên tại Cebu rất dày dặn uy tín và kinh nghiệm, quy trình quản lý học viên cũng rất chặt chẽ. Quy mô lớn, với sức chứa gần 500 học viên với thành phần quốc tịch đa dạng. Môi trường học thuật cao với số lượng lớp học dày đặc (mỗi ngày 8 tiết học chính thức và 4 tiết tự học có giám sát). Tuy theo mô hình Semi Sparta nhưng học viên IELTS hầu như không có thời gian để ra ngoài vào buổi tối các ngày trong tuần.

Lớp học 1:1 tại CPILS tập trung vào kỹ năng Speaking và Writing, Lớp nhóm nhỏ sẽ dạy về Vocabulary & Grammar, lớp nhóm lớn tập trung vào Listening, Reading và Writing task 2.

Chương trình IELTS tại CPILS phù hợp với những học viên muốn trau dồi các kỹ năng một cách chuyên sâu. Môi trường học tập mang tính học thuật cao, tạo động lực giúp học viên cạnh tranh thi đua nhau học

TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG (Thông tin chi tiết)

Tên trường

SMEAG

Khóa học

IELTS

Tổ chức lớp học

4 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ + 3 tiết nhóm lớn

Khóa IELTS Preparation

Khóa IELTS đảm bảo

Tham khảo

Khu vực

Cebu

Được thành lập vào năm 2006, hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG Philippines có 3 chi nhánh tại Cebu, Philippines và một chi nhánh bên Tarlac. Với tổng số trên 1000 sinh viên, SMEAG là trường quốc tế dạy tiếng anh lớn nhất ở Philippines. Mỗi chi nhánh có chuyên ngành đào tạo riêng của mình và hệ thống quản lý, làm việc chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm sấng tạo và độc đáo sẽ hỗ trợ cho tất cả các học viên trong suốt thời gian học tại đây.

98% thí sinh thi ielts của SMEAG đã đạt số điểm mục tiêu của học trong khi đang theo học tại SMEAG. Tất cả học viên có thể thực hành kỹ năng của họ trong các kỳ thi thử IELTS vào thứ bảy hàng tuần, và những học viên học IELTS từ 12 tuần trở lên (không bao gồm thời gian học Pre- Ielts) sẽ được một lần thi ielts thật miễn phí. Giáo viên của SMEAG không chỉ có trình độ cao mà còn phải trải qua một kỳ tuyển chọn nghiêm khắc bao gồm 7 bước, sau đó họ phải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu. Việc đánh giá giáo viên thường xuyên cùng với các cuộc hội thảo được tiến hành để đảm bảo việc cung cấp cho họ phương pháp giảng dạy tốt nhất cũng như hiệu quả nhất đối với các học viên.