QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC TẠI PHILIPPINES

Với phương châm “vì lợi ích quý khách hàng mà phục vụ”, đội ngũ nhân viên tư vấn du học chuyên nghiệp của Glolink sẽ giúp cho quý khách chọn được những ngôi trường phù hợp với mục đích học tập ban đầu nhằm giúp nâng cao khả năng Anh ngữ của quý vị trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Với phương châm nêu trên, chúng tôi xin đưa ra tôn chỉ trong suốt quá trình tư vấn khi đi du với những thủ tục gia hạn visa cần thiết.

GLOLINK CHỈ LÀM VIỆC VỚI NHỮNG TRƯỜNG ANH NGỮ HÀNG ĐẦU TẠI PHILIPPINES

Những trường mà Glolink làm đại diện là những trường mà có thời gian hoạt động lâu, uy tín, được tổ chức TESDA công nhận. Trước khi ký kết hợp đồng với các trường, chúng tôi đều có cuộc khảo sát kỹ lưỡng về mọi mặt và tham gia các lớp học Demo để tìm hiểu thực tế chất lượng dạy và học của từng trường, chúng tôi không cho phép bản thân mình ký hợp đồng qua thư điện tử với các trường và sau đó giới thiệu lại cho học sinh của mình.

GIỚI THIỆU CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÙ HỢP VỚI TỪNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Tuy chỉ là khóa học tiếng anh ngắn hạn ở Philippines, xong có rất nhiều khóa học ở đây như IELTS, TOEFL, TOEIC, ESL, BUSINESS, COMMUNICATION, POWER SPEAKING… Mỗi trường khác nhau lại có thế mạnh riêng cho từng khóa học. Đội ngũ nhân viên của Glolink đã là những cựu học viên tại các trường Anh ngữ lớn tại Philippines, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những thế mạnh của từng trường một. Đến với tư vấn du học Glolink, quý khách không chỉ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý báu của chúng tôi trong suốt quá trình học tập tại Philippines với một mong mỏi duy nhất là tìm được những ngôi trường phù hợp với mục đích học tập ban đầu của quý vị.

KHÁCH QUAN TRUNG THỰC KHI TƯ VẤN

Khi quý khách hàng có nhu cầu đi du học tiếng Anh tại Philippines, thông thường quý vị sẽ tìm hiểu các khóa học, trường học thông qua công cụ tìm kiếm google. Tuy nhiên, với những thông tin tràn lan trên mạng internet như hiện nay, quý khách hàng nhiều lúc sẽ gặp phải vấn đề nhiễu loạn về thông tin, cùng một trường học như nhau quý khách có thể nhận được nhiều thông tin trái chiều. Do đó, một lời khuyên chân thành đến quý vị, hãy tìm đến những nhà tư vấn chuyên nghiệp để được tư vấn và giúp đỡ tận tình.
Ban quản trị của Glolink là những cựu học viên tại các trường anh ngữ lớn tại Philippines như CPILS, CPI, CIA, SMEAG. Bằng những kinh nghiệm thực tế của mình, Glolink tự hào có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý vị khi đến với chúng tôi.

TÔN TRỌNG SỰ LỰA CHỌN CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi chỉ tư vấn những trường học phù hợp với nhu cầu học tập. Sự lựa chọn trường học cuối cùng nằm ở sự quyết định ở từng học viên.
 

CHI PHÍ TƯ VẤN

Toàn bộ chi phí tư vấn sẽ được MIỄN PHÍ. Ngoài ra, học viên còn nhận được những PROMOTION có giá trị từ trung tâm tư vấn du học Glolink nhằm đồng hành chi phí học tập của các bạn trong suốt quá trình du học.