KHÓA HỌC ESL (ENGLISH SECOND LANGUAGE)


THÔNG TIN KHÓA HỌC ESL 

Tất cả các khóa học IELTS, TOEIC, TOEFL, BUSINESS tại các trường anh ngữ ở Philippines đều dựa trên nền tảng căn bản của ESL mà thành lập. Hầu hết các trường Anh ngữ đều có khóa học ESL vì đây là khóa học dành cho mọi đối tượng kể cả các bạn muốn luyện thi IELTS, TOEIC, hay TOEFL mà trình độ đầu vào chưa đạt được yêu cầu. Thông qua các khóa học ESL học viên sẽ có những kiến thức căn bản về 4 kỹ năng nghe, nói đọc và viết, ESL là nền móng cơ bản nhất cho mọi đối tượng khi bắt đầu học tiếng Anh.

Hình ảnh thực tế trong một lớp học ESL tại CIJ cơ sở CLASSIC

Hình ảnh thực tế trong một lớp học ESL tại CIJ cơ sở CLASSIC

Nhận thức được tầm quan trọng của khóa học ESL, các chương trình học ESL được thiết kế rất phong phú từ General (căn bản) đến Intensive (nâng cao) nhằm giúp học viên nâng cao trình độ tiếng anh trong thời gian ngắn nhất.

Sau đây là những trường có bề dày trong công tác giảng dạy ESL mà chúng tôi đã dày công tìm hiểu và ký kết hợp đồng làm đại diện tuyển sinh chính thức cho trường.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO ESL HIỆU QUẢ TẠI PHILIPPINES

TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ  ( thông tin chi tiết )

Tên trường

CIJ

Khóa học

ESL

Tổ chức lớp học

6 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết vocabulary tại cơ sở clsassic mô hình Semi-Sparta.
6 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 + 1 tiết nhóm 1:8, 1 tiết vocabulary + 1 tiết sentence test + 1 tiết self-study tại cơ sở sparta mô hình Sparta.

Khu vực

Cebu

Một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang với 3 campus, CLASSIC, PREMIUM và SPARTA. Điểm nổi bật của trường là các khóa học ESl đặc biệt là số tiết học 1:1 (man to man) lên đến 6 tiết một ngày nhằm cải thiện khả năng nghe và nói của học viên.

Khóa học ESL ở đây rất phong phú được chia ra với nhiều cấp độ khác nhau từ basic speaking đến intensive speaking. Nếu bạn nào thích được ra ngoài vào ban đêm (không quá 9h đêm) thì có thể chọn lựa học ở cơ sở CLASSIC hoặc bạn muốn đắm chìm trong môi trường học tập thì có thể chon cơ sở SPARTA với số tiết học lên đến 12 tiết mỗi ngày (chỉ được ra ngoài vào cuối tuần).

TRƯỜNG ANH NGỮ CPI  ( thông tin chi tiết )

Tên trường

CPI

Khóa học

ESL

Tổ chức lớp học

General ESL: 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ 1:4 + 1 tiết nhóm lớn 1:8.

Intensive ESL: 5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ 1:4 + 1 tiết nhóm lớn 1:8.

Rapid progress ESL: 6 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ 1:4

Khu vực

Cebu

KHÓA GENERAL ENGLISH

Là khoá học dành cho các học viên từ trình độ bắt đầu tới trình độ cao cấp, bao gồm các môn học về kỹ năng cơ bản của tiếng Anh như Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar… Các giờ học sẽ được tổ chức theo mục tiêu, nguyện vọng của học viên.

KHÓA INTENSIVE ENGLISH

So với khóa General English, khóa học này sẽ có thêm 1 tiết học 1:1, đồng thời lớp nhóm lớn sẽ được học với giáo viên bản ngữ, nội dung môn học là Speaking và phát âm.

KHÓA RAPID 30/60

Là khoá học dành cho các các đối tượng du học ngắn hạn 1~2 tuần. Trường đảm bảo 01 tuần sẽ có 30 giờ học, 02 tuần sẽ có 60 giờ học. Nếu rơi vào ngày nghỉ lễ thì trường cũng sẽ đảm bảo các giờ học được diễn ra như bình thường. Ngoài ra, còn có giáo trình chuyên cho khoá học này, theo đó, tất cả các môn học sẽ được gộp chung vào một cuốn để học viên dễ theo dõi. Rapid là khóa học hiệu quả đặc biệt dành cho những học viên du học ngắn hạn, với giờ học Man to Man lên đến 6 tiết một ngày. Các môn học có thể được quy định từ trước hoặc được tự do chọn lựa, đặc biệt các đối tượng muốn nâng cao kỹ năng Speaking hơn nữa. Trước khi du học, học viên sẽ được phỏng vấn trước tại Việt Nam.

TRƯỜNG ANH NGỮ EV  ( thông tin chi tiết )

Tên trường

EV

Khóa học

ESL and Power ESL

Tổ chức lớp học

4 giờ 1:1.

2 giờ nhóm nhỏ (1:5)

2 giờ nhóm lớn (1:8)

Khu vực

Cebu

Chương trình ESL-IEP này tập trung chủ yếu vào hướng dẫn từ vựng tiếng Anh, ngữ pháp, phát âm và cách thức sử dụng.

Các lớp học bao gồm đầy đủ các kỹ năng về ngôn ngữ (4 kỹ năng chính) cùng với lớp học tập trung vào ngữ pháp và cách phát âm. Học viên được dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, nhấn mạnh vào sự lưu loát và chính xác trong các lớp học.

Chương trình giảng dạy đa dạng từ cơ bản đến nâng cao và tập trung vào chủ đề cụ thể như du lịch, học tập, xã hội kỹ thuật hoặc chuyên ngành tiếng Anh. Bài học sẽ được điều chỉnh trong mỗi lớp học 1:1 (man to man)

Mục đích của khóa học là giúp học viên, ở mọi cấp độ tiếng Anh, đáp ứng mục tiêu cá nhân, học tập và làm việc trong môi trường tiếng Anh