EV

TRƯỜNG ANH NGỮ EV 

EV Academy là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Thành phố Cebu, thành lập từ năm 2004 với những khóa học tiếng Anh ngắn hạn đặc biệt cho cả cá nhân và theo nhóm.


» TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ EV 

Trong 12 năm qua Trường Anh ngữ EV đã dạy cho hơn 10,000 sinh viên đến từ 6 quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… và gần đây là Việt Nam.

Trường Anh ngữ EV Nằm tại trung tâm thành phố Cebu cách sân bay Cebu khoảng 15 phút đi bằng ô tô.

Trường Anh ngữ EV có đầy đủ các chứng nhận hợp pháp và được công nhận bởi TESDA (Cơ quan phát triển và đào tại kỹ thuật Philippines), BI (Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh)… và có mối quan hệ đối tác với Chính phủ Philippines để phát triển và thực hiện theo các chuẩn mực giáo dục quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục tiếng Anh cao nhất.

Trường Anh ngữ EV cũng là thành viên tích cực của CALA (Cebu Association of Language Academies – Hiệp hội Ngôn ngữ Hàn lâm Cebu), với mục đích chính là thúc đẩy du học tiếng Anh và biến Cebu thành một trong những trung tâm tiếng Anh cạnh tranh nhất trên toàn thế giới. EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường Đại học Sư phạm, TEFL Châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

Tháng 10/2017, kỷ niệm 13 năm thành lập và phát triển, trường Anh ngữ EV chính thức khai trương Campus mới với một cơ sở vật chất hiện đại tối tân để phục vụ nhu cầu du học sinh trên toàn thế giới đến với EV. Tọa lạc trên một diện tích 5200 m2, Campus mới của EV được phân chia ra thành 5 khu vực chính: Khu giảng đường, khu ký túc xá, khu sân vườn, khu thể dục thể thao và khu vực giải trí. Với một thiết kế độc đáo, hài hòa, lấy thiên nhiên làm khuynh hướng chủ đạo, EV mong muốn đem đến một không gian thanh bình cho du học sinh sau những giờ học tập căng thẳng.

Tên trường

EV ENGLISH ACADEMY

Địa chỉ

Nasipit, Barangay Talamban, Cebu City 6000

Thành lập

Năm 2004

Quy mô

300 học viên

Khóa học

ESL, IELTS, TOEIC, Business, TESOL

Giáo viên

Khoảng 100 giáo viên đến từ Philippines, Mỹ, New Zeland, Nigeria.

Cơ sở trường học

Phòng  học 1:1, phòng học nhóm lớn, nhóm nhỏ, phòng truyền thông, phòng hội thảo, phòng giáo viên, phòng thuyết trình, văn phòng, phòng y tế,

Ký túc xá

Phòng đơn, đôi và phòng ba, trong mỗi phòng có toilet (máy tắm nước nóng/ lạnh), bàn, giường, ghế, tủ, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh

Dịch vụ tiện ích khác

Nhà ăn, Hồ bơi lớn, Khu nghỉ ngơi ngoài trời, Quầy bán thức ăn nhẹ, Dịch vụ giặt giũ, dọn phòng.

» ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Nằm ở khu trung tâm: Khuôn viên EV bao gồm hơn 13.000 m2, được thiết kế khoa học, trồng rất nhiều cây xanh như một resort cao cấp, tạo cho học viên cảm giác thoải mái khi học tập và thư giãn tại đây. Trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt cho học viên du học Philippines ngay trong trường.

Nổi bật của trường Anh ngữ EV là học viên đầu tiên phát triển chương trình Anh ngữ chuyên sâu, đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm, chương trình học tập hiệu quả cao.

Là học viên Anh ngữ tiên phong phát triển chương trình IEP (Anh ngữ chuyên sâu).

Đội ngũ quản lý của chúng tôi là những người tiên phong tại Philippines, hoạt động như một trung tâm anh ngữ từ năm 2002, và là những người đầu tiên tại Cebu phát triển chương trình IEP (Chương trình anh ngữ chuyên sâu – được biết đến tại Châu Á với tên gọi ” chương trình spartan”).

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn sâu, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. EV tuyển chọn giáo viên với thể chế khắt khe về chuyên môn giảng dạy tiếng Anh. Tất cả các giáo viên của EV đều là hội viên của IATEFL, ASIA TEFL cho nguồn tài nguyên giáo dục EFL không giới hạn và phải đạt tiêu chuẩn Cambridge.

Tất cả giáo viên làm việc toàn thời gian, đến từ các trường đại học tốt nhất trong nước và đã được chọn dựa trên năng lực kiểm soát hoạt động dạy học tiếng Anh trong môi trường đa văn hóa.

Chương trình học tập linh hoạt, chất lượng hiệu quả cao.

Tại EV cung cấp các khóa học có tính linh hoạt phù hợp với từng học viên. Mỗi học viên sẽ có những một chương trình học tập riêng phù hợp với bản thân và trình độ. Tạo điều kiện thuận lợi để học viên có thể học tập và nâng cao tiếng Anh tốt nhất.Theo sau chương trình giảng dạy tại EV còn có cách tiếp cận ngôn ngữ (CLT). Đây là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để đạt được khả năng giao tiếp tiếng Anh thông thạo, giúp học viên hứng thú và cố gắng để học tập yêu thích tiếng Anh hơn.

Môi trường học tập cao, hiệu quả, thoải mái.

Học viên chỉ được phép sử dụng tiếng Anh trong trường, trong và ngoài giờ học không được phép sử dụng ngôn ngữ khác (trừ trường hợp hỗ trợ học viên từ quản lý trường).

Tại EV các học viên sẽ được sống một môi trường học tập đạt chuẩn thúc đẩy các bạn nói và tự tin nói tiếng Anh hơn nữa. EV thiết kế nên một môi trường phẳng về ngôn ngữ, giúp các bạn học viên các nước giao lưu kết nối tốt hơn, cũng từ đó xóa tan mọi khoảng cách và áp lực. Học viên sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh và nâng cao Anh văn giao tiếp ngay trong sinh hoạt hàng ngày.

» CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ

Phòng Kí túc xá: gồm 135 phòng ngủ, trong đó; 14 phòng đơn hạng thường, 7 phòng đơn hạng sang, 74 phòng đôi, 36 phòng ba và 4 phòng bốn người được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như: bàn học, ghế, máy lạnh, giường nệm (có gối, chăn, ra), tủ áo, wc trong phòng, máy tắm nóng lạnh, tủ lạnh, wifi miễn phí mỗi phòng.

Khu giảng đường: gồm 1 kháng phòng rộng có sức chứa lên đến 50 người được đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho hội nghị của trường, 1 phòng Audio lab, 2 khoảng không gian rộng đa chức năng được sinh viên sử dụng sau giờ học, 1 thư viện, 1 phòng giành cho giáo viên, 1 văn phòng, 2 phòng họp, 175 phòng học Man to Man và 30 phòng học cho các lớp học nhóm.

Khu giải trí: Hồ bơi lớn, quán cà phê, phòng Gym, cửa hàng tiên ích.

Dịch vụ: Giặt dũ, dọn phòng miễn phí.

Phòng ăn: Lớn, Món ăn: theo phong cách Hàn Quốc.

Thực đơn: Bữa trưa và bữa tối: Các món ăn châu Á được lên thực đơn trước, không trùng lặp và xoay vòng trong các ngày trong tuần. Bữa sáng: Bánh mỳ, trứng, bơ, cháo, rau đi kèm.

» NỘI QUY VÀ GIỜ GIỚI NGHIÊM

Trường anh ngữ EV quản lí theo 2 mô hình là Sparta và Semi- Sparta.

Mô hình Sparta

- Thứ 2 đến thứ 5: Học viên không được ra ngoài.

- Thứ 6 và thứ 7: Tối ra ngoài đến 24h.

- Chủ nhật: 20h.

- Nếu muốn đi du lịch và ở lại qua đêm cần phải làm form theo quy định của trường.

 Mô hình Semi-Sparta

- Thứ 2 đến thứ 5: Học viên được ra ngoài đến 21 giờ.

- Thứ 6 và thứ 7:Tối ra ngoài đến 24h.

- Chủ nhật: 20h.

- Nếu muốn đi du lịch và ở lại qua đêm cần phải làm form theo quy định của trường.

» KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP BỔ SUNG

Sparta


Intensive ESL

4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ (1:5) + 2 giờ nhóm lớn (1:8)

- Kiểm tra từ vựng buổi sáng, Ktra câu buổi tối (dc chọn 1/2)

 

- Lớp English-club

 

- Thi thử hàng thángIELTS Guarantee

4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ (1:5) + 2 giờ nhóm lớn (1:8)

Semi - Sparta

ESL Classic

4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ (1:5) + 2 giờ nhóm lớn (1:8)

ESL Power Speaking

6 giờ 1:1 + 1 giờ nhóm nhỏ (1:5) + 1 giờ nhóm lớn (1:8)

Pre – IELTS Intensive

4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ (1:5) ESL + 2 giờ nhóm lớn (1:8) ESL

IELTS Intensive

4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ (1:5) + 2 giờ nhóm lớn (1:8)

Specific Courses (TOEIC, TOEFL, NURSING, BUSINESS)

6 giờ 1:1 + 1 giờ nhóm nhỏ (1:5) + 1 giờ nhóm lớn (1:8)

ESL Man to Man Extended

6 giờ 1:1 + 1 giờ nhóm nhỏ (1:5) + 1 giờ nhóm lớn (1:8)

ESL All Man to Man

8 giờ 1:1

KHÓA HỌC INTENSIVE ESL VÀ ESL CLASSIC TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU TỔNG QUÁT

Thời gian học: tùy chọn. Dành cho các bạn muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh chung. Học viên thuộc tất cả các trình độ đều có thể tham gia các khóa học này.

Lớp học 1:1 (4 tiết): 1 giáo viên kèm 1 học viên luyện: nói đúng ngữ pháp, từ vựng, phát âm.

Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết, từ 4 đến 7 học viên): Gồm các chủ đề như: Hội thoại bản ngữ, kĩ năng nghe, phát âm tự nhiên, từ vựng , ngữ pháp.

Lớp học nhóm lớn (2 giờ, từ 9 đến 12 học viên): Gồm các chủ đề như: Lớp CNN, truyền thông đa phương tiện, học nghe, học từ vựng.

KHÓA HỌC ESL POWER SPEAKING TIẾNG ANH TỔNG QUÁT TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG NÓI

Cũng giống như khóa học tiếng Anh chuyên sâu tổng quát, ESL Power Speaking được thiết kế thêm các lớp học 1:1 nhằm tăng cường năng nói cho học viên.

Lớp học 1:1 (6 tiết): 1 giáo viên kèm 1 học viên luyện: Fluent Speaking, Conversation, từ vựng, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, reading, những vấn đề hiện tại current issue. 

Lớp học nhóm nhỏ (1 tiết, từ 4 đến 7 học viên): Gồm các chủ đề như: Hội thoại bản ngữ, kĩ năng nghe, phát âm tự nhiên, từ vựng , ngữ pháp.

Lớp học nhóm lớn (2 giờ, từ 9 đến 12 học viên): Gồm các chủ đề như: Lớp CNN, truyền thông đa phương tiện, học nghe, học từ vựng.

KHÓA HỌC ESL MAN TO MAN EXTENDED

Lớp học 1:1 (6 tiết): 1 giáo viên kèm 1 học viên luyện: nói đúng ngữ pháp, từ vựng, phát âm.

Lớp học nhóm nhỏ (1 tiết, từ 4 đến 7 học viên): Gồm các chủ đề như: Hội thoại bản ngữ, kĩ năng nghe, phát âm tự nhiên, từ vựng , ngữ pháp.

Lớp học nhóm lớn (1 giờ, từ 9 đến 12 học viên): Gồm các chủ đề như: Lớp CNN, truyền thông đa phương tiện, học nghe, học từ vựng.

KHÓA HỌC ALL MAN TO MAN

Lớp học 1:1 (8 tiết): 1 giáo viên kèm 1 học viên luyện: nói đúng ngữ pháp, từ vựng, phát âm.ngữ điệu, giao tiếp chuyên sâu.

KHÓA HỌC IELTS

Khoá học IELTS được chia thành Pre - IELTS cho những học viên có trình độ đầu vào chưa đáp ứng được yêu cầu của khóa học IELTS, Intensive IELTS dành cho học viên có điểm đầu vào IELTS 4.0, IELTS – Guarantee dành cho học viên muốn đạt được điểm số trong thời gian cam kết 12 tuần.

Điều kiện nhập học.

Pre – IELTS: không yêu cầu trình độ đầu vào, thời gian học tối thiểu là 4 tuần.Intensive IELTS: Yêu cầu đầu vào là IELTS 4.0, thời gian học tối thiểu là 4 tuần. 

IELTS – Guarantee: IELTS 5.5 yêu cầu đầu vào là IELTS 4.0, IELTS 6.0 yêu cầu đầu vào là IELTS 5.0, IELTS 6.5 yêu cầu đầu vào là IELTS 6.0. Thời gian học tối thiểu là 12 tuần

Chương trình học gồm:

- 4 lớp 1:1 với 4 kĩ năng: listening, speaking, writing, reading.

- 2 lớp nhóm nhỏ: writing application (ứng dụng), reading application.

- 2 lớp nhóm lớn: listening application, speaking application.

KHÓA HỌC TOEIC

Thời gian học tối thiểu là 4 tuần. Là chương trình tổng hợp bao gồm đầy đủ các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết và các bí quyết then chốt để vượt qua kì thi TOEIC.

Điều kiện nhập học là:

Pre - TOEIC: TOEIC  250

Power - TOEIC: TOEIC  400

Chương trình học gồm:

- 4 lớp 1:1 với 4 kĩ năng: listening, speaking, writing, reading.

- 2 lớp nhóm nhỏ: Integrated (tích hợp) Grammar, TOEIC reading.

- 2 lớp nhóm lớn: TOEIC reading; TOEIC Business English.

KHÓA HỌC TOEFL

Thời gian học tối thiểu là 4 tuần. Là chương trình tổng họp bao gồm đầy đủ các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết và các bí quyết then chốt để vượt qua kì thi TOEFT.


Điều kiện nhập học: TOEFL IBT: 30.

Chương trình học bao gồm:

- 4 lớp 1:1 với 4 kĩ năng: listening, speaking, writing, reading.

- 2 lớp nhóm nhỏ: Integrated (tích hợp) Grammar, Presentation (trình bày)

- 2 lớp nhóm lớn: listening; active communication.

KHÓA HỌC BUSINESS ENGLISH

Thời gian học tối thiểu là 4 tuần.

Là khóa học Business dành cho người đi làm phục vụ cho công việc, kinh doanh và giao tiếp xã hội, bổ sung các kĩ năng thuyết trình, tổ chức. Bám sát vào nhu cầu sử dụng tiếng anh trong môi trường công sở.

Chương trình học gồm:

- 4 lớp 1:1 với 4 kĩ năng: listening, speaking, writing, reading nhưng tập trung vào các từ vựng chuyên ngành về công việc, kinh doanh, thương mại.

- 2 lớp nhóm nhỏ: Integrated (tích hợp) Grammar, pressentation.

- 2 lớp nhóm lớn: business English, active communication.

Ngoài ra: Trường Anh ngữ EV có các chương trình ESP phổ biến: Kinh doanh – BULATS, Chuyên ngành hàng hải, Giáo dục (TESOL), Du lịch lữ hành, Điều dưỡng & thuật ngữ y tế.

» CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

EV thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và được đông đảo các học viên ủng hộ tham gia. Các nhân viên hỗ trợ tại EV sẽ giải đáp cũng như cung cấp các thông tin về những chuyến du lịch khám phá Cebu, quanh đảo Cebu và các đảo lân cận vào cuối tuần (Bohol, Bantayan, Camotes,,,) sẽ giúp học viên đặt chỗ và đặt xe để học viên tiện lợi khi đi du lịch ngắn ngày,

Ngoài ra, trường Anh ngữ EV cũng tổ chức các chương trình hướng đến cộng đồng cho nhóm (trồng rừng ngập mặn, chương trình hỗ trợ thực phẩm, xây dựng sân chơi…) cơ hội để gặp người dân địa phương, làm điều có ích và làm cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Cũng thông qua các hoạt động ngoại khóa mà Học viên cũng hiểu thêm Philippines và yêu mến vùng đất này.

» THỜI KHÓA BIỂU HẰNG NGÀY

Thời lượng mỗi lớp học là 55 phút, nghỉ giải lao 5 phút.

Thời gian

Thứ 2 – thứ 6

Note

06:00 – 8:00

Ăn sáng / chuẩn bị lên lớp

Kiểm tra từ vựng (tùy chọn)

08:00 – 08:55

Tiết 1 – Lớp học 1:109:00 – 09:55

Tiết 2 – Lớp học 1:1

10:00 – 10:55

Tiết 3 – Lớp học 1:1

11:00 – 11:55

Tiết 4 – Lớp học 1:1

11:55 – 13:00

Ăn trưa / Chuẩn bị giờ lên lớp

13:00 – 13:55

Tiết 6 – Lớp học nhóm nhỏ

14:00 – 14:55

Tiết 7 – Lớp học nhóm nhỏ

14:55 – 15:10

Giờ giải lao năng lượng

15:10 – 16:05

Lớp nhóm lớn

16:10 – 17:05

Lớp nhóm lớn

» BÀI KIỂM TRA

EntranceTest: kéo dài 3 tiếng, dành cho học viên mới nhập học, gồm Speaking, Listening, Reading, Grammar, Writing để kiểm tra trình độ đầu vào.

Word Power Test: vào thứ 6 tuần thứ 2 và 3 trong tháng, từ 50 đến 100 câu hỏi.

TOEIC, IELTS Test: bài thi thử mỗi tuần.

Progress Test: thứ 6 cuối cùng của tháng, gọi là English Day để kiểm tra sự tiến bộ của học viên.

Quiz: tiến hành trên lớp và do giáo viên trực tiếp thực hiện theo điều kiện học viên.

Quyền lợi khác: Học viên có thể thay đổi giáo viên vào mỗi thứ 6 hàng tuần nếu lý do thay đổi là hợp lý sẽ được xem xét.

» HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (USD)

Sparta Intensive ESL

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn Duluxe1,8703,5605,3406,9208,65010,380
Phòng đơn1,6703,3405,0106,4808,1109,720
Phòng đôi1,4902,9804,4705,7607,2008,640
Phòng ba 1,4202,8404,2605,4806,8508,220
Phòng bốn 1,3702,7404,1105,2806,6007,920
Sparta IELTS Guarantee 

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn Duluxe5,9707,7609,70011,640
Phòng đơn5,6407,3209,15010,980
Phòng đôi5,1006,6008,2509,900
Phòng ba 4,8906,3207,9009,480
Phòng bốn 4,7406,1207,6509,180
 Semi- Sparta ESL Classic

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn Deluxe1,7303,4605,1906,7208,40010,080
Phòng đơn1,6203,2404,8606,2807,8509,420
Phòng đôi1,4402,8804,3205,5606,9508,340
Phòng ba 1,3702,7404,1105,2806,6007,920
Phòng bốn 1,3202,6403,9605,0806,3507,620

Semi- Sparta ESL Power Speaking

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn Deluxe1,8303,6605,4907,1208,90010,680
Phòng đơn1,7203,4405,1606,6808,35010,020
Phòng đôi1,5403,0804,6205,9607,4508,940
Phòng ba 1,4702,9404,4105,6807,1008,520
Phòng bốn 1,4202,8404,2605,4806,8508,220

Semi- Sparta Specific Course (Pre-IELTS, Intensive IELTS, TOEIC, TOEFL, Business, Nursing)

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn Deluxe1,8603,7205,5807,2409,05010,860
Phòng đơn 1,7503,5005,2506,8008,50010,200
Phòng đôi1,5703,1404,7106,0807,6009,120
Phòng ba 1,5003,0004,5005,8007,2508,700
Phòng bốn 1,4502,9004,3505,6007,0008,400

Semi- Sparta Man to Man Extended

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn Deluxe1,8803,7605,6407,3209,15010,980
Phòng đơn 1,7703,5405,3106,8808,60010,320
Phòng đôi1,5903,1804,7706,1607,7009,240
Phòng ba 1,5203,0404,5605,8807,3508,820
Phòng bốn 1,4702,9404,4105,6807,1008,520

Semi- Sparta All Man to Man

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn Deluxe1,9803,9605,9407,7209,65011,580
Phòng đơn 1,8703,7405,6107,2809,10010,920
Phòng đôi1,6903,3805,0706,5608,2009,840
Phòng ba 1,6203,2404,8606,2807,8509,420
Phòng bốn 1,5703,1404,7106,0807,6009,120
» CÁC CHI PHÍ KHÁC

Phí nhập học

100 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

6.500 peso 

Gia hạn visa

Lần 1 (59 ngày): 3,640 peso. Lần 2 (30 ngày): 4,910 peso. Lần 3 (30 ngày): 2,940 peso. Lần 4 (30 ngày): 2,940 peso. Lần 5 ( 30 ngày): 2,940 peso

ACR - ICard

3,500 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Điện

400 peso/ 1 tuần. (Thêm phụ phí nếu vượt mức giới hạn)

Đón tại sân bay

800 peso.

Phí quản lý

250 peso/ 1 tuần. 

Tài liệu học tập

Tùy theo sách giáo khoa.


Đặt cọc KTX

500 peso/ 1 tuần. (Khấu trừ tiêu thụ điện năng vượt định mức)