CLASSIC

TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ CLASSIC & PREMIUM 

» TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ CƠ SỞ CLASSIC & PREMIUM.

Được thành lập vào năm 2003, trường CIJ ACADEMY , là một trong những trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Cebu. Trường hiện có 3 campus, CIJ CLASSIC, CIJ PREMIUM, CIJ SPARTA. Trong đó CIJ CLASSIC và CIJ SPARTA dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên, cơ sở CIJ PREMIUM dành cho trẻ em.

CIJ CLASSIC, CIJ PREMIUM tọa lạc tại TANCOR 3, trung tâm thành phồ Cebu phòng học và ký túc xá tiện nghi cao cấp nhất so với các trường khác tại Philippines, có phòng khách, ghế sofa, bàn ăn riêng, nhà bếp nấu nướng, máy giặt trong mỗi phòng… Với cơ sở CIJ CLASSIC mỗi ngày học viên được học đến 6 lớp 1:1 ( man to man) từ căn bản đên nâng cao như khóa Power Speaking, Khóa Power Native, Khóa Intensive Native, Khóa Basic Speaking, Khóa Power TOEIC.

Tên trường

CIJ Academy cơ sở CLASSIC và PREMIUM

Địa chỉ

Tancor 3 Residential Suites, Abad Santos St. Villa Aurora Village, Kasambagan, Cebu City

Thành lập

2012

Quy mô

100 học viên

Quản lý học viên (1 Nhật Bản, 4 Hàn Quốc)

3 giáo viên bản ngữ, 76 giáo viên Philippines

Công nhận bởi

- Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

- Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines

Khóa tiếng Anh

- Power Speaking

- Power Native

- Intensive Native

- Basic Speaking

- Power TOEIC

Lớp học

56 phòng học 1:1, 6 phòng nhóm 1:6, 1 phòng hội nghị, phòng tự học

Ký túc xá

Gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 và phòng 4 người , cấu trúc như căn hộ cao cấp với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, có phòng khách, ghế sofa, tủ lạnh, máy giặt, bếp…

Dịch vụ

tiện ích khác

Lounge, phòng gym, phòng đọc sách, phòng ăn, phòng xông hơi, phòng Aerobic, phòng game, wifi ở khu vực riêng, giặt giũ, dọn phòng miễn phí

» ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ

Có nhiều giờ học 1:1 (man to man) hơn so với các trường khác

Học viên có thể học tối thiểu 6 giờ 1:1 và 1 giờ học theo nhóm với giáo viên bản ngữ một ngày.

Vì các lớp học kéo dài 7 giờ một ngày, CIJ đảm bảo rằng các học viên có thể tiếp thu càng nhiều tiếng Anh càng tốt. Các lớp học được chia thành hai loại. Các lớp học nhóm (Native group) được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và lớp học 1:1 (man to man) được giảng dạy bởi các giáo viên Philippines.

KÝ TÚC XÁ DẠNG CĂN HỘ CAO CẤP 

CIJ không chỉ là trường học mà còn là căn hộ cao cấp của học viên được trang bị nhiều tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng game, phòng xông hơi… Mỗi phòng ở của học viên đều mang phong cách sang trọng phục vụ tối đa cho nhu cầu và sinh hoạt riêng gồm có phòng khách, ghế sofa, bàn ăn riêng, nhà bếp nấu nướng, máy giặt trong mỗi phòng…

QUẢN LÝ HỌC VIÊN

CIJ không chỉ quan tâm đến việc học tập của học viên mà còn quan tâm đến nhu cầu của họ để đảm bảo rằng học viên lưu trú tại đây, dịch vụ của CIJ là tốt nhất và chu đáo nhất.

THI THỬ TOEIC

CIJ sử dụng bài thi TOEIC mới nhất trong các kỳ thi thử để học viên có thể điều chỉnh tất cả các yêu cầu trong kỳ thi để đạt được điểm số cao hơn.

MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG TIẾNG ANH  24/7

Trường Anh ngữ CIJ luôn khuyến khích tất cả học viên nói tiếng Anh trong và ngoài tất cả các lớp học, trong và ngoài trường để kỹ năng nói, giao tiếp trong tiếng Anh của học viên được cải thiện, tăng khả năng tương tác, tự tin hơn.

CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN ĐƯỢC NÂNG CAO
Giáo viên tại CIJ có kỹ năng giảng dạy tốt, thường xuyên được đào tạo chuyên môn với nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Môi trường xung quanh tiện lợi, ngay trung tâm thành phố Cebu
Không chỉ môi trường trong khuôn viên trường tốt mà không gian bên ngoài trường, thành phố Cebu cũng rất tuyệt vời, thuận tiện để đi mua sắm, thư giãn, ăn uống, du lịch…

» KHOÁ HỌC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa học

Chi tiết lớp học mỗi ngày

Lớp tùy chọn

Basic Speaking

4 lớp học 1:1 Filipino + 2 lớp nhóm 1:4 + 1 lớp 1:6 gv bản ngữ

- Lớp Vocabulary (ESL, TOEIC) hàng ngày.

 

- Lớp thứ 7 hàng tuần từ 9:00 đến 11:00 giờ

Basic Business

5 lớp học 1:1 Filipino + 2 lớp 1:6 gv bản ngữ

Power Speaking

6 lớp học 1:1 Filipino + 1 lớp nhóm 1:6 gv bản ngữ

Power Native

5 lớp học 1:1 Filipino + 2 lớp nhóm 1:6 gv bản ngữ

Intensive Native

1 lớp 1:1 gv bản ngữ + 4 lớp học 1:1 Filipino + 2 lớp nhóm 1:6 gv bản ngữ

Power TOEIC

6 lớp học 1:1 Filipino + 1 lớp nhóm 1:6 gv bản ngữ

PHÂN CHIA CẤP ĐỘ HỌC VIÊN

Hệ thống trình độ của học viên được CIJ chia ra thành 8 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao như sau:

L1:Low-beginer 

Trình độ tiếng anh cơ bản, hiểu từ vựng cơ bản. improve their confidence in speaking English.

L2: Middle - beginer

Học viên sẽ được học những kiến thức căn bản về mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng. cải thiện cho sinh viên chỉnh sửa mẫu câu và cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp.

L3: High- beginer 

Trình độ cơ bản, tiếng anh của học viên đã đủ giao tiếp. giúp cải thiện trong việc thể hiện cảm xúc, tình cảm.

L4: Low – intermediate

Tiếng anh giai đoạn thấp hơn, giao tiếp kỹ năng căn bản. Hiểu rõ các chủ đề đưa ra. Giúp giải quyết các kỹ năng suy luận và trả lời câu hỏi chính xác hơn.

L5:Middle – intermediate

Bước trung gian tiếng anh, một bước mà sinh viên có thể cải thiện kỹ năng và kỹ năng tư duy trong bối cảnh nghệ thuật , âm nhạc và hiểu các nội dung trên báo chí và cải thiện kỹ năng thảo luận.

L6: High – intermediate

Ở TRÌNH ĐỘ CAO, kinh doanh, sinh viên có thể tự thảo luận, thuyết trình theo chủ đề xã hội và từng bước cải thiện kỹ năng viết.

L7: Low – advance

Tiếng anh ở trình độ cao, sinh viên có thể thảo luận các chủ đề đa dạng hơn và nâng cao khả năng thuyết trình thuyết phục hơn

L7: High – advance

Bước kỹ năng đàm thoại tiếng Anh, các mẫu câu đàm thoại, cũng như chuẩn bị một mức trình độ tự nhiên trong việc nói tiếng anh, các bước nghiên cứu kinh doanh trong nước.

KHÓA BASIC SPEAKING

Khóa học tiếng Anh căn bản giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất về tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, phát âm… Khóa học này được thiết kế cho học viên trình độ vỡ lòng, tương đương cấp độ L1 tại CIJ hoặc cao hơn. Cải thiện sự tự tin, khả năng nói tiếng Anh qua các lớp học nhóm.

1:4 Group Class / Power Speech: Dựa trên các chủ đề qua các buổi thảo luận, cách giải quyết các vấn đề, học viên học được cách làm việc nhóm và hoàn thành các chủ đề cho trước. Hơn nữa, tư duy logic làm tăng sự tự tin trong các cuộc thảo luận, thuyết trình và sự hiểu biết của học viên.

1:4 Group Class / Confident Voice: Nhấn âm trong từ và trong câu giúp học viên phát âm một cách chính xác hơn, nói tốt hơn. Mỗi ngày học viên được luyện tập, thực hành phát âm và học thêm các từ mới.

KHÓA BASIC BUSINESS

Giáo viên bản ngữ của chúng tôi sẽ huấn luyện học viên để họ có thể đối mặt với những tình huống khác nhau trong giới kinh doanh. Khóa học sẽ phù hợp cho trình độ học viên từ L3 trở lên.

Đặc điểm của khóa học.

Học viên sẽ được học cách linh động và tự tin giao tiếp với đối tác kinh doanh.

Học viên sẽ học cách nào để diễn tả bản thân một cách hợp lý và phù hợp. Do đó, tăng được khả năng của họ trong tình huống kinh doanh.

Học viên sẽ làm bài thuyết trình thực tế để kiểm tra sự tự tin trong kinh doanh.

KHÓA POWER SPEAKING

Khóa học giúp học viên tăng cường kỹ năng Speaking một cách nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất, với thời lượng học 8 giờ học chính quy một ngày, giúp học viên nâng cao kỹ năng các kỹ năng. Hầu hết các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên nước ngoài.

Lớp học 1:1 (ESL): Ngoài Speaking còn chú trọng vào các kỹ năng khác như Listening, Writing, Reading và Grammar.

Lớp học nhóm nhỏ 1:6 với giáo viên bản ngữ: lớp học với giáo viên bản ngữ chú trọng vào phần phát âm, ngữ điệu và kỹ năng nghe của học viên như CNN, debate (tranh luận), world history, conversation.

KHÓA POWER NATIVE (HỌC LỚP NHÓM VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ)

Học viên có cơ hội học tập với người bản ngữ nhiều hơn, học viên có thể nghe và bắt chước, điều chỉnh cách phát âm như người bản xứ. Khóa học dành cho học viên có dự định du học hoặc làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là các nước nói tiếng Anh.

Khóa học này giúp học viên tìm hiểu về việc học tập và sinh sống ở nước ngoài bên cạnh việc học tiếng Anh.

Lớp CNN: lớp học tiếng Anh qua các bản tin mới, lớp học giúp bạn nghe hiểu làm quen với tốc độ nói. Trong lớp học này học viên sẽ phải nghe và điền từ bị thiếu vào chỗ trống sau khi xem hết video.

Power Speech Class: tại lớp học nhóm này, giáo viên sẽ đưa ra rất nhiều chủ đề và học viên sẽ chọn một trong số đó, đưa ra ý kiến của mình và cùng thảo luận. Cách học này giúp học viên rèn luyện tư duy hiệu quả và sự tự tin của mình qua các buổi học.

Reading Café Class: Học viên sử dụng các tài liệu như báo, tạp chí để tăng tốc độ đọc, hiểu và sửa chữa các lỗi về phát âm và ngữ điệu.

KHÓA POWER TOEIC

Khóa Power TOEIC dành cho học viên muốn tham gia kỳ thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, bằng cách học những chiến lược, chiến thuật bên cạnh các lớp học chuyên sâu. Với phương pháp học 1:1, học viên sẽ dễ dàng đạt được điểm mục tiêu của mình.

Học viên có thể chọn học lớp LISTENING AND READING hoặc SPEAKING AND WRITING tùy vào kỹ năng mà học viên muốn chú trọng.

Mỗi tháng, học viên sẽ phải tham gia thi thử TOEIC ngay tại trường. CIJ luôn dùng những bài thi TOEIC chính thức mới nhất để học viên làm quen với cách ra đề và xu hướng của TOEIC.

Nếu trong 12 tuần học tập tại CIJ, học viên đi học đầy đủ sẽ được hỗ trợ lệ phí trong kì thi TOEIC chính thức.

KHÓA INTENSIVE NATIVE – HỌC TIẾNG ANH NÂNG CAO VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Khóa Power Native: thích hợp với học viên muốn học nâng cao nhiều hơn với giáo viên bản ngữ. Khóa học này rất phù hợp với học viên có ý định du học, định cư nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand…. Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ có thể nâng cao tiếng Anh của mình và giao tiếp một cách lưu loát, tự tin.

Native 1:1 Class: tham gia lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ người Anh hoặc Mỹ, học viên có thể học được cách biểu cảm của người bản ngữ, nâng cao kỹ năng nói đặc biệt là chuẩn hóa ngữ điệu và cách phát âm trong thời gian ngắn.

Intensive English Grammar: lớp học dành cho học viên muốn nâng cao kỹ năng viết và ngữ pháp.

LỚP ĐẶC BIỆT TẠI CIJ

Lớp tùy chọn Vocabulary hàng ngày: Đây là lớp học tự chọn nhưng CIJ luôn khuyến khích học viên tham gia một cách đầy đủ. Giáo trình được sử dụng ở lớp này là  Essential 1000 TOEIC Words.

Lớp đặc biệt vào cuối tuần (Saturday Special Class): vào mỗi sáng thứ 7 từ 9:00~11:00. Lớp học vào mỗi cuối tuần với mục đích rèn luyện và duy trì việc học tiếng Anh. Các lớp học độc đáo, đa dạng như tìm hiểu về văn hóa Philippines, về các địa điểm du lịch của Philippines hoặc học về các thành ngữ tạo cho học viên hứng thú học tập vào ngày cuối tuần như: Culture Story, Screen English, Idiom Expression, Lớp Activity Class...

» CÁC BÀI KIỂM TRA TẠI CIJ

Bài kiểm tra đầu vào: đánh giá và kiểm tra trình độ để phân bổ thời gian học, thiết kế chương trình dạy, học, chọn giáo trình… phù hợp nhất.

Bài kiểm tra tiến bộ Progress Test: hàng tháng trường tổ chức thi đánh giá tiến bộ của học viên, tất cả các kỹ năng speaking, listening, writing, reading, vocabulary, grammar.

Tổ chức thi thử TOEIC mỗi 2 tuần cho học viên làm quen và kiểm tra tiến bộ.

» THỜI GIAN BIỂU HẰNG NGÀY

Thời lượng mỗi lớp học là 50 phút, nghỉ giải lao 5 phút. 

Thời gian

Nội dung

Chi tiết lớp học

07:00 ~ 07:50

Ăn sáng

08:00 ~ 08:50

Lớp thứ 1

Lớp học 1:1 (Reading)

08:55 ~ 09:45

Lớp thứ 2

Lớp học 1:1 (Writing)

09:50 ~ 10:40

Lớp thứ 3

Lớp học 1:1 (Speaking)

10:45 ~ 11:35

Lớp thứ 4

Lớp học 1:1 (Speaking)

11:40 ~ 12:30

Lớp thứ 5

Lớp học 1:1 (Listening)

12:30 ~ 13:30

Ăn trưa

13:30 ~ 14:20

Lớp thứ 6

Lớp học 1:1 (Grammar)

14:25 ~ 15:15

Lớp thứ 7

Lớp học với giáo viên bản ngữ

(Pronuncation/ CNN…)

15:20 ~ 16:10

Lớp thứ 8

Tự học

16:15 ~ 17:05

Lớp thứ 9

Tự học

17:10 ~ 18:00

Lớp thứ 10

Lớp Vocabulary (tùy chọn)

18:00 ~ 19:00

Ăn tối


» CÁC HOẠT ĐỘNG HẰNG NGÀY

Ký túc xá được chia ra phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng 4 người. Tất cả các phòng đều được trang bị nội thất tiện nghi, hiện đại, sang trọng: phòng khách, sofa, bàn, tủ lạnh, TV màn hình LCD, khu vực bếp: bồn rửa chén, bếp, lò nướng, giường, tủ, máy lạnh, bàn học, bồn tắm, máy nước nóng, máy giặt, ban công và cửa sổ thoáng mát. 

Phòng tập gym hiện đại, hồ bơi, phòng học Yoga & Zumba. 

Dịch vụ giặt giũ và dọn phòng: 2 lần mỗi tuần và hoàn toàn miễn phí.

Đón học viên mới tại sân bay Cebu miễn phí vào cuối tuần. Ngày trong tuần 500 peso.

Các hoạt động tình nguyện như thăm trẻ em nghèo tại trẻ mồ côi, du lịch…

Các hoạt động tình nguyện như thăm trẻ em nghèo tại trẻ mồ côi, du lịch…

» HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ  (USD)

     Basic Speaking

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn (Studio)1,8503,7005,5507,4009,25011,100
Phòng đơn (Toilet trong)1,7003,4005,1006,8008,50010,200
Phòng đơn (Toilet ngoài)1,6503,3004,9506,6008,2509,900
Phòng đôi1,4502,9004,3505,8007,2508,700
Phòng ba1,3502,7004,0505,4006,7508,100
Phòng bốn1,3002,6003,9005,2006,5007,800

     Power Speaking/ Power Native/ Power Toeic/ Basic Business

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn (Studio)1,9503,9005,8507,8009,75011,700
Phòng đơn (Toilet trong)1,8003,6005,4007,2009,00010,800
Phòng đơn (Toilet ngoài)1,7503,5005,2507,0008,75010,500
Phòng đôi1,5503,1004,6506,2007,7509,300
Phòng ba1,4502,9004,3505,8007,2508,700
Phòng bốn1,4002,8004,2005,6007,0008,400

     Intensive Native/ Power Toeic Guarantee

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn (Studio)2,0904,1806,2708,36010,45012,540
Phòng đơn (Toilet trong)1,9403,8805,8207,7609,70011,640
Phòng đơn (Toilet ngoài)1,8903,7805,6707,5609,45011,340
Phòng đôi1,6903,3805,0706,7608,45010,140
Phòng ba1,5903,1804,7706,3607,9509,540
Phòng bốn1,5403,0804,6206,1607,7009,240
» CHI PHÍ KHÁC (PESO)

Phí nhập học

150 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)

Gia hạn visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,440 peso; 9-12 tuần: 8,150 peso; 13-16 tuần:10,890 peso; 17-20 tuần: 13,630 peso; 21-24 tuần: 16,370 peso

ACR - ICard

3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Điện (4 tuần)

Tùy mức tiêu thụ thực tế. Trung bình phòng đơn: 1,200 peso; phòng đôi: 1,000 peso; phòng ba: 800 peso.

Nước (4 tuần)

Khoảng 130 peso (tùy mức tiêu thụ thực tế)

Đón tại sân bay

Theo lịch pick up (2 tuần/ lần): Miễn phí. Trái lịch pick up: 900 peso

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 peso/ 4 tuần

Đặt cọc KTX

100 USD hoặc 4,000 peso

Học thêm lớp 1:1 (4 tuần)

Lớp 1:1 với GV bản ngữ: 320 USD; Lớp 1:1 với GV Filipino: 150 USD; Lớp nhóm với GV bản ngữ: 150 USD; Chuyển từ lớp nhóm với GV bản ngữ sang lớp 1:1 với GV Filipino: 50 USD

Học thêm lớp 1:1 vào thứ bảy

500 peso/ giờ

Chi phí ở lại thêm

Phòng đơn: 2,000 peso/ ngày; phòng đôi: 1,500 peso/ ngày; phòng ba: 1,200 peso/ ngày

Chuyển đổi cơ sở

1,000 peso/ lần, khởi hành vào cuối tuần