PHILINTER

TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER


» TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập từ năm 2003, học viện Philinter là một trong những ngôi trường chất lượng hàng đầu trong việc giảng dạy tiếng anh cho học viên đến từ các nước Nhật, Hàn, Việt Nam, Đài Loan…Từ lúc thành lập đến nay, trường không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy và luôn đạt được sự tín nhiệm cao của đông đảo học viên. Philinter tọa lạc tại đảo Mactan, cách sân bay quốc tế Cebu chưa đầy 10 phút taxi

Tên trường

PHILINTER EDUCATION CENTER

Địa chỉ

Mustang, Ceniza St., Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines.

Thành lập

Năm 2003

Quy mô

150 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Đối tác đào tạo IELTS của IDP toàn cầu
Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC)
Thành viên của ALTO (Anh)
Thành viên INTESOL (Anh)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines

Khóa học

ESL, IPS, Junior, IELTS, TOEIC, Business, Focus Medical

Giáo viên

Khoảng 90 giáo viên Philippines và 2 - 3 giáo viên bản ngữ

Cơ sở trường học

Lớp học 1:1, lớp học nhóm, phòng truyền thông, phòng hội thảo, phòng giáo viên, phòng thuyết trình, văn phòng, phòng y tế, tiền sảnh

Ký túc xá

Phòng đơn, đôi và phòng ba. Một nửa số phòng có ban công, trong mỗi phòng có toilet (máy tắm nước nóng/ lạnh), bàn, giường, ghế, tủ, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh (phải đóng thêm phí thuê tủ lạnh).

Dịch vụ tiện ích khác

Nhà ăn, Hồ bơi lớn, Khu nghỉ ngơi ngoài trời, Quầy bán thức ăn nhẹ, Dịch vụ giặt giũ, dọn phòng.

» NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tọa lạc tại khu vực an ninh, có vị trí địa lý thuận lợi.

Trường Anh ngữ Philinter nằm tại Mactan là khu vực được đánh giá có mức độ an ninh cao hơn trung tâm thành phố Cebu. Đặc biệt trường tọa lạc gần sân bay Mactan (10 phút đi bằng taxi). Rất thuận lợi cho các bạn trong việc di chuyển.

Đội ngũ giáo viên tại trường Anh ngữ Philinter giàu kinh nghiệm, tất cả các giáo viên Philinter đều thông qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL. Vì vậy bạn có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy tại đây. Giáo viên của trường luôn phải thường xuyên thi IELTS, TOEIC, TOEFL để đánh giá năng lực cũng như kỹ năng Anh ngữ thúc đẩy giáo viên không ngừng nâng cao trình độ hơn nữa.

Áp dụng chương trình giáo viên giám sát (Buddy teacher): Tại Philinter, chúng tôi có chương trình Buddy teacher đây là chương trình 1 kèm 1 không chỉ tập trung trong việc phát triển tiếng anh mà còn là cầu nối để học viên có thể tự tin hòa nhập với cuộc sống. Bạn lo lắng đến một thành phố mới xa lạ, một đất nước xa lạ. Tại trường Anh ngữ Philinter bạn sẽ được hỗ trợ tối đa giúp bạn chuyên tâm nói tiếng anh dễ dàng và hòa nhập cuốc sống một cách thoái mái nhất. Và cũng từ đó mà mỗi giáo viên cũng có thể theo sát và ghi nhận sự tiến bộ tiếng Anh của học viên.

Đa dạng các khóa học với chương trình giảng dạy thú vị: Tại Trường Anh ngữ Philinter, chúng tôi chú trọng đến việc học và thư giãn vì vậy học viên sẽ được học 7 tiết học mỗi ngày với phương pháp học 1:1 (một giáo viên – 1 học sinh) hoặc Goup. Bạn cũng có thể đổi giáo viên và lựa chọn chương trình học tập phù hợp với bản thân.

Môi trường đa quốc tịch: Hơn 13 năm thành lập, Trường Anh ngữ Philinter bằng chất lượng của mình đã chứng minh được hiệu quả cao. Chính vì vậy trường có rất nhiều học viên của các nước đến tham gia các khóa học. Tỷ lệ học viên của trường chiếm đa số từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và những quốc tịch khác. Tại đây bạn sẽ được học trong một môi trường đa quốc tịch, các bạn sẽ phải giao tiếp bằng tiếng anh ở mọi lúc, mọi nơi, đây là một điều kiện tuyệt vời để nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh của các bạn.

» CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ

Phòng Kí túc xá: Được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như: tivi, bàn học, ghế, máy lạnh, giường nệm (có gối, chăn, ra), tủ áo, wc trong phòng, máy tắm nóng lạnh, tủ lạnh, wifi miễn phí mỗi phòng. Một nửa dãy phòng kí túc xá  của Philinter có ban công.

Khu giảng đường của Philinter là tòa nhà lớn gồm 2 tầng, được trang bị đầy đủ các thiết bị, tiện nghi cần thiết phục vụ cho việc học của học viên. Tầng 1 là hệ thống các dãy phòng học 1:1 (140 phòng), văn phòng, thư viện… tầng 2 là dãy phòng học nhóm (25 phòng học nhóm nhỏ, 3 phòng học lớn). Ngoài ra còn có phòng đa phương tiện (Multimedia room), hội trường, thư viện & phòng internet, phòng tự học, phòng nghiên cứu & phát triển…

Hồ bơi: Hồ bơi lớn, có nhiều cây xanh mát mẻ, là nơi các học viên của Philinter bơi lội, đi dạo, trò chuyện.

Dịch vụ: Giặt dũ, dọn phòng miễn phí.

Phòng ăn: Lớn, Món ăn: theo phong cách Hàn Quốc.

Thực đơn: Bữa trưa và bữa tối: Các món ăn châu Á được lên thực đơn trước, không trùng lặp và xoay vòng trong các ngày trong tuần. Bữa sáng: Bánh mỳ, trứng, bơ, cháo, rau đi kèm.

Hình ảnh cơ sở vật chất tại học viện PHILINTER

» KHÓA HỌC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP THỨ BẢY

General ESL

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn

Sáng thứ Bảy
có 2 lớp Free Group.

(lưu ý mỗi tiết học kéo dài 45 phút)

Intensive Power Speaking

5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn

Junior ESL

4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ

IELTS Foundation

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn

IELTS Full-time/ Guarantee

4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn

TOEIC Foundation

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn

TOEIC Full-time/ Guarantee

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn

Focus Medical

5 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn

Basic Business
Advanced Business
Focus Industry

4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn

Có thể đăng ký thêm lớp học 1:1

KHÓA GENERAL ESL
Khóa học General ESL  là Khoá tiếng Anh tổng quát được thiết kế để nâng cao trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của từng cá nhân và giúp học viên phát triển tất cả các kĩ năng cần thiết Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Phát âm và Từ vựng. Mục đích của khóa học này giúp học viên nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày nhằm hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh chiếu theo khung chuẩn CEFR. 
Từ khoá học nền tảng này học viên có thể học lên các khoá học cao hơn để phát triển và nâng cao khả năng giao tiếp một cách hiệu quả.

Nội dung khóa học bao gồm:

- Lớp học 1:1 (4 tiết): Listenining & Speaking, Reading & Vocabulary, Grammar & Writing

- Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết, từ 4 đến 7 học viên): Gồm các chủ đề như: Native Conversation, Pronunciation, Grammar, Multimedia Skill.

- Lớp học nhóm lớn (2 tiết, từ 9 đến 12 học viên): Gồm các chủ đề như: Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube.

KHÓA INTENSIVE POWER SPEAKING (IPS)

Khóa luyện nói nâng cao là chương trình đa dạng nhằm thúc đẩy khả năng nói tiếng Anh thuần thục thông qua phương pháp CLT (Communicative Language Teaching -Dạy ngôn ngữ qua hoại thoại). Phương pháp này giúp học viên tối ưu hoá khả năng phát âm chuẩn xác và nói lưu loát thông qua các bài học thực hành ứng dụng mang tính tương tác cao.

Khoá học truyền cảm hứng, cung cấp khả năng tự nhận thức và kỹ năng tự học thông qua sự hỗ trợ về tài liệu học tập và các công cụ truyền thông như CNN,BBC... sẽ giúp học viên tiếp tục đam mê và học tập sau khi tốt nghiệp. 

Khóa học gồm 9 tiết học mỗi ngày khuyến khích cho những học viên muốn tập trung cải thiện kỹ năng Nghe/ Nói, giao tiếp tiếng Anh thông qua các bài học chuyên biệt.

Nội dung khóa học bao gồm:

- Lớp học 1:1 (5 tiết): Listening & Chat (Listening), Read & Talk (Vocabulary), Speak Right (Grammar), Spoken English, Express Yourself.

- Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết, từ 4 đến 7 học viên): Gồm các chủ đề như: Conversation Courage, Pronunciation Power, Presentation, Multimedia Skill.

- Lớp học nhóm lớn (2 giờ, từ 9 đến 12 học viên): Gồm các chủ đề như: Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube/ Semantic Map.

KHÓA JUNIOR ESL

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi tổng quát được thiết kế theo yêu cầu của từng cá nhân dựa trên kết quả đầu vào các kỹ năng nghe, nói, viết, ngữ pháp, phát âm và từ vựng. Mục đích của khóa học này là hoàn thiện trình độ cũng như kỹ năng và khả năng tiếng Anh của học viên trong thời gian học thông qua những lớp học được cá nhân hóa theo trình độ của từng học viên. Khóa học này giới hạn số lượng học viên đăng ký nhất định (tối đa là 15) với hạng ngạch là 10% học viên nhỏ tuổi trên tổng số học viên. Thời gian học tối thiểu là 4 tuần.

Nội dung khóa học bao gồm:

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading & Vocabulary, Writing & Grammar, Listening & Speaking, Speaking practice.

Lớp nhóm nhỏ (3tiết): Vocabulary & Discussion, Listeniing & Reading, Pronunciation.

KHÓA IELTS

Khoá học IELTS tùy thuộc vào trình độ đầu vào của từng học viên mà chia thành khoá Foundation IELTS và khoá Full-time IELTS.

Foundation IELTS: 

Là khoá học dành cho những đối tượng lần đầu tiên học IELTS, hay trình độ tiếng Anh vẫn còn thấp. 50% nội dung giờ học là nội dung khoá ESL. Chỉ có các giờ học Man to Man là học nội dung liên quan đến IELTS. Nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Học viên có thể đăng ký thời gian học theo đơn vị tuần, khuyến khích đăng ký tối đa đến 8 tuần học.

Nội dung khóa học bao gồm:

Lớp 1:1 (4 tiết/ IELTS): IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Speaking, vào thứ 4 có thi thử IELTS Mock Test.

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ ESL): Grammar & Writing, Reading & Vocabulary.

Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL): Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cub.

Full-time IELTS: 

Là khoá học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS chính thức, chỉ có thể đăng ký 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần, tuỳ thuộc vào trình độ đầu vào mà có thể lựa chọn khoá học đảm bảo điểm số 5.5, 6.0, 6.5.

Nội dung khóa học bao gồm:

- Lớp 1:1 (4 tiết/ IELTS): IELTS Writing Task 1; IELTS Writing Task 2; IELTS Speaking; 1 tiết lớp IELTS tùy chọn (Học viên chọn một trong các môn học: Vocabulary, Grammar, Speaking, IELTS Review).

- Lớp nhóm nhỏ (4 tiết/ ESL): IELTS Listening, IELTS Reading 1, IELTS Reading 2, IELTS Review, thứ 4 và thứ 7 có thi thử IELTS Mock Test.

- Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL): Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement.

IELTS Guarantee:

Đối với trường hợp học viên có nguyện vọng đăng ký khoá học đảm bảo điểm số, cần phải đăng ký thời gian học là 12 tuần, mỗi tháng nhập học một lần vào ngày quy định. Vào tuần thứ 10 hoặc 11 sẽ được tham gia kỳ thi thật IELTS tại Cebu. Trong thời gian chờ đợi đến ngày khai giảng học viên có thể tham gia khoá Foundation IELTS, hay khoá ESL.

Dưới đây là điều kiện để tham gia khóa đảm bảo điểm.

Phân loại

Đảm bảo IELTS 5.5

Đảm bảo IELTS 6.0

Đảm bảo IELTS 6.5

Trình độ đầu vào

IELTS 3.5

TOEIC 540

Philinter level 201 trở lên

IELTS 5.0

TOEIC 720

Philinter level 301 trở lên

IELTS 6.0

Philinter level 401 trở lên

Thời gian học

12 tuần

Ưu đãi

Hỗ trợ lệ phí thi IELTS chính thức (thi vào tuần thứ 10)

Khác

Đối với các học viên đăng ký chương trình đảm bảo điểm số, quy định tỷ lệ tham gia lớp học >96%, bắt buộc tham gia thi thử tại trường (mỗi thứ 4, thứ 7), tự học bắt buộc vào các ngày thứ 2~thứ 5. Nếu trong vòng 12 tuần học viên chưa đạt được điểm số cam kết, thì sẽ miễn học phí sau đó, tuy nhiên tiền ký túc xá và chi phí địa phương sẽ do học viên chi trả.

KHÓA HỌC TOEIC

Khoá học TOEIC tùy theo trình độ đầu vào của học viên mà chia thành khoá Foundation TOEIC và Full-time TOEIC.

Foundation TOEIC: 

Là khoá học dành cho những đối tượng lần đầu tiên học TOEIC, hay trình độ tiếng Anh vẫn còn thấp. 50% nội dung giờ học là nội dung khoá ESL. Chỉ có các giờ học Man to Man là học nội dung liên quan đến TOEIC. Nhập học vào các thứ 2 hàng tuần. Học viên có thể đăng ký thời gian học theo đơn vị tuần, khuyến khích đăng ký tối đa đến 8 tuần học.

Nội dung khóa học bao gồm:

- Lớp 1:1 (4 tiết/ TOEIC): Basic TOEIC Vocabulary, Basic TOEIC Grammar & Writing, Basic TOEIC Listening, Basic TOEIC Reading. Thứ 4 hàng tuần có thi thử TOEIC Mock Test.

- Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ ESL): Speaking/ Discussion, Listening

- Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL): Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube

Full-time TOEIC: 

Là khoá học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS chính thức, chỉ có thể đăng ký 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần, tuỳ thuộc vào trình độ đầu vào mà có thể lựa chọn khoá học đảm bảo điểm số TOEIC 600 điểm, TOEIC 700 điểm, TOEIC 800 điểm.

Nội dung khóa học bao gồm:

-  Lớp 1:1 (4 tiết/TOEIC): TOEIC Listening 1, TOEIC Listening 2, TOEIC Reading 1, TOEIC Reading 2

- Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ ESL): TOEIC Review, TOEIC Integrated. Thứ 4 và thứ 7 có thi thử TOEIC Mock Test.

- Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL): Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement

TOEIC Guarantee

Đối với trường học học viên có nguyện vọng đăng ký khoá học đảm bảo số, cần phải đăng ký thời gian học là 12 tuần, mỗi tháng nhập học 1 lần vào ngày quy định. Vào tuần thứ 10 hoặc 11 được tham gia kỳ thi TOEIC chính thức tại Cebu. Trong thời gian chờ đến ngày khai giảng có thể học khoá Foundation TOEIC, hay khoá ESL. Tuy nhiên, học viên cần đáp ứng được điều kiện để duy trì đảm bảo điểm số hay bằng cấp chứng minh dưới đây.

Phân loại

Đảm bảo TOEIC 600

Đảm bảo TOEIC 700

Đảm bảo TOEIC 800

Trình độ đầu vào

TOEIC 400
Philinter level 201 trở lên

TOEIC 500
Philinter level 301 trở lên

TOEIC 650
Philinter level 401 trở lên

Thời gian học

12 tuần

Ưu đãi

Hỗ trợ lệ phí thi TOEIC chính thức (thi vào tuần thứ 10)

Khác

Đối với các học viên đăng ký chương trình đảm bảo điểm số, quy định tỷ lệ tham gia lớp học >96%, bắt buộc tham gia thi thử mỗi tuần (vào thứ 4, thứ 7), tự học bắt buộc vào các ngày thứ 2~thứ 5. Nếu trong vòng 12 tuần học viên chưa đạt được điểm số cam kết, thì sẽ miễn học phí sau đó, tuy nhiên tiền ký túc x và chi phí địa phương sẽ do học viên chi trả.

KHÓA ACE (AUTHENTIC COMMUNICATIVE ENGLISH)

Trong thời gian tối thiểu, khóa ACE giúp học viên sử dụng ngôn ngữ thành thạo thông qua việc kết hợp các kỹ năng hiện tại, do đó giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ thuần thục trong thời gian ngắn hơn.

Các bài học được thiết kế rút gọn trong thời gian 2, 3 hoặc 4 tuần cung cấp cho học viên các hoạt động hữu ích và mang tính thực tế cao giúp học viên ứng dụng được tối đa kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

Nội dung khóa học bao gồm:

-  Lớp 1:1 (6 tiết): Spoken interaction 1&2, Spoken production 1&2, interactive listening and interactive reading.

- Lớp nhóm nhỏ (3 tiết): Basic accent trainning, Conversation, All in one, Presentation. BBC/CNN.

- Lớp nhóm lớn (1 tiết): Premium English, Fundamental Vocabulary, Supplemental Vocabulary, Basic Listening / Speaking, General science, Conceptual integrated science, Advanced listening, Visual Conversation, Comic World.

KHÓA BUSINESS ENGLISH

Basic Business (4 tuần)

Khoá học phù hợp cho học viên từ  trình độ trung cấp muốn học tiếng Anh để sử dụng trong môi trường làm việc. Chương trình này sẽ xây dựng nền tảng vững chắc giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường thương mại.

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể:

Sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh cho mục đích chuyên môn và các kỹ năng trong công việc như phỏng vấn, thuyết trình, đàm phán....

Giao tiếp một cách hiệu quả với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng người nước ngoài. Thích ứng một cách linh hoạt tình huống trong kinh doanh mà không cần sự hổ trợ từ phiên dịch.

Nội dung khóa học bao gồm:

- Lớp 1:1 (3 tiết/ Business): Speaking: English for Socializing; Reading: Workplace Vocabulary; Pronunciation: Basic Speech Class.

- Lớp 1:1 (1 tiết/ ESL): Listening/ Grammar.

- Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business): Listening: BBC/ CNN/ Documentary; Speaking/ Listening: Business Talk (các kiến thức cơ bản, phát âm, văn hoá, các vấn đề hiện tại…); Reading/ Writing: Research & Reporting

- Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL): Premium English (học cách diễn đạt lịch sự hơn trong tiếng Anh, sử dụng vào cuộc sống hàng ngày).

Advanced Business (4~8 tuần)

Là khoá học dành cho các đối tượng muốn trao dồi hơn nữa tiếng Anh thương mại. Ở lớp học 1:1, học viên được chọn nội dung mà mình cần học trong 2 tiết về nội dung viết sơ yếu lý lịch & trả lời phỏng vấn, cuộc họp & đàm phán... Ngoài ra, còn có thể học về cách thuyết trình, cuối khoá học viên sẽ có cơ hội để thuyết trình trước các giáo viên và học viên khác. Đây là khoá học được thiết kế cho các học viên trình độ trung, cao cấp để có thể quen và sử dụng lưu loát tiếng Anh nơi làm việc. Có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần (*khuyến khích nhập học vào thứ 2 tuần đầu tiên hàng tháng). Có thể tham gia lớp học khi có trình độ TOEIC >600 trở lên.

Nội dung khóa học bao gồm:

- Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Writing Correspondence; Reading: Business Vocabulary; 2 tiết tự chọn (*có thể lựa chọn các môn: trả lời điện thoại, cuộc họp, đàm phán, trả lời phỏng vấn. Tham khảo bảng 1).

- Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business): Listening: BBC/ CNN/ Documentary; Speaking/ Listening: Business Talk (các kiến thức cơ bản, phát âm, văn hoá, các vấn đề hiện tại…); Reading/ Writing: English Presentation.

- Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL): Premium English (học cách diễn đạt lịch sự hơn trong tiếng Anh, sử dụng vào cuộc sống hàng ngày).

Focus Industry (2 tuần)

Khoá học dành cho các đối tượng bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng muốn tăng trình độ tiếng Anh thương mại của mình. Học tập trung vào tiếng Anh có liên quan đến chuyên môn công việc của bản thân. Học viên có thể học 2 tiết học với nội dung học là Y tá, Bác sĩ, Kế toán, IT, Kỹ thuật viên,..., có thể học tập trung vào các từ vựng chuyên ngành là một trong những đặc trưng của chương trình này. Ở lớp học nhóm nhỏ sẽ học về Speaking, những cách diễn đạt không thể thiếu trong môi trường làm việc. Có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Điều kiện TOEIC >400 có thể tham gia vào khoá học.

Nội dung khóa học bao gồm:

- Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Focus Study 1: Industry Vocabulary (*học từ vựng chuyên ngành Kinh doanh, Kế toán, IT, Bác sĩ… Tham khảo Bảng 2); Focus Study 2: Industry Vocabulary; Writing and Correspondence; Một tiết lớp tự chọn (*có thể lựa chọn các môn: trả lời điện thoại, cuộc họp, đàm phán, trả lời phỏng vấn. Tham khảo bảng 1.

- Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business): Grammar: Flexible according to consultation; Speaking/ Listening: TOEIC Speaking; Pronunciation: Flexible according to consultation.

- Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL): Premium English (học cách diễn đạt lịch sự hơn trong tiếng Anh, sử dụng vào cuộc sống hàng ngày)

BẢNG 1: MÔN HỌC TỰ CHỌN

Môn học

Thời gian học

RESUME AND INTENSIVE

2~4 tuần

NUMBERS AND GRAPHS

2 tuần

MEETINGS AND NEGOTIATIONS

2 tuần

TELECOMMUNICATIONS

2~4 tuần

ADVANCED SPEECH CLASS

4 tuần

BẢNG 2: FOCUS VOBCABULARY OPTIONS

Nhóm từ vựng

WORKPLACE

BUSINESS

MARKETING

HOSPITALITY

INFORMATION TECHNOLOGY

MEDICAL

ACCOUNTING & FINANCE

AND MANY OTHERS

Focus Medical (4-8 tuần)

Chương trình tiếng anh y tế là chương trình được thiết kế cơ bản dành cho học viên và những ai làm việc trong lĩnh vực y khoa như ý tá, bác sĩ, trình dược viên, bác sĩ trị liệu và nhiều chuyên môn khác.
Học viên muốn học tiếng anh chuyên ngành y để sử dụng trong lĩnh vực y khoa phải đạt trình độ tiền trung cấp trở lên. Khóa học này tập trung chủ yếu vào việc xây dựng vốn từ vựng, áp dụng thực tế và phát triển tiếng anh chất lượng cao.

Nội dung khóa học bao gồm:

- Lớp 1:1 (5 tiết/ Business):  từ vựng chuyên ngành y, sức khỏe y tế, thực hành y tế.

- Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business): từ vựng chuyên ngành trong thực tế, nói toeic, anh văn tổng quát.

- Lớp nhóm lớn (1 tiết): tiếng anh cao cấp theo sự hướng dẫn của giáo viên.

Tùy vào khóa học mà học viên phải đáp ứng yêu cầu đầu vào tối thiểu của trường. sau đây là bảng phân chia cấp độ học viên tại trường anh ngữ philinter.

BẢNG PHÂN CHIA CẤP ĐỘ HỌC VIÊN TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ PHILITER.

Mã cấp độ

Trình độ

IELTS

TOEIC

TOEFL(IBT)

Cambridge

601

Advanced

8

905~960

114~116

 

501P

High Intermediate Plus

7.5

870~900

111~113

CAE

501

High Intermediate

6.5~7.0

785~865

96~110

401P

Intermediate Plus

6

705~780

90~94

FCE

401

Intermediate

5.0~5.5

605~700

74~88

301P

Pre-intermediate Plus

4.5

505~600

64~72

PET

301

Pre-intermediate

3.5~4.0

405~500

51~62

201P

Elementary Plus

3

305~400

41~49

KET

201

Elementary

2.5

255~300

31~39

101P

Beginner Plus

2

215~250

21~29

101

Beginner

1.5

65~210

11~19

 .


» CÁC BÀI KIỂM TRA

Placement Test: Tiến hành vào mỗi sáng thứ 2 từ lúc 8 giờ, dành cho học viên mới nhập học, gồm Speaking, Listening, Reading, Grammar, Writing để xác định trình độ đầu vào.

Word Power Test: Tiến hành vào thứ 6 tuần thứ 2 và 3 trong tháng, từ 50 đến 100 câu hỏi.

TOEIC, IELTS Mock Test: Bài thi thử IELTS/ TOEIC được tổ chức hàng tuần.

Progress Test: Tiến hành vào thứ 6 tuần cuối cùng của tháng, để kiểm tra sự tiến bộ của học viên. Sau khi kiểm tra trường sẽ tổ chức một hoạt động hoặc sự kiện cho toàn bộ học sinh và giáo viên tham gia.

Quiz: Đây là bài test đơn giản được tiến hành tại lớp. Tùy vào môn học mà giáo viên cho các bài kiểm tra khác nhau.

» THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY

Thời gian

Thứ Hai - Thứ Sáu

Thứ Bảy

07:10 - 07:50

Ăn sáng / chuẩn bị lên lớp

Ăn sáng

08:00 - 08:45

Tiết 1 - Lớp học 1:1

 

08:50 - 09:35

Tiết 2 - Lớp học 1:1

Lớp học nhóm (miễn phí)

09:40 - 10:25

Tiết 3 - Lớp học 1:1

10:30 - 11:15

Tiết 4 - Lớp học nhóm nhỏ

Lớp học nhóm (miễn phí)

11:20 - 12:00

Tiết 5 - Giờ trống

12:00 - 13:00

Ăn trưa / Chuẩn bị giờ lên lớp

Ăn trưa

13:00 - 13:45

Tiết 6 - Lớp học nhóm lớn

Giờ tự do

13:50 - 14:35

Tiết 7 - Lớp học 1:1

14:40 - 15:25

Tiết 8 - Lớp học nhóm nhỏ

15:30 - 16:15

Tiết 9 - Lớp học nhóm lớn

16:20 - 17:30

Tiết 10 - Giờ trống

17:30 - 18:10

Ăn tối

Ăn tối

18:10 – 22:00

Tự học hoặc nghỉ ngơi, ra ngoài chơi

 

Giờ giới nghiêm

Sau 22 giờ kể cả chủ nhật

Thứ 7 và trước ngày lễ: 24:00

Đây là thời khóa biểu Tư vấn du học Glolink dựa trên mẫu của khóa General ESL, mỗi lớp học diễn ra trong 45 phút, giải lao giữa giờ 5 phút.

Trường hợp đăng ký khóa học một tuần, học viên sẽ được test đầu vào trước khi nhập học (trừ kỹ năng Speaking). Sau khi đến trường, học viên được làm Speaking Test vào sáng thứ Hai và nhận luôn lớp học trong buổi sáng hôm đó.

Ngày thường học viên phải về trường trước 10 giờ, kể cả tối chủ nhật. Tối thứ 7 và đêm trước ngày lễ phải về trường trước 24 giờ.

» CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

Đổi giáo viên: Học viên có thể thay đổi giáo viên vào mỗi thứ 6 hàng tuần, nếu lý do thay đổi là hợp lý.
Dịch vụ giặt giũ và dọn phòng: 2 lần mỗi tuần và hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ y tế: Vào mỗi thứ 6 từ 3:00pm – 5:00pm, có bác sĩ kiểm tra sức khỏe.

English Day: Tổ chức vào thứ 6 cuối cùng của tháng, với các hoạt động Speech Contest, Spelling Bee, Dance Party…

Hoạt động tình nguyện: Thăm trẻ em nghèo mồ côi, hoạt động tình nguyện vì cộng đồng…

» HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ (USD)

     General ESL

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,7203,4405,1606,8808,60010,320
Phòng đôi1,4202,8404,2605,6807,1008,520
Phòng ba1,3202,6403,9605,2806,6007,920
     Intensive Power Speaking
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,8403,6805,5207,3609,20011,040
Phòng đôi1,5403,0804,6206,1607,7009,240
Phòng ba1,4402,8804,3205,7607,2008,640
     Foundation TOEIC/ IELTS
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,7703,5405,3107,0808,85010,620
Phòng đôi1,4702,9404,4105,8807,3508,820
Phòng ba1,3702,7404,1105,4806,8508,220
     Full-time TOEIC/ IELTS (IELTS Guarantee  5.5/ 6.0)
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,9103,8205,7307,6409,55011,460
Phòng đôi1,610
3,2204,8306,4408,0509,660
Phòng ba1,5103,0204,5306,0407,5509,060
     IELTS Guarantee 6.5
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,9503,9005,8507,8009,75011,700
Phòng đôi1,650
3,3004,9506,6008,2509,900
Phòng ba1,5503,1004,6506,2007,7509,300
     Junior ESL
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,9403,8805,8207,7609,70011,640
Phòng đôi1,640
3,2804,9206,5608,2009,840
Phòng ba1,5403,0804,6206,1607,7009,240
          ACE Program
Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần
Phòng đơn7841,274
1,666
Phòng đôi664
1,0791,411
Phòng ba6241,0141,326
       Basic Business
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,7703,5405,3107,0808,85010,620
Phòng đôi1,470
2,9404,4105,880
7,3508,820
Phòng ba1,3702,740
4,1105,4806,850
8,220

     Advance Business

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,9103,8205,7307,6409,55011,460
Phòng đôi1,610
3,2204,8306,4408,0509,660
Phòng ba1,5103,0204,5306,0407,5509,060

      Focus Business

Loại phòng2 tuần
Phòng đơn1,211
Phòng đôi1,016
Phòng ba951
Chi phí trên là chi phí chưa kể đến PROMOTION có giá trị từ Tư vấn du học Liên kết toàn cầu Glolink.

Hãy sớm liên hệ với Tư vấn du học Glolink để nhận được tiền mặt lên đến hàng nghìn USD và những phần quà có giá trị như vé máy bay khứ hồi, miễn phí học phí từ 1-2 tuần học, hỗ trợ chi phí ký túc xá (ở phòng 2 người tính tiền như phòng 3 người).

Hãy liên hệ ngay với Glolink để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường. Giặt giũ, dọn phòng miễn phí.

» CÁC CHI PHÍ KHÁC (PESO)

Phí nhập học

100 USD (chỉ trả 1 lần).

SSP

6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng).

Gia hạn visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,640 peso; 9-12 tuần: 9,060 peso; 13-16 tuần:12,000 peso; 17-20 tuần: 15,450 peso; 21-24 tuần: 19,400 peso.

ACR - ICard

3,500 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm).

Điện 

1,800 peso/4 tuần (khấu trừ vào tiền đặt cọc ký túc xá).

Nước

800 Peso/4 tuần

Phí đón tại sân bay

Cuối tuần 800 Peso, ngày thường 1200 Peso.

Phí quản lý

1200 Peso/4 tuần.

Thẻ học viên250 Peso

Tài liệu học tập

300 - 800 Peso/ cuốn (tùy giáo trình mà giá cả khác nhau)

Đặt cọc KTX

4 tuần: 4,000 Peso, 8 tuần: 5000 peso, 12 tuần 7,000 Peso. 16 tuần: 9000 Peso, 20 tuần: 11,000 Peso, 24 tuần: 12,000 Peso. 

Học thêm lớp 1:1

6,000 Peso/ 4 tuần

Chi phí ở lại thêm

Phòng đơn: 1,500 peso/ ngày, phòng đôi: 1,200 Peso/ngày, phòng ba: 1000 Peso/ngày.