CELLA

TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA


» TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Philippines có rất nhiều trường đào tạo Anh ngữ với những đặc điểm khác nhau, trong đó có thể nói CELLA là một trong những trường đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cũng như thỏa mãn nhiều nhu cầu nhất của học viên.

Yêu cầu của học viên thường là số lượng tiết học 1: 1 cao, giảng viên có trình độ cứng, khóa học linh hoạt tùy chỉnh theo mong muốn của học viên, cơ sở vật chất đẹp và khang trang, an ninh tốt, xung quanh trường có nhiều cửa hàng, dịch vụ và quán ăn, gần trung tâm thành phố tiện đi lại… thì CELLA chính là ngôi trường đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Khóa học Power Speaking 6 gồm 6 tiết học một kèm một một ngày và hai lớp học nhóm là thế mạnh chính của CELLA. Có thể nói rất ít trường tại Philippines có thể cung cấp 6 tiết học 1:1 chính thức một ngày (ngoại trừ học viên đăng ký học tăng cường hoặc học các khóa học đặc biệt). Giáo viên tại trường đều là những giáo viên thường niên, không có giáo viên thời vụ hay bán thời gian nên tất cả đều rất nhiệt huyết và tập trung trong giảng dạy. Hơn 60% các giáo viên đã từng tốt nghiệp tại trường đại học danh tiếng Cebu Normal University của Philipines.

Một đặc điểm khác khiến CELLA trở nên thu hút đó chính là vị trí địa lý. Tọa lạc tại trục đường AS Fortuna đắc địa, đây là con đường chính rất nổi tiếng tại thành phố Cebu, cách trung tâm thương mại lớn khoảng 3 km, dọc đường có nhiều siêu thị nhỏ, quán cà phê, nhà hàng, cửa hiệu, chuỗi thức ăn nhanh… rất thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Khu vực này cũng rất nổi tiếng về an ninh.

Các môn học tại CELLA được tổ chức theo ý nguyện học viên, do đó rất phù hợp cho những bạn muốn tập trung vào những lĩnh vực cụ thể hay tập trung vào cải thiện những điểm yếu. Thế mạnh của trường là luyện Nói chuyên sâu trong thời gian ngắn rất thích hợp cho những học viên không sắp xếp được nhiều thời gian học tập tại Philippines, bởi vì thay vì học một ngày 4 - 5 tiết 1:1 mỗi ngày như tại một số trường khác thì tại CELLA học viên được học đến 6 tiết 1:1 mỗi ngày.

CELLA ra đời vào năm 2006, đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển tại Cebu. Hơn 10.005 ngàn học viên từng tốt nghiệp nơi đây. Trường chuyển qua cơ sở mới vào tháng 12/2014 với cơ sở phòng học mới đẹp, ký túc xá sử dụng căn hộ cao cấp với đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi tạo sự thoải mái nhất cho học viên.

Vấn đề học phí cũng là một lợi thế cạnh tranh của CELLA, chi phí phòng 4 với giá cả hợp lý rất phù hợp với học viên Việt Nam. Tận hưởng chương trình học nhiều tiết 1:1, ký túc xá mới đẹp, sang trọng, vị trí thuận tiện, an toàn, mức học phí hợp lý, đó chính là CELLA.

Tên trường

CELLA (Cebu English Language Learning Academy)

Địa chỉ

JDN Square, P. Remedio Street, Banilad, Manduae City, Cebu

Thành lập

Năm 2006

Quy mô

80 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Khóa học

Power Speaking 6, IELTS preparation, IELTS Intensive, TOEIC Preparation, Job Preparation, TESOL, ACE

Giáo viên

50 giáo viên Filippino, 1 - 2 giáo viên bản ngữ

Nhân viên người Việt

01 quản lý học viên Việt Nam

Cơ sở trường học

Khu trường học (2 tầng) và Khu ký túc xá (10 tầng) cách nhau 10m. Gồm có văn phòng, phòng học 1:1, phòng học nhóm. Phòng tự học, nhà ăn, và khu hóng mát ngoài trời. Wifi có sẵn.

Ký túc xá

Ký túc xá sử dụng căn hộ cao cấp vừa mới được xây dựng vào năm 2014. Diện tích mỗi phòng tối thiểu 13 m2. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt đầy đủ và được theo dõi 24/24. Trong phòng có phòng khách, tivi 32 inch, bàn ghế sofa, toilet, nhà tắm, giường, tủ, máy lạnh, tủ lạnh, wifi...

Dịch vụ tiện ích khác

Phòng tập Gym (miễn phí), phòng xông hơi (200 peso/ lần), quán cà phê

» ĐẶC ĐIỂM NỔi BẬT CỦA CELLA

CUNG CẤP NHIỀU GIỜ HỌC 1:1

Khóa học phổ biến nhất tại CELLA là Power Speaking 6. Thời gian học chính thức mỗi ngày là 6 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm. Ngoài ra học viên có thể tham gia thêm 01 giờ học tùy chọn vào buổi tối, tổng cộng 9 tiết học/ ngày.

Học viên ở tất cả các khóa học đều có thể lựa chọn môn học theo nguyện vọng của mình nhằm cải thiện điểm yếu của từng cá nhân. Trường cũng rất phù hợp với những học viên chỉ có thể học tập trong thời gian ngắn (từ 4 đến 8 tuần) với chương trình học chuyên tập trung vào kỹ năng Nói.

LÀ TRƯỜNG ANH NGỮ ĐẦU TIÊN TẠI PHILIPINES CUNG CẤP KHÓA HỌC TESOL

Chương trình giảng dạy tại CELLA dựa trên nội dung chương trình của Trung tâm Đào tạo TESOL tại Australia. CELLA cũng là trường cung cấp khóa học TESOL đầu tiên tại Philippines với chứng chỉ tốt nghiệp do cơ quan giáo dục tại Australia cấp. Đây là cơ hội cho những bạn muốn lấy chứng chỉ TESOL của Úc với chi phí chỉ bằng 60% so với học tại Úc hoặc Canada.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THOẢI MÁI, KHÔNG GÒ BÓ

So với các trường Anh ngữ khác tại Philippines, CELLA có chút nới lỏng trong các quy định và nội quy nhà trường. Tinh thần tự giác được đặt lên hàng đầu, tuy nhiên học viên không được lạm dụng và làm ảnh hưởng đến những học viên khác. Giờ giới nghiêm vẫn được áp dụng để duy trì việc quản lý và đảm bảo an toàn cho học viên. Ngoài ra học viên mới nhập học bắt buộc phải tham gia lớp học Optional vào buổi tối trong 4 tuần đầu.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN XUẤT SẮC, GIÀU NHIỆT HUYẾT VÀ GẮN BÓ LÂU NĂM

Khi học tập tại CELLA, các học viên được làm phiếu đánh giá giáo viên và tất cả đều hài lòng về giáo viên của mình. Và tỷ lệ học viên đăng ký thay đổi giáo viên tại trường thấp nhất trong hệ thống các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines. Hơn nữa và đây cũng là lý do: 60% giáo viên của trường tốt nghiệp từ Đại học sư phạm Cebu Normal University (là trường nổi tiếng về đào tạo giáo viên tại Cebu). Ngoài ra, giáo viên còn được thường xuyên đào tạo chuyên môn, tham dự các khóa đào tạo, hội thảo như TESOL, IELTS và các chương trình nâng cao khác.

NẰM TRÊN TRỤC ĐƯỜNG CHÍNH CỦA THÀNH PHỐ CEBU

CELLA nằm trên trục đường AS Fortuna, một trong những con đường chính tấp nập của thành phố Cebu. Xung quanh đó có rất nhiều cửa hàng và quán ăn, quán cà phê rất tiện lợi. Gần trường CELLA có cà phê Starbuck là chỗ cho học viên muốn thư giãn trò chuyện cùng bạn bè, đồng thời cũng có một siêu thị tiện lợi gần đó nếu học viên muốn mua sắm những vật dụng hàng ngày sẽ rất dễ dàng.

» KHÓA HỌC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP HỌC TÙY CHỌN

Power Speaking 6

6 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm

1 giờ (30 phút kiểm tra từ vựng + 30 phút viết bài luận/ nhật ký)
*Môn học của lớp tùy chọn cũng có thể được thay đổi

JOB (English for Job)

4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm

TOEIC Introduction

4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm

IELTS Introduction

4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm

IELTS Intensive/ Guarantee

6 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm

ACE (Tiếng Anh hàng không)

4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm

TESOL

6 giờ học 2:8 + 2 giờ học nhóm


POWER SPEAKING 6

Đây là chương trình giao tiếp chuyên sâu với thời lượng học 1:1 cao, lên đến 6 tiết một ngày bên cạnh hai tiết học nhóm. Nhìn chung các môn học của khoá này là tập trung vào các kỹ năng hội thoại Speaking và Listening; đồng thời bổ sung các môn học ESL như Writing, Grammar, Reading, Pronunciation, Vocabulary.

Các học viên có thể lựa chọn môn học tập trung vào ESL hoặc cũng có thể yêu cầu học bổ sung các môn TOEIC, IELTS vào chương trình học. Học viên được học các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao để cải thiện kỹ năng giao tiếp; hoặc tập trung vào các kỹ năng mà học viên muốn phát triển.

Nội dung khóa học bao gồm:

- 6 lớp học 1:1 gồm: Writing & Grammar, Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Conversational skills.

- 2 lớp học nhóm nhỏ gồm: Grammar, Survival English, Conversational Skills, Pronunciation, Discussion, IELTS Listening, IELTS speaking, TOEIC Listening, TOEIC speaking, Business (English for telephoning, E-mail, Meeting, Presentation), JOB (Working Holiday English), Native English.

Lưu ý:

- Lớp học Native Speaker (giáo viên bản ngữ) sẽ có tối đa 8 học viên. Các học viên trình độ Sơ Cấp (Elementary level) cũng có thể tham gia lớp học này.

- Trường hợp học viên muốn học thêm IELTS, TOEIC hay Business cũng có thể đổi những tiết học ESL thành tiết học IELTS, TOEIC hay Business (lớp học 1:1 hoặc lớp học nhóm, tối đa 2 giờ/ ngày). Thông thường các trường Anh ngữ khác sẽ không cho phép học viên chuyển đổi môn học như vậy, nhưng với khóa Power Speaking 6 tại CELLA thì yêu cầu của bạn hoàn toàn có thể được trường chấp nhận.

Lịch nhập học: Thứ hai hàng tuần, thời gian học: 4 - 24 tuần, Yêu cầu đầu vào: Mọi trình độ.

KHÓA IELTS PREPARATION

Khóa học này dành cho những học viên mới bắt đầu làm quen với IELTS. Chương trình học bao gồm 8 tiết học một ngày, trong đó học viên sẽ được học 2 tiết 1:1 về ESL để củng cố tiếng Anh căn bản. Khóa học khai giảng vào mỗi thứ hai hàng tuần.

Nội dung khóa học bao gồm:

- Lớp học 1:1 (4 giờ): IELTS Writing (1 giờ), IELTS Reading (1 giờ), General ESL (2 giờ – gồm Speaking, Grammar, Vocabulary…)

- Lớp học nhóm (4 giờ): IELTS Listening (2 giờ), IELTS Speaking (2 giờ).

- Lớp Optional – tùy chọn (1 giờ): 30 phút kiểm tra từ vựng + 30 phút viết bài luận/ nhật ký. Môn học của lớp tùy chọn này có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể.

IELTS INTENSIVE/ IELTS GUARANTEE

Đây là chương trình đặc biệt của CELLA, thiết kế chuyên sâu với 6 giờ học 1:1/ ngày, giúp học viên cải thiện tối đa các kỹ năng và nâng cao điểm số IELTS trong thời gian ngắn.

Khóa IELTS Intensive có thể đăng ký nhập học hàng tuần, nhưng khóa IELTS Guarantee sẽ có quy định về ngày nhập học cụ thể.

Nội dung khóa học bao gồm:

- Lớp học 1:1 (6 giờ): IELTS Speaking/ Listening/ Reading/ Writing (4 giờ), IELTS Pratice (1 giờ) và IELTS Review (1 giờ)

- Lớp học nhóm (2 giờ): IELTS Listening hoặc Business (English for telephoning, E-mail, Meeting, Presentation), JOB (Working Holiday English), Native Conversation Skills

- Lớp Optional – tùy chọn (1 giờ): 30 phút kiểm tra từ vựng + 30 phút viết bài luận/ nhật ký. Môn học của lớp tùy chọn này có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể.

Yêu cầu khóa IELTS Guarantee

- Thời gian đăng ký: 12 tuần.

- Yêu cầu trình độ đầu vào: Học viên nộp Giấy chứng nhận IELTS chính thức hoặc làm bài thi IELTS đầu vào tại CELLA

IELTS 5.5: tối thiểu IELTS 4.0 

IELTS 6.0: tối thiểu IELTS 5.0

IELTS 6.5: tối thiểu IELTS 6.0

Yêu cầu trong thời gian học: Học viên phải tham dự 100% các lớp học, các bài kiểm tra trình độ, các buổi thi thử. Nếu vắng mặt hai lần trở lên trường sẽ hủy chương trình đảm bảo của học viên.

KHÓA JOB (TIẾNG ANH CHO CÔNG VIỆC)

Khóa học xây dựng nền tảng tiếng Anh cần thiết cho các học viên có dự định tham gia chương trình Working Holiday tại Úc hoặc Canada.

Nội dung khóa học bao gồm:

- Lớp học 1:1 (4 giờ): Job English Class (2 giờ - Tiếng Anh cho công việc, Tiếng Anh chuẩn bị đi làm), Tiếng Anh tổng quát ESL (2 giờ).

- Lớp học nhóm (4 giờ): Working Holiday English, Business (English for telephoning, E-mail, Meeting, Presentation), Native Conversation Skills, Pronunciation

- Lớp Optional – tùy chọn (1 giờ): 30 phút kiểm tra từ vựng + 30 phút viết bài luận/ nhật ký. Môn học của lớp tùy chọn này có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể.

KHÓA TIẾNG ANH HÀNG KHÔNG ACE (AIRLINE CABIN CREW ENGLISH)

ACE là chương trình tiếng Anh dành cho các học viên có ý định trở thành tiếp viên hàng không. Chương trình được xây dựng dựa trên nhu cầu sử dụng tiếng Anh khi phỏng vấn và trên máy bay, đồng thời cũng trang bị thêm kiến thức về tiếng Anh tổng quát cho học viên (ESL).

Yêu cầu trình độ đầu vào: TOEIC 600 hoặc trình độ Pre-Intermediate (Tiền trung cấp) tại CELLA. Khóa học được tuyển sinh mỗi tháng một lần. Trong quá trình học, học viên được thực hiện các buổi diễn tập nhóm như trên máy bay và trải qua các buổi phỏng vấn thử nghiệm.

Nội dung khóa học bao gồm:

- Lớp học 1:1 (4 giờ): ACE Class (2 giờ - tiếng Anh hàng không, tiếng Anh dành cho phỏng vấn), Tiếng Anh tổng quát ESL (2 giờ).

- Lớp học nhóm (4 giờ): Pane Interview (phỏng vấn trong ngành hàng không), Discussion,Business (English for telephoning, E-mail, Meeting, Presentation), Native Conversation Skills,Pronunciation

- Lớp Optional – tùy chọn (1 giờ): 30 phút kiểm tra từ vựng + 30 phút viết bài luận/ nhật ký. Môn học của lớp tùy chọn này có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể.

TESOL - KHÓA ĐÀO TẠO PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH

Khóa học được thiết kế từ 4 đến 8 tuần, đào tạo các kỹ năng giảng dạy bằng tiếng Anh (dành cho những học viên có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy tiếng Anh). Khóa học yêu cầu trình độ đầu vào của học viên, cụ thể là TOEIC từ 750 trở lên hoặc đạt mức độ Upper-Intermediate tại CELLA. Học viên sẽ được phỏng vấn qua điện thoại trước khi nhập học.

Nội dung khóa học bao gồm:

- 6 lớp học TESOL 2:8 (2 giáo viên, 8 học viên) gồm: Classroom management, Skills (L, S, W, R), Language analysis, Teaching language.

- 2 lớp nhóm nhỏ ESL gồm: Pronunciation, Listening & Dictation, Reading & Discussion, IELTS, Speaking/ Listening, TOEIC Speaking/ Listening, Business, Native Conversation Skills.

Lịch nhập học: hàng tháng theo ngày ấn định của trường. Thời gian học: 4 tuần + thực tập tùy chọn.

Yêu cầu đầu vào: Trình độ Upper-Intermediate hoặc TOEIC 750 trở lên.

Điều kiện: Tham gia ít nhất 98% các buổi học và các lớp dạy thử.

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CHO KHÓA TESOL TẠI CELLA

Tuần thứ nhất
MondayTuesdayWednesdayThursdayFriday
GTKYClass ObservationClass ObservationClass ObservationLesson Planning 1
Textbooks familiarization(Classroom management)(Teach's lesson design/LP)(T's lesson plan)Team Teaching with the T
Class ObservationAssist the teacherDaily/Progress reportDaily/Progress ReportDaily/Progress Report
(S & T learning styles)Daily/Progress Report
Daily/Progress Report

Tuần thứ hai
Lesson Planning 2         "reading"Lesson Planning 3         "speaking"Lesson Planning 2         "writing"Lesson Planning 2         "listening"Phils bs Korea culture
Lesson Presentation/DemoLesson Presentation/DemoLesson Presentation/DemoLesson Presentation/DemoFeedbacking
Daily/Progress ReportDaily/Progress ReportDaily/Progress ReportDaily/Progress ReportS checklist report

Thời gian học: 2 tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu), mỗi ngày 4 tiếng.

Địa điểm thực tập: Đại học Cebu (cách CELLA 5 phút ô tô)

Chi phí thực tập trong hai tuần: 800 USD (chưa bao gồm ăn ở tại KTX), thanh toán trực tiếp tại văn phòng CELLA

Chí phí phòng KTX tại CELLA trong hai tuần: 600 USD (phòng đơn), 425 USD (phòng đôi) và 250 USD (phòng bốn)

Ngày nhập học khóa TESOL trong năm 2016: 4/1, 1/2, 29/2, 28/3, 25/4, 23/5, 20/6, 18/7, 15/8, 12/9, 10/10, 7/11.

» CÁC BÀI KIỂM TRA

Placement Test: Là bài kiểm tra trình độ đầu vào của học viên. Bài thi được tiến hành vào thứ 2 hàng tuần cho các học viên mới bao gồm toàn bộ các kỹ năng của ESL như Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng.

Progress Test: Kiểm tra, đánh giá sự tiến bộ của học viên tại trường. Được tổ chức vào sáng thứ sáu tuần cuối của tháng. Kết quả đánh giá gồm 85% từ bài kiểm tra và 15% từ thái độ học tập của học viên.

IELTS Practice Test: Tổ chức định kì vào vào thứ sáu tuần thứ 4 của tháng. Tất cả học viên IELTS phải tham dự.

Khóa IELTS Intensive: học viên sẽ được làm bài kiểm tra hàng ngày tại lớp được chấm điểm bởi giáo viên hướng dẫn.

» THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY

Thời gian

Nội dung

Ghi chú

07:00 ~ 07:50

Ăn sáng

Bánh mì, bánh nướng, cháo, nước trái cây…

08:00 ~ 08:50

Lớp học thứ 1

Lớp học 1:1 hoặc lớp học nhóm

09:00 ~ 09:50

Lớp học thứ 2

10:00 ~ 10:50

Lớp học thứ 3

11:00 ~ 11:50

Lớp học thứ 4

12:00 ~ 12:50

Ăn trưa

Món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines…

13:00 ~ 13:50

Lớp học thứ 5

Lớp học 1:1 hoặc lớp học nhóm

14:00 ~ 14:50

Lớp học thứ 6

15:00 ~ 15:50

Lớp học thứ 7

16:00 ~ 16:50

Lớp học thứ 8

17:00 ~ 17:50

Lớp học thứ 9

18:00 ~ 18:50

Ăn tối

Món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines…

19:00 ~ 19:50

Lớp tùy chọn

Bắt buộc đối với học viên mới trong 4 tuần đầu. Sau 4 tuần học viên có thể tùy chọn tham gia hoặc không

Giờ giới nghiêm: Chủ nhật đến Thứ Năm: 22:00 giờ; Thứ sáu & Thứ bảy: 01:00 am.

Trường hợp học viên muốn đi du lịch hoặc ngủ qua đêm bên ngoài cần được sự chấp thuận của nhà trường.

» CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ giặt giũ hai lần/ tuần. Dọn dẹp mỗi tuần một lần. Thay ra giường hai tuần/ lần.

» HỌC PHÍ VÀ KÝ TÚC XÁ (USD)

     Power Speaking 4

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,7003,4005,1006,8008,50010,200
Phòng đôi1,4002,8004,2005,6007,0008,400
Phòng bốn1,1002,2003,3004,4005,5006,600
     Power Speaking 6
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,7503,5005,2507,0008,75010,500
Phòng đôi1,4502,9004,3505,8007,2508,700
Phòng bốn1,1502,3003,4504,6005,7506,900
     TOEIC/ IELTS Preparation
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,7503,5005,2507,0008,75010,500
Phòng đôi1,4502,9004,3505,8007,2508,700
Phòng bốn1,1502,3003,4504,6005,7506,900
     IELTS Intensive/ Guarantee
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,9303,8605,7907,7209,65011,580
Phòng đôi1,6303,2604,8906,5208,1509,780
Phòng bốn1,3302,6603,9905,3206,6507,980
     JOB/ ACE
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần
Phòng đơn1,8303,6605,490
Phòng đôi1,5303,0604,590
Phòng bốn1,2302,4603690
     TESOL
Loại phòng4 tuần8 tuần
Phòng đơn2,6005,200
Phòng đôi2,3004,600
Phòng bốn2,0004,000

Chi phí trên là chi phí chưa kể đến PROMOTION có giá trị từ Tư vấn du học Liên kết toàn cầu Glolink.

Hãy sớm liên hệ với Tư vấn du học Glolink để nhận được tiền mặt lên đến hàng nghìn USD và những phần quà có giá trị như vé máy bay khứ hồi, miễn phí học phí từ 1-2 tuần học, hỗ trợ chi phí ký túc xá (ở phòng 2 người tính tiền như phòng 3 người).

Hãy liên hệ ngay với Glolink để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường. Giặt giũ, dọn phòng miễn phí.

» CÁC CHI PHÍ KHÁC

Phí nhập học

150 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)

Gia hạn visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,640 peso; 9-12 tuần: 8,550 peso; 13-16 tuần:11,490 peso; 17-20 tuần: 14,430 peso; 21-24 tuần: 17,370 peso

ACR - ICard

3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Điện + Nước

Khoảng 1,200 - 1,600 peso/ 4 tuần. Tính theo lượng tiêu thụ thực tế. Trừ vào phí đặt cọc.

Thẻ học viên

200 peso

Đón tại sân bay

500 peso/ lần

Phí quản lý

1,200 peso/ 4 tuần. Trừ vào phí đặt cọc.

Tài liệu học tập

150 - 400 peso/ cuốn, khoảng 1,000 peso/ 4 tuần

Đặt cọc KTX

1,000 peso/ tuần. Được hoàn lại trước khi về nước.

Học thêm lớp 1:1

Từ 4,000 - 6,000 peso/ 4 tuần (tùy vào khóa học). Cuối tuần 600 peso/ giờ. Có thể lựa chọn giáo viên

Chi phí ở lại thêm

Phòng đơn: 2,000 peso; Phòng đôi: 1,600 peso; Phòng 4: 1,300 peso. Nguyên tắc nhập học vào Chủ nhật và rời khỏi trường vào thứ Bảy