KHÓA ĐÀO TẠO TESOL


Để phát triển trình độ giảng dạy của giáo viên tiếng Anh như một ngoại ngữ cho sinh viên quốc tế có nhu cầu được đào tạo để trở thành giáo viên tiếng Anh và sinh viên vừa mới tôt nghiệp, những người có nhu cầu muốn giảng dạy tiếng Anh ở nước ngoài. Các trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp khóa học Tesol chất lượng cho những ai muốn trở thành giáo viên dạy tiếng anh quốc tế.


Tự hào là trường tiên phong tại Cebu trong công tác đào tạo khóa học TESOL chất lượng. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bởi ASEAN EFL JOUMAL

Hình ảnh giáo viên TESOL tại CIA

ASEAN EFL JOUMAL thành lập năm 1997, có giá trị trên toàn thế giới. đây là bằng chứng nhận giảng dạy tiếng anh. Học viên có bằng này có thể giảng dạy tiếng anh tại nước ngoài thậm chí tại các trường đại học. Quá trình giảng dạy kết hợp với học viên CIA để làm sao chuyển tải tiếng Anh đến học viên nhanh nhất và dễ hiểu nhất. các kỹ năng của TESOL như làm sao để dạy IELTS hay TOEIC, TOEFL.
Học viên các chương trình này sẽ có những buổi thực tập thực tế để trở thành giáo viên giảng dạy tiếng anh, học viên sẽ phải chuẩn bị bài giảng và soạn giáo án hằng ngày cũng như hiểu được tâm lý khi học viên gặp trở ngại trong học tập.


Học viên Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy sau khoá học TESOL tại CIA

Thời gian học 4 tuần hoặc 8 tuần. 10 lớp/ngày: 2 lớp 1:1, 4 lớp nhóm nhỏ, 1 lớp tự học nhóm và 3 lớp tự học.

Học viên cần đảm bảo hơn 120 giờ học và các lớp học thực giảng tại các khóa học IELTS, TOEIC, ESL, chuẩn bị giáo án, học kỹ năng sư phạm, tâm lý học viên khi học tiếng Anh… và bài kiểm tra cuối khóa.

Yêu cầu đầu vào:

- 18 tuổi trở lên.

- Hiện tại đang là giáo viên Tiếng Anh, hoặc giáo viên Tiếng Anh tương lai, hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

- Cấp độ đầu vào yêu cầu: trên 60 điểm với bài test đầu vào của CIA, TOEIC 680/ IELTS 5.0.