TRẠI HÈ SUMMER CAMP

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP 2023 TẠI TRƯỜNG SMEAG (click here)

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH IELTS INTENSIVE 2023 SMEAG (click here)

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP 2023 TẠI TRƯỜNG CPILS (click here)

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP 2023 TẠI TRƯỜNG CIA (click here)


Cứ mỗi dịp nghỉ hè, tại thành Phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác trên cả nước, hình ảnh người mẹ chở hai con đến các trung tâm Anh ngữ vào mỗi buổi chiều có lẽ là hình ảnh quen thuộc nhất mà mỗi ai trong chúng ta hằng ngày đều bắt gặp. Có thể nói, đầu tư giáo dục cho con trẻ là trách nhiệm thiêng liêng của quý vị phụ huynh. Tuy nhiên, các bé sau khi học xong các khóa học tại các trung tâm Anh ngữ thì như quý vị cũng đã nhận thấy, khi gặp người nước ngoài các bé không đủ tự tin để giao tiếp dù đó chỉ là những câu chào hỏi thông thường. Thực sự lỗi không phải ở các con mà là do môi trường học tập, trong đó phải kể đến là việc thiếu đi sự thực tập hằng ngày với giáo viên nước ngoài. Điều này không những chỉ xảy ra đối với đất nước Việt Nam của chúng ta mà còn ở các quốc gia phát triển khác trong khu vực như Nhật Bản và Hàn Quốc. Do đó, để khắc phục điều này các phụ huynh Nhật Bản và Hàn Quốc đến hẹn lại lên, mỗi năm hai dịp, summer winter họ thường gởi các con đến Phillipines để tham gia các lớp học tiếng Anh và đồng thời để cho các bé có điều kiện khám phá những vùng đất mới vào những dịp cuối tuần.

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Philippines khóa học tiếng Anh được thiết kế riêng dành cho trẻ em tại các nước không nói tiếng Anh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam…
Glolink giới thiệu đến quý vị phụ huynh các khóa học tiếng Anh trẻ em đảm bảo về chất lượng giảng dạy tiếng Anh với thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé “vừa học vừa trải nghiệm”. Các bé du học Philippines có thể tham gia 3 khóa học chính là; tiếng Anh gia đình, tiếng Anh trẻ emtrại hè tiếng Anh tùy theo nhu cầu và độ tuổi.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM ĐI THEO DIỆN TIẾNG ANH GIA ĐÌNH VỚI TRẺ TỪ 3 TUỔI TRỞ LÊN 

Khóa học tiếng Anh dành trẻ em theo diện tiếng Anh gia đình giúp nâng cao trình độ tiếng Anh cho cả gia đình hay bố với con, mẹ với con đều có những khóa học cung ứng. Cha mẹ sẽ được theo đúng khóa học mà họ yêu câu như ESL, BUSINESS, POWER SPEAKING… và các bé sẽ được học khóa tiếng Anh tương ứng phù hợp với độ tuổi và trình độ của bé.

Với những bé từ 3-4 tuổi sẽ có những lớp học tiếng Anh cơ bản kéo dài từ 5-10 phút được kết hợp với những chương trình chơi trò chơi vui nhộn. Với độ tuổi từ 5-6 tuổi các bé sẽ có các lớp học tiếng Anh kéo dài 20 phút kết hợp với các chương trình trò chơi múa hát, hoạt náo. Với độ tuổi từ 7 trở lên các bé sẽ được tham gia học các lớp tiếng Anh với chương trình trẻ em thiếu nhi bắt đầu cho trẻ với số lượng lớp học từ 6-8 lớp tùy theo độ tuổi.

Các khóa học tiếng Anh của bé được giảng dạy phù hợp với số tuổi, không nặng về lý thuyết. Chủ yếu các giáo viên sẽ dạy bé các học phát âm cho đúng, cách giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngữ pháp tiếng Anh về các đặt câu, viết đoạn văn ngắn… Giáo trình trẻ em được biên soạn đặc biệt và phù hợp với trẻ em cùng đội ngũ giáo viên đã qua các lớp đào tạo chăm sóc và giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM CHO TRẺ TỪ 10 TUỔI TRỞ LÊN 

Với 8 lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh. Mỗi lớp của khóa học sẽ kéo dài 50 phút. Khóa học được đào tạo chuyên sâu cho bé đặc biệt là giao tiếp tiếng Anh với các lớp học phát âm, ngữ điệu, từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Trong lớp học, giáo viên sẽ giảng dạy với phương pháp hoạt náo, thân thiện để trẻ không cảm thấy áp lực học tập. Sau khóa học trẻ sẽ tiến bộ vượt bậc về các kỹ năng tiếng Anh đặc biệt là giao tiếp.

 Hầu hết các bé thường bận rộn với các lớp học chính khóa vào các mùa và được nghỉ ngơi vào mùa hè. Chính vì vậy chương trình trại hè tiếng Anh dành cho trẻ em giúp trẻ trải qua một mùa hè vừa bổ ích vừa vui vẻ.

Các trại hè tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế xây dựng theo chuẩn của trại hè của Mỹ. Các em vừa được học tập tiếng Anh vừa được học các kỹ năng sống, các lớp hoạt động thể dục thể thao (bơi lội, bóng rỗ, câu lông, bóng bàn, chèo thuyền, bắn cung, cưỡi ngựa…), các lớp toán học, các lớp văn hóa lịch sử dưới dạng là hoạt động ngoại khóa.

 Để không ngừng tăng cường chất lượng học tập cho các bé, các chường trình trại hè tại các trường không ngững nỗ lực thiết kế những khóa học chất lượng nhằm giúp các bé có một mùa hè khó quên với những trải nghiệm thú vị theo mô hình học tập từ các hoạt động ngoại khoá, các bé vừa được học tiếng Anh vừa được vui chơi sau một năm học tập vất vả.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình trại hè 2023. Hãy đăng ký với Tư vấn du học Liên kết toàn cầu Glolink, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị phụ huynh. Hãy chuẩn bị cho các con có một mùa hè 2023 thật thú vị ngay bây giờ quý vị nhé!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP TẠI TRƯỜNG SMEAG (click here)

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP TẠI TRƯỜNG CIA (click here)