TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI


Trong thời gian gần đâu, nhu cầu học tiếng Anh thương mại trở nên phổ biến và cấp thiết hơn bao giờ hết do ngày càng nhiều nhà đầu tư nước ngoài bước vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, thực trạng dạy và học tiếng Anh thương mại tại các trung tâm Anh ngữ  trong nước không đáp ứng đủ về mặt số lượng cũng như chất lượng cho học viên. Nắm bắt nhu cầu đó, mong muốn tìm ra một trung tâm Anh ngữ hàng đầu cho khóa học tiếng Anh thương mại cho học viên Việt Nam, Glolink đã đi khảo sát rất nhiều trường bên Philippines học viện Philinter là một trong số hiếm hoi những trường có thế mạnh lâu năm trong việc dạy và học  tiếng anh thương  mại.
 

 

HỌC VIỆN PHILINTER

Được thành lập vào năm 2003 (chỉ sau trường Anh ngữ CPILS), trường Anh ngữ Philinter bằng chất lượng của mình đã chứng minh được hiệu quả cao. Chính vì vậy trường có rất nhiều học viên của các nước đến tham gia các khóa học. Tỷ lệ học viên của trường chiếm đa số từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và những quốc tịch khác. Tại đây bạn sẽ được học trong một môi trường đa quốc tịch, các bạn sẽ phải giao tiếp bằng tiếng anh ở mọi lúc, mọi nơi, đây là một điều kiện tuyệt vời để nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh của các bạn.
 
Đội ngũ giáo viên tại trường Anh ngữ Philinter giàu kinh nghiệm, tất cả các giáo viên Philinter đều thông qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL. Vì vậy bạn có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy tại đây. Giáo viên của trường luôn phải thường xuyên thi IELTS, TOEIC, TOEFL để đánh giá năng lực cũng như kỹ năng Anh ngữ thúc đẩy giáo viên không ngừng nâng cao trình độ hơn nữa.
 
Áp dụng chương trình giáo viên giám sát (Buddy teacher): Tại Philinter, chúng tôi có chương trình Buddy teacher đây là chương trình 1 kèm 1 không chỉ tập trung trong việc phát triển tiếng anh mà còn là cầu nối để học viên có thể tự tin hòa nhập với cuộc sống. Bạn lo lắng đến một thành phố mới xa lạ, một đất nước xa lạ. Tại trường Anh ngữ Philinter bạn sẽ được hỗ trợ tối đa giúp bạn chuyên tâm nói tiếng anh dễ dàng và hòa nhập cuốc sống một cách thoái mái nhất. Và cũng từ đó mà mỗi giáo viên cũng có thể theo sát và ghi nhận sự tiến bộ tiếng Anh của học viên.
 
Đa dạng các khóa học với chương trình giảng dạy thú vị: Tại Trường Anh ngữ Philinter, chúng tôi chú trọng đến việc học và thư giãn vì vậy học viên sẽ được học 7 tiết học mỗi ngày với phương pháp học 1:1 (một giáo viên – 1 học sinh) hoặc Goup. Bạn cũng có thể đổi giáo viên và lựa chọn chương trình học tập phù hợp với bản thân.
 

Chương trình Tiếng Anh thương mại kết hợp phương pháp thực hành tại chỗ để giúp học viên có những kỹ năng cần thiết phục vụ giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh.

Học viên được tham gia vào các lớp thực hành các kỹ năng thuyết trình, đàm phán, trình bày và bảo vệ quan điểm, các đặc ngữ chuyên ngành thương mại. Các tin tức kinh tế cập nhật nhất được lồng ghép vào các giờ học thông qua các chủ đề như toàn cầu hóa, sử dụng nhân lực quốc tế, internet, quảng bá thương hiệu và quy trình thương mại quốc tế.

Học viên có thể tham gia các khóa học sau đây:

Basic Business (8 tuần)

- Khoá học phù hợp cho học viên từ  trình độ trung cấp muốn học tiếng Anh để sử dụng trong môi trường làm việc. Chương trình này sẽ xây dựng nền tảng vững chắc giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường thương mại.

- Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể:

   + Sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh cho mục đích chuyên môn và các kỹ năng trong công việc như phỏng vấn, thuyết trình, đàm phán….

   + Giao tiếp một cách hiệu quả với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng người nước ngoài. Thích ứng một cách linh hoạt tình huống trong kinh doanh mà không cần sự hổ trợ từ phiên dịch.

- Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Business Vocabulary (Range and control with Pronunciation Focus), Business Writing and Grammar (Common Grammar, Patterns Used in Business, Accuracy and Compexity, Emailing, Correspondence, Resume), Business Listening (Business listening with Pronunciation Focus), Business Speaking (Effective Socializing, Basic Job Interview, Basic Telephoning).

   + Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business, từ 4 đến 8 học viên): BU-Talk (Basic Socializing, Business Organization, Business Protocols, Products and Services, Basic Meetings, Basic Negotiation), BU-Reseach and Reporting (Presentation of Wide Topical Range and Defeding a Specific Side), BU-Speech (Pronunciation for Business).

    + Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL, từ 15 đến 30 học viên): Premium English, News and Trends, IPA, Basic Vocabulary, Listening, Speaking.

- Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.0, Philinter Level 201+, TOIEC 345 – 390.

Advanced Business (4~8 tuần)

- Là khoá học dành cho các đối tượng muốn trao dồi hơn nữa tiếng Anh thương mại. Ở lớp học 1:1, học viên được chọn nội dung mà mình cần học trong 2 tiết về nội dung viết sơ yếu lý lịch & trả lời phỏng vấn, cuộc họp & đàm phán… Ngoài ra, còn có thể học về cách thuyết trình. Cuối khoá, học viên sẽ có cơ hội để thuyết trình trước các giáo viên và học viên khác. Đây là khoá học được thiết kế cho các học viên trình độ trung, cao cấp để có thể quen và sử dụng lưu loát tiếng Anh nơi làm việc. Có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần (*khuyến khích nhập học vào thứ 2 tuần đầu tiên hàng tháng). Có thể tham gia lớp học khi có trình độ TOEIC >600 trở lên.

- Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Business Vocabulary (Range and control with Pronunciation Focus), Business Listening (Audio), Business Writing (Emailing, Correspondence, Resume, Organization Memo, Business Reports), Business Speaking (Effective Socializing, Basic Job Interview, Basic Telephoning, Handlig a Meeting).

   + Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business, từ 4 đến 8 học viên): BU-Talk (Advanced Socializing, Products and Services, Business Meetings, Business negotiation Techniques, Business Travel and Culture, Business Numbers and Figures), BU – Presentation (Presentation of Topical Range Incorporating Business Implications), BU-Speech (Pronunciation for Business).

   + Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL, từ 15 đến 30 học viên): Premium English, News and Trends, IPA, Basic Vocabulary, Listening, Speaking.

- Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.5 – 4.0, Philinter Level 301, TOIEC 400 – 485.

Focus Industry (2 tuần)

- Khoá học dành cho các đối tượng bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng muốn tăng trình độ tiếng Anh thương mại của mình. Học tập trung vào tiếng Anh có liên quan đến chuyên môn công việc của bản thân. Học viên có thể học 2 tiết học với nội dung học là Y tá, Bác sĩ, Kế toán, IT, Kỹ thuật viên,…, có thể học tập trung vào các từ vựng chuyên ngành là một trong những đặc trưng của chương trình này. Ở lớp học nhóm nhỏ sẽ học về Speaking, những cách diễn đạt không thể thiếu trong môi trường làm việc. Có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Điều kiện TOEIC >400 có thể tham gia vào khoá học.

- Nội dung khóa học bao gồm:

    + Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Focus Industry Vocabulary 1 & 2 (học từ vựng chuyên ngành Kinh doanh, Kế toán, IT, Bác sĩ…), Writing and Correspondence, và một trong các lớp học tự chọn (Resume and Interviewing, Meetings and Negotiation, Telecommunication, Advance Speech Class).

     + Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business, từ 4 đến 8 học viên ): Listening/Grammar (Lựa chọn linh hoạt dưới sự tư vấn của giáo viên), Speaking and Listening (Lựa chọn linh hoạt dưới sự tư vấn của giáo viên), Reading/Writing, Research and Reporting.

      + Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL, từ 15 đến 30 học viên): Premium English / Vocabulary BGC.

- Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.5 – 4.0, Philinter Level 301, TOIEC 400 – 485.

Khóa Cambridge

- Khoá học được thiết kế riêng cho các học viên muốn tham gia các kỳ thi của Cambridge như KET, PET, FCE, CAE. Khóa học gồm các chương trình đào tạo tốt nhất để vận dụng cũng như nâng cao tổng thể vốn kiến thức tiếng Anh của học viên đang có, giúp học viên hoàn toàn làm chủ được mọi kỳ thi.

- Khóa học không chỉ mang lại kết quả cao nhất trong các kỳ thi Cambridge mà còn giúp học viên nâng cao khả năng tự tin khi ứng dụng ở các nước sử dụng tiếng Anh. 

- Nội dung khóa học bao gồm:

    + Lớp 1:1 (4 tiết): Cambridge Listening, Cambridge Speaking, Cambridge Reading, Cambridge Writing.

    + Lớp nhóm nhỏ (3 tiết): Classes Integrated ESL, Cambridge Special Review.

    + Lớp nhóm lớn (1 tiết, từ 15 đến 30 học viên): Pattern English, Fundamental Vocabulary, Premium English, Listening and Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary, News and Trends (CNN, BBC, TED Talk).

- Yêu cầu đầu vào:

Phân loạiKETPETFCECAE
Trình độ đầu vàoTOEIC 345 – 390
IELTS 3.0
Philinter level 301 
TOEIC 345 – 390
IELTS 3.0
Philinter level 301 
TOEIC 400 – 485
IELTS 3.5 – 4.0
Philinter level 301 
TOEIC 490 – 600
IELTS 4.5 – 5.0
Philinter level 301+

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Nâng cao tiếng Anh và sự tự tin khi làm việc trong cộng đồng thương mại quốc tế.
Tìm hiểu hệ thống và sự phù hợp các kỹ năng ngôn ngữ kinh doanh cho thế giới kinh doanh thực tế.
Phát triển các kỹ năng để đàm phán với đối tác trong giao tiếp thương mại. Đánh giá các khả năng thương thuyết chính xác thông qua các buổi giao tiếp, luyện nói và luyện viết.
Mở rộng vốn từ vựng, hiểu sâu và rộng hơn những khái niệm, thuật ngữ thương mại thế giới.