Du học Philippines - Học Anh Ngữ


TẦM NHÌN

Trong những năm gần đây, làn sóng đầu tư của các tập đoàn kinh tế nước ngoài đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của đất nước trên mọi lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, xã hội  đến giáo dục. Tuy nhiên, một thực tế đầy trăn trở cho nền kinh tế nước nhà đó là sự thiếu hụt nguồn nhân lực tri thức cao theo hướng hội nhập. Nhận thấy học tập tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển là “chìa khóa vàng” để kiến tạo một tương lai vững chắc trong xu thế hội nhập toàn cầu. Glolink – một tổ chức Giáo dục và Tư vấn du học Liên kết toàn cầu ra đời đã và đang trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên, quý phụ huynh cũng như tất cả những ai quan tâm tới việc học tập và sinh sống tại nước ngoài.

SỨ MỆNH

Tổ chức Giáo dục và Tư vấn du học - Glolink với sứ mệnhliên kết toàn cầu trên cơ sở giáo dục tri thức là chiếc cầu nối vững bền cho thế hệ trẻ Việt Nam kết nối với nền giáo dục tiên tiến của các quốc gia phát triển.

Glolink tự hào là nhà Tư vấn du học chuyên nghiệp và là người bạn đồng hành với các bạn học sinh, sinh viên trong hành trình chinh phục tri thức toàn cầu. Bằng những kinh nghiệm sống, học tập trong và ngoài nước, Glolink sẽ tư vấn cho học sinh, sinh viên những hành trang cần thiết trước khi đi du học và đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập để chắp cánh ước mơ học tập không ngừng bay xa.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Hiện nay Tư vấn du học liên kết toàn cầu Glolink đã khẳng định được vị thế của mình trên thi trường du học thể hiện qua việc số lượng sinh viên tăng lên nhánh chóng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực kiện toàn cơ cấu tổ chức của mình từ ban điều hành đến bộ phận tư vấn hỗ trợ khách hàng, nhằm làm cho môi trường kinh doanh của công ty “CHUYÊN NGHIỆP-LỊCH SỰ”

Chức năng và nhiệm vụ từng phòng ban như sau:

Phòng quản lý nhân sự và kế toán
- Hỗ trợ ban giám đốc giải quyết những vấn đề có liên quan đến vấn đề nhân sự.
- Chịu trách nhiệm trước ban điều hành trong công tác tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho công ty.
- Tham mưu cho Giám đốc quản lý các lĩnh vực có liên quan đến vấn tài chính, kế toán tài vụ, quản lý tài  sản, thanh quyết toán hợp đông và kiểm soát chi phí hoạt động của công ty.

Phòng du học tự túc
Được phân chia theo thị trường du học của các nước có đặc tính giống nhau bao gồm:
- Du học Nhật Bản
- Du học Philippines
- Du học Mỹ và Canada
- Du học Châu Âu 
Trong du học mỗi nước được chia ra hai bộ phận nhỏ:
- Bộ phận tư vấn: Trực tiếp tư vấn hỗ trợ cho khách hàng về trường học và khóa học phù hợp.
- Bộ phận dịch thật và visa: Sau khi chọn được trường học phù hợp, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch thuật, hoàn thành giấy tờ cần thiết cũng như là hướng dẫn phỏng vấn xin Visa với tỉ lệ thành công cao nhất.

Phòng Marketing
- Hỗ trợ phòng Du học tự túc trong việc tìm kiếm khách hàng cũng như là quảng bá những dịch vụ tư vấn du học của công ty.