Trường Anh ngữ CIA điểm đến chinh phục IELTS khi du học

Trường Anh ngữ CIA điểm đến cho những học viên muốn chinh phục IELTS du học

trường anh ngữ cia

Được tọa lạc tại thành phố Cebu, thủ phủ của các trung tâm Anh ngữ tại Philippines, với 15 năm hình thành và phát triển, hệ thống đào tạo của CIA đã đạt đến sự kiện toàn trong từng khóa học. Không quá lung linh về cơ sở vật chất, không mạnh về marketing  để quảng bá rầm rộ nhưng hễ nhắc đến trường Anh ngữ CIA thì tất cả các học viên đều đồng tình với điểm 10 về chất lượng những khóa học mang tình học thuật cao như Tesol, IELTS. Chính sự nghiêm khắc và thấu hiểu trong cách giảng dạy đã làm nên thương hiệu không nhầm lẫn của CIA. Với một đội ngũ giáo viên hùng hậu đã được hội đồng học thuật huấn luyện kỹ càng, học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn CIA là ngôi trường đồng hành để chính phục IELTS trong thời gian ngắn nhất khi du học philippines.


CÁC KHÓA HỌC TIÊU BIỂU TẠI CIA

các khoá học tại trường anh ngữ cia

KHÓA TIẾNG ANH TỔNG QUÁT (ESL)

Bao gồm khóa học regular ESL, Intensive ESL và Power Intensive ESL.

Nội dung khóa học bao gồm:

- 4 lớp 1:1 bao gồm nghe nói, đọc, phát âm

- 4 lớp nhóm(1:4, 1:8, CNN) bao gồm ngữ pháp, thành ngữ, giao tiếp, đọc hiểu.

- 2 lớp tự học từ vựng và writing.

KHÓA TIẾNG ANH HỌC THUẬT IELTS VÀ TOEIC

Hai khóa học này đều có chương trình tổng quát và đảm bảo.

Khóa tổng quát giúp học viên làm quen với bài thi IELTS hoặc TOEIC (thời gian học tối thiểu 4 tuần).

Khóa đảm bảo điểm đầu ra sẽ giúp học viên đạt được số điểm mình mong muốn (thời gian học tổi thiểu 12 tuần).

Nội dung khóa học bao gồm:

- 4 lớp 1:1 bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, hiểu và 2 lớp tiếng Anh giao tiếp.

- 2 lớp chiến thuật làm bài thi và 2 lớp tự học.

Ngoài ra, CIA còn cung cấp khóa học IELTS cho học viên trình độ mới bắt đầu học tiếng Anh sau 4 tháng đạt 4.5 và 6 tháng đạt 6.0.

KHÓA HỌC TESOL

Là khóa học chất lượng tại Philippines.

Trường Anh ngữ CIA là trường được tổ chức ASIAN EFL Journal ủy quyền và công nhận là trường Anh ngữ duy nhất có khóa học Tesol do ASIAN EFL Journal cấp bằng chứng nhận. Bằng do ASIAN EFL Journal được hơn 80 quốc gia công nhận là bằng chứng nhận chất lượng có giá trị toàn cầu trong đó có Việt Nam. Thời gian học 4 tuần hoặc 8 tuần.10 lớp/ngày: 2 lớp 1:1, 4 lớp nhóm nhỏ, 1 lớp tự học nhóm và 3 lớp tự học.

Học viên cần đảm bảo hơn 120 giờ học và các lớp học thực giảng tại các khóa học IELTS, TOEIC, ESL, chuẩn bị giáo án, học kỹ năng sư phạm, tâm lý học viên khi học tiếng Anh… và bài kiểm tra cuối khóa.

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Cung cấp cho học viên kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc như thuyết trình, đàm phán thỏa thuận kinh doanh, marketing bằng tiếng Anh, làm văn bản hồ sơ tiếng anh, email, giao tiếp tiếng Anh trong văn phòng… Sau khóa học, học viên có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc.

Khóa học với 10 lớp/ngày trong đó có 5 lớp học 1:1 và 3 lớp nhóm, 2 lớp tự học

KHÓA HỌC TIẾNG ANH LIÊN KẾT (BENEDICTO COLLEGE)

Đây là khóa học tiếng Anh liên kết giữa học viện Anh ngữ CIA và trường Đại học Benedicto. Ngoài giờ học chính khóa tại trường Anh ngữ CIA, học viên sẽ học thêm 2 buổi/tuần tại trường Đại học Benedicto – trường Đại học nổi bật với 24 ngành học: quản trị khách sạn, báo chí truyền thông, công nghệ thông tin, y dược, Marketing, … (mỗi lớp học có thời gian 4-5h). Cuối khóa học viên sẽ được cấp bằng của đại học Benedicto nếu tham gia đủ 90% khóa học. 10 lớp/ngày với 4 lớp 1:1 (trong đó có 2 lớp học tại trường Benedicto 2 lần/tuần), 2 lớp nhóm nhỏ học ngữ pháp và nói, 1 lớp CNN, 1 lớp nhóm lớn tăng cường và 2 lớp tự học.

KHÓA TIẾNG ANH WORKING HOLIDAY

Dành cho các bạn muốn đi xuất khẩu lao động làm việc tại nước ngoài trong thời gian ngắn từ 1 đến 3 năm. Khóa học này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuẩn bị công việc, nâng cao các kỹ năng, đặc biệt là nói và đàm thoại trực tiếp với ngữ điệu Anh – Úc.
10 lớp/ngày với 4 lớp 1:1, 4 lớp nhóm và 2 lớp tự học.

KHÓA TIẾNG ANH VOLUNTEER

Dành cho những bạn học viên muốn học tập tiếng Anh để vào làm trong các tổ chức phi chính phủ, các hoạt động tình nguyện. Ngoài giờ học tiếng Anh, các bạn sẽ tham gia các hoạt động tình nguyện của trường: đến trại trẻ mồ côi, nhà tình thương, thăm hỏi người già,… vào thứ 7 cuối cùng của tháng. Sau khi tham gia tình nguyện, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận vì đã đóng góp cho lợi ích xã hội của Philippines.

Thời gian học: 10 lớp/ngày với 4 lớp 1:1, 4 lớp nhóm và 2 lớp tự học.

KHÓA TIẾNG ANH SUMMER CAMP

khoá học trại hè trẻ em summer camp cia

Thật thiếu soát khi nhắc đến CIA nhưng lại bỏ qua trại hè tiếng Anh.Chương trình trại hè tiếng Anh trẻ em tại Philippines của trường anh ngữ CIA được đánh giá là một trong những chương trình chất lượng nhất tại thành phố Cebu hiện nay. Phát huy những thành công từ 2 lần tổ chức trước, chương trình Summer Camp 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé một mùa hè thú vị. Với một chi phí tiết kiệm, quý vị phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mang lại cho các bé sau khóa học khi đi du học philippines.

Với 9 tiết học mỗi ngày trong đó có 5 tiết học 1:1, các bé sẽ được đắm chìm trong môi trường học tập từ sáng. Cuối tuần là thời điểm để các bé đi du lịch biển đảo với những hoạt động ngoài trời thú vị để cùng khám phá đất nước Philippines xinh đẹp.