Trường Anh ngữ CIA điểm đến chinh phục IELTS khi du học

Trường Anh ngữ CIA điểm đến cho những học viên muốn chinh phục IELTS du học

CÁC KHÓA HỌC TIÊU BIỂU TẠI CIA

KHÓA TIẾNG ANH TỔNG QUÁT (ESL)

Bao gồm khóa học regular ESL, Intensive ESL và Power Intensive ESL.

Nội dung khóa học bao gồm:

- 4 lớp 1:1 bao gồm nghe nói, đọc, phát âm

- 4 lớp nhóm(1:4, 1:8, CNN) bao gồm ngữ pháp, thành ngữ, giao tiếp, đọc hiểu.

- 2 lớp tự học từ vựng và writing.

KHÓA TIẾNG ANH HỌC THUẬT IELTS VÀ TOEIC

Hai khóa học này đều có chương trình tổng quát và đảm bảo.

Khóa tổng quát giúp học viên làm quen với bài thi IELTS hoặc TOEIC (thời gian học tối thiểu 4 tuần).

Khóa đảm bảo điểm đầu ra sẽ giúp học viên đạt được số điểm mình mong muốn (thời gian học tổi thiểu 12 tuần).

Nội dung khóa học bao gồm:

- 4 lớp 1:1 bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, hiểu và 2 lớp tiếng Anh giao tiếp.

- 2 lớp chiến thuật làm bài thi và 2 lớp tự học.

Ngoài ra, CIA còn cung cấp khóa học IELTS cho học viên trình độ mới bắt đầu học tiếng Anh sau 4 tháng đạt 4.5 và 6 tháng đạt 6.0.

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Cung cấp cho học viên kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc như thuyết trình, đàm phán thỏa thuận kinh doanh, marketing bằng tiếng Anh, làm văn bản hồ sơ tiếng anh, email, giao tiếp tiếng Anh trong văn phòng… Sau khóa học, học viên có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc.

Khóa học với 10 lớp/ngày trong đó có 5 lớp học 1:1 và 3 lớp nhóm, 2 lớp tự học

KHÓA TIẾNG ANH WORKING HOLIDAY

Dành cho các bạn muốn đi xuất khẩu lao động làm việc tại nước ngoài trong thời gian ngắn từ 1 đến 3 năm. Khóa học này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuẩn bị công việc, nâng cao các kỹ năng, đặc biệt là nói và đàm thoại trực tiếp với ngữ điệu Anh – Úc.
10 lớp/ngày với 4 lớp 1:1, 4 lớp nhóm và 2 lớp tự học.

KHÓA TIẾNG ANH SUMMER CAMP

Thật thiếu sót khi nhắc đến CIA nhưng lại bỏ qua trại hè tiếng Anh. Chương trình trại hè tiếng Anh trẻ em tại Philippines của trường anh ngữ CIA được đánh giá là một trong những chương trình chất lượng nhất tại thành phố Cebu hiện nay. Phát huy những thành công từ nhiều lần tổ chức trước, chương trình Summer Camp 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé một mùa hè thú vị. Với một chi phí tiết kiệm, quý vị phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mang lại cho các bé sau khóa học khi đi du học philippines.

Với 9 tiết học mỗi ngày trong đó có 5 tiết học 1:1, các bé sẽ được đắm chìm trong môi trường học tập từ sáng. Cuối tuần là thời điểm để các bé đi du lịch biển đảo với những hoạt động ngoài trời thú vị để cùng khám phá đất nước Philippines xinh đẹp.