CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ SUMMER CAMP

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP TẠI TRƯỜNG SMEAG (click here)

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP TẠI TRƯỜNG CIA (click here)

Các trại hè tiếng Anh (Summer Camp) cho trẻ em được thiết kế xây dựng theo chuẩn của trại hè của Mỹ. Các em vừa được học tập tiếng Anh vừa được học các kỹ năng sống, các lớp hoạt động thể dục thể thao (bơi lội, bóng rỗ, câu lông, bóng bàn, chèo thuyền, bắn cung, cưỡi ngựa…), các lớp toán học, các lớp văn hóa lịch sử dưới dạng là hoạt động ngoại khóa.

Để không ngừng tăng cường chất lượng học tập cho các bé, các chường trình trại hè tại các trường không ngững nỗ lực thiết kế những khóa học thú vị nhất, bổ ích nhất sau nhiều lần tổ chức và những bài học kinh nghiệm từ các năm trước. Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình trại hè 2017. Hãy đăng ký với Glolink, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

MỤC TIÊU CỦA TRẠI HÈ

Tăng cường khả năng tiếng Anh

Cải thiện độ chính xác về phát âm

Phát triển kĩ năng sống – tư duy

Rèn luyện khả năng tự lập trong môi trường mới

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRẠI HÈ

Chương trình rèn luyện tiếng Anh với chương trình chuẩn quốc tế, với 7 lớp học chính/ ngày, thời lượng 620 phút học/ ngày.

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sự tự tin và khả năng hùng biện bằng tiếng Anh thông qua giờ học chính và các hoạt động/ cuộc thi hàng ngày.

Luyện phát âm và ngữ điệu theo American Accent Training

Thi test hàng tuần giúp kiểm tra sự tiến bộ của con và tư vấn/ hướng dẫn phương pháp học sau mỗi kỳ kiểm tra

Giáo viên người Philippines ở cùng con 24/24 đảm bảo môi trường nói tiếng Anh và chăm sóc con cũng như hướng dẫn các kỹ năng tự chăm sóc bản thân.

Lớp học 1:1 (100 phút/ngày) giúp con cải thiện hiệu quả các kỹ năng còn yếu.

Rèn luyện tính tự lập, dễ hòa nhập với môi trường quốc tế. Là bước chuẩn bị hiệu quả cho con khi đi du học sau này.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Thời lượng 7 lớp/ ngày, mỗi lớp học 50 phút, bao gồm:

- 2 lớp 1:1 (Speaking / Voca/ Writing Diary)
5 lớp nhóm (Listening/ Reading/ Exciting (Movie-Speech-Video-Story)/ Writing)
Lớp bổ sung: Từ vựng, Humanity Education (Giáo dục nhân bản - cách ứng xử), Tự học buổi tối. Viết nhật ký hàng ngày.
Giáo trình: ESL hoặc TOEFL (tùy theo trình độ đầu vào của con)

Các bài kiểm tra: Kiểm tra trình độ đầu vào (Entrance Test). Kiểm tra sự tiến bộ mỗi cuối tuần (weekly test). Thi tốt nghiệp cuối khóa.

HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN THỂ CHẤT VÀ KỸ NĂNG

Bơi lội. Cưỡi ngựa. Bóng bàn. Tennis. Bóng rổ. Cầu lông. Tập thể dục tại phòng gym

Hát. Nhảy. Cảm thụ âm nhạc.

Các cuộc thi: Amazing Race. Speech Contest. Singing Contest. Sport Parade. English Play.

HOẠT ĐỘNG CUỐI TUẦN

Hoạt động tình nguyện như tặng quà cho trẻ em địa phương. Thăm trường học tại địa phương.

Thăm quan thành phố. Công viên nước Fontana. Mission Shopping.

CHĂM SÓC HỌC SINH

Một giáo viên người Philippines phụ trách nhóm 3-4 học sinh, ở cùng con 24/24h có trách nhiệm quản lý, bảo vệ, chăm sóc các con.

Một quản lý người Việt Nam phụ trách nhóm 13-15 học sinh: đánh giá, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn cho con, đánh giá con theo thang điểm P-N

Y tá túc trực 24/24; Bác sĩ và bệnh viện cách 5 phút. Sử dụng thuốc/ sản phẩm y tế của Hàn Quốc.

DỊCH VỤ KHÁC

Vệ sinh, dọn phòng, giặt là hàng ngày. Diệt côn trùng. Vệ sinh bể bơi ngày hàng. An ninh 24/24h

Phòng nam và nữ riêng với không gian thú vị (3 học viên và 1 giáo viên 1 phòng)

Ba bữa ăn hàng ngày với các thực phẩm tươi ngon được các đầu bếp kinh nghiệm chế biến hàng ngày.

Bố mẹ được cập nhật video và hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của con ở trại hè.