CIA

TRƯỜNG ANH NGỮ CIA


» TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) được đặt tại Cebu, thành phố du lịch xinh đẹp và an toàn. Trường Anh ngữ CIA có chất lượng hàng đầu về đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

Trường Anh ngữ CIA nằm trên đường A.S.Fortuna, là con đường chính của thành phố Cebu, gần các trung tâm thương mại, nhà hàng… thuận tiện cho giao thông, đi lại, mua sắm…

Trường có quy mô tổng số học viên là 250 người (không tính CIA Camp) cùng hơn 140 giáo viên cố định và hơn 50 nhân viên văn phòng, dịch vụ tại trường luôn đảm bảo cuộc sống của học viên được đảm bảo hết mức có thể.

Trường bao gồm CIA Camp (tiếng Anh trẻ em)CIA Academy (tiếng Anh dành cho người lớn) cung cấp khóa học tiếng Anh cho mọi đối tượng từ 7 tuổi trở lên. Trong đó CIA Camp là trại hè và trại mùa đông dành cho học sinh đang độ tuổi đến trường. CIA Academy bao gồm các khóa học tiếng Anh dựa theo trình độ, mục tiêu học tập, sở thích của các học viên dành cho các đối tượng từ 16 tuổi trở lên đến theo học tiếng Anh.

Tên trường

CIA (Cebu International Academy)

Địa chỉ

A.S.Fortuna Str., Balkilid, Mandaue City, Cebu, Philippines

Thành lập

Năm 2002

Quy mô

250 học viên

Khóa học

ESL, IELTS, TOEIC, TESOL, BUSINESS ENGLISH, BENEDICTO COLLEGE, WORKING HOLIDAY, VOLUNTEER

Giáo viên

140 giáo viên

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm (1:4, 1:8), phòng tự học, phòng học Media (movies, CNN), văn phòng, phòng ăn, phòng y tế, khu vực giải lao.

Ký túc xá

92 phòng, gồm có phòng đơn/ đôi/ ba, gồm giường, máy lạnh, tủ lạnh, bàn học, ghế, tủ quần áo có khóa, kệ để đồ, gương, phòng tắm, máy nước nóng/lạnh, toilet, giỏ đồ.

Dịch vụ tiện ích khác

Hồ bơi, phòng gym, cửa hàng tiện ích, dịch vụ giặt ủi

» NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

CÓ BỀ DÀY TRUYỀN THỐNG 13 NĂM KINH NGHIỆM

Tháng 7/2012, khu vực giảng đường tại phố A.S fortuna được mở rộng tạo ra môi trường sinh hoạt, học tập thoải mái và tiện nghi cho sinh viên với nhiều cơ sở vật chất hiện đại.

Chỉ mất 15 phút taxi tới sân bay mactan và j-mall 3 phút đi bộ.


CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG GIẢNG VIÊN ƯU TÚ

Để nâng cao thành tích học tập của học viên thì việc bồi dưỡng đội ngũ giảng viên chính thức là điều rất quan trọng.

Chương trình bồi dưỡng giáo viên của trường anh ngữ CIA tạo ra những giảng viên có phương pháp dạy hiệu quả và thích ứng với giảng viên mới.

Thông qua việc tuyển chọn và đánh giá giảng viên ưu tú sẽ mang lại cho sinh viên những giờ học thú vị, hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên của trường anh ngữ cia


TỰ HÀO VỀ QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO HỆ THỐNG HÓA VÀ CHUYÊN MÔN HÓA

Cung cấp nhiều khóa học khác nhau như POWER ESL, IELTS (5.5, 6.0, 6.5), TOEIC (600/700/850).

Chương trình tiếng anh đặc biệt như chương trình tình nguyện, chương trình chuẩn bị tu nghiệp tại nước ngoài, chương trình hợp tác.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỌC VIÊN VÀ QUẢN LÝ DỊCH VỤ

Ứng dụng hệ thống quản lý sinh hoạt của học viên trong toàn bộ khuôn viên học tập của CIA. Cung cấp dịch vụ quản lý toàn bộ hoạt động và thành tích học tập của toàn bộ học viên từ khi bắt đầu nhập học mà không gây ra bất cứ sự bất tiện nào.

HỌC VIÊN ĐẾN TỪ NHIỀU QUỐC GIA KHÁC NHAU

Cung cấp môi trường học tập đa quốc gia với việc sinh hoạt và học tập cùng với các du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quóc, Đài Loan, Trung Quốc….đây sẽ là cơ hội tốt cho việc giao lưu quốc tế giữa các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau làm bạn trở nên hoạt bát hơn.

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÚ VỊ

Trường còn có các hoạt động ngoại khóa thú vị ngoài giờ học như cuộc thi thuyết trình bằng tiếng anh được tổ chức 2 lần trong một tháng với nhiều chủ đề hấp dẫn với học viên.

CUNG CẤP CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG THÍCH HỢP

Một điểm nhấn nữa cho các học viên tại trường là trường cung cấp chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp với khẩu vị và văn hóa của các học viên đến từ nhiều nước, điều này khó có thể tìm thấy ở các ngôi trường khác.

» KHÓA HỌC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KHOÁ HỌCLỚP HỌC THƯỜNG LỆLỚP HỌC ĐẶC BIỆT
Regular ESL4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm vừa + 1 tiết nhóm lớn2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)
Intensive ESL5 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm vừa + 1 tiết nhóm lớn2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)
Power Intensive ESL6 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm vừa2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)
TOEIC Bridge4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm vừa2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)

TOEIC Regular

TOEIC Guarantee

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm vừa2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)

IELTS Regular

IELTS Guarantee

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)
Business English5 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm vừa2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)
Working Holiday4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm vừa + 1 tiết nhóm lớn2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)

CIA cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh dành cho mọi trình độ và lứa tuổi.

Học viên từ 7-15 tuổi: 
Tham gia trại hè và trại mùa đông tại trường Anh ngữ CIA với chương trình học tập tiếng Anh ưu việt kết hợp với những hoạt động ngoại khóa sôi động, những lớp học kỹ năng bổ ích thú vị.

Học viên từ 16 tuổi trở lên có thể tham gia các khóa học sau:

KHÓA REGULAR ESL

Khoá học phù hợp cho tất cả các đối tượng mọi lứa tuổi, từ học sinh đến sinh viên, người đi làm, từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ cao. Học viên muốn tham gia nhiều lớp học khác nhau (lớp 1:1, lớp nhóm nhỏ, lớp nhóm lớn) để cải thiện tất cả các kỹ năng.

Khoá học được cân bằng giữa số lượng lớp 1:1 và lớp nhóm, tăng cơ hội thực hành, tương tác giữa những người học với nhau hơn nữa. Học viên theo học khoá Regular ESL sẽ có cơ hội làm quen với giọng Anh-Mỹ, các thuật ngữ… Mỗi sáng từ thứ 2~5 hàng tuần, đều có bài kiểm tra từ vựng.

Nội dung khóa học bao gồm;

- 4 lớp học 1:1 gồm Speaking, Listening, Reading, Writing.

- 2 lớp học 1:4 gồm Grammar, Speaking.

- 1 lớp học 1:8: lựa chọn học 1 trong 2 môn CNN, Native (giáo viên bản ngữ)

- 1 lớp học 1:10~15 là lớp các hoạt động như: Everyday Idioms & Expressions, Communication A-Z, Business English, American Accent Training, Presentation, Cinema Focus, Hello Pops.

- 2 tiết đặc biệt gồm 1 tiết tự học bắt buộc và 1 tiết luyện viết bắt buộc phải tham gia.

KHÓA INTENSIVE ESL

Học viên muốn học nhiều hơn 1 lớp lớp 1:1 (1 giáo viên: 1 học viên) trong thời gian ngắn để cải thiện tối đa khả năng tiếng Anh của mình so với khóa Regular ESL… Khác với khoá học Regular ESL, khoá Intensive có nhiều hơn 1 tiết lớp 1:1. Khoá học này thích hợp làm tiền đề cho học viên chuẩn bị theo học các khoá IELTS, TOEIC, TESOL…. Mỗi sáng từ thứ 2~5 hàng tuần, đều có bài kiểm tra từ vựng.

Nội dung khóa học bao gồm;

- 5 lớp học 1:1 gồm Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar.

- 1 lớp học 1:4 gồm Speaking.

- 1 lớp luyện kỹ năng Writing.

- 1 lớp học 1:8: lựa chọn học 1 trong 2 môn CNN, Native (giáo viên bản ngữ)

- 1 lớp học 1:10~15 là lớp hoạt động gồm: Everyday Idioms & Expressions, Communication A-Z, Business English, American Accent Training, Presentation, Cinema Focus, Hello Pops.

- 2 tiết đặc biệt gồm 1 tiết tự học bắt buộc và 1 tiết luyện viết bắt buộc phải tham gia.

KHOÁ POWER INTENSIVE ESL

Khóa học này được thiết kế với số lượng lớp 1:1 là chủ yếu, dành cho những đối tượng trình độ tiếng Anh mới bắt đầu, chưa có đủ tự tin để tham gia vào các lớp nhóm. Tuy nhiên, khoá học vẫn có 2 lớp nhóm để học viên dần làm quen với sự tương tác với bạn học. Khoá học có nội dung được thiết kế như 2 khoá ESL khác, nhằm tăng khả năng giao tiếp của học viên bằng giọng Anh-Mỹ, vừa trau dồi cả 4 kỹ năng cơ bản Nghe, Nói, Đọc, Viết. Mỗi sáng từ thứ 2~5 hàng tuần, đều có bài kiểm tra từ vựng.

Nội dung khóa học bao gồm;

- 6 tiết lớp 1:1 gồm Speaking, Reading, Listening, Writing, Grammar

- 1 tiết nhóm nhỏ: Speaking

- 1 lớp học 1:8: Lựa chọn học 1 trong 2 môn CNN, Native (giáo viên bản ngữ)

- 1 lớp học 1:10~15 là lớp hoạt động gồm: Everyday Idioms & Expressions, Communication A-Z, Business English, American Accent Training, Presentation, Cinema Focus, Hello Pops.

- 2 tiết đặc biệt gồm 1 tiết tự học bắt buộc và 1 tiết luyện viết bắt buộc phải tham gia.

KHÓA TOEIC BRIDGE

Được thiết kế cho các học viên ở trình độ sơ cấp muốn học khóa luyện thi TOEIC. Với khóa học này, học viên được học những chương trình nền tảng phù hợp với trình độ, đây là sự chuẩn bị để bước vào các khóa học TOEIC cao hơn và các khóa học TOEIC đảm bảo điểm. Thời gian học tối thiểu 2 tuần cho mọi trình độ. Nội dung khoá học sẽ vừa kết hợp củng cố lại các kỹ năng giao tiếp cơ bản và học các nội dung TOEIC ở 2 lớp nhóm.

Khoá học này không yêu cầu trình độ đầu vào và có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần.

Nội dung khóa học bao gồm;

- 4 tiết lớp 1:1 gồm: ESL Speaking, ESL Reading, ESL Listening, ESL Writing

- 2 tiết lớp nhóm 1:4 gồm ESL Grammar, ESL Speaking

- 2 tiết lớp nhóm 1:8 gồm TOEIC Clinic

- 2 tiết đặc biệt gồm 1 tiết tự học bắt buộc và 1 tiết luyện viết bắt buộc phải tham gia.

TOEIC REGULAR

Được thiết kế chương trình học giống như khoá TOEIC đảm bảo điểm số đầu ra, tuy nhiên, đây là khoá học TOEIC thông thường, học viên có thể đăng ký học từ 4 tuần trở đi và theo đơn vị 4 tuần (ví dụ: 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần). Khoá học này với nội dung học hoàn toàn là phục vụ cho luyện thi chứng chỉ TOEIC.

Khoá học cũng yêu cầu học viên có trình độ nhất định và nhập học vào các ngày học quy định của trường.

Nội dung khóa học bao gồm;

- 4 tiết lớp 1:1 gồm 2 tiết TOEIC Listening và 2 tiết TOEIC Reading.

- 2 tiết lớp nhóm 1:4 gồm TOEIC Grammar, TOEIC Speaking.

- 2 tiết nhóm lớn 1:10 là TOEIC Clinic (ôn tập và đánh giá)

- 2 tiết đặc biệt gồm 1 tiết tự học bắt buộc và 1 tiết luyện viết bắt buộc phải tham gia.

TOEIC GUARANTEE

Nội dung khóa học bao gồm;

- 4 lớp học 1:1 gồm TOEIC Listening, Reading.

- 2 lớp học 1:4 gồm TOEIC Grammar, Vocabulary.

- 2 lớp học 1:15 TOEIC Clinic (Củng cố và đánh giá).

- 1 lớp luyện viết bắt buộc theo dạng học thuật.

Học viên đăng ký khoá TOEIC đảm bảo điểm số đầu ra sẽ phải đăng ký học ít nhất 12 tuần và theo thời khoá biểu được thiết kế sẵn của trường. Theo đó, lợi ích của khoá học này là nếu học viên không đạt được điểm số cam kết thì trường sẽ miễn phí học phí tại CIA các giờ học sau đó, nhưng không bao gồm tiền ăn ở, sinh hoạt, các chi phí địa phương khác.

Để tham gia khóa học bạn cần đáp ứng yêu cầu sau:

- TOEIC 380/IELTS 3.0/CIA Level Test 40 -> TOEIC 600

- TOEIC 480/IELTS 4.0/CIA Level Test 50 -> TOEIC 700

- TOEIC 780/IELTS 5.0/CIA Level Test 480 -> TOEIC 800

Tham gia trên 95% các lớp học, tham gia đầy đủ các bài thi Mock Test hàng tuần, không để điểm trung bình thấp hơn điểm gốc quá 3 lần. Học viên chấp hành đúng nội quy của trường sẽ được miễn phí tiền lệ phí thi TOEIC (2200 peso).

IELTS REGULAR

Được thiết kế chương trình học giống như khoá IELTS đảm bảo điểm số đầu ra, tuy nhiên, đây là khoá học IELTS thông thường, học viên có thể đăng ký học từ 4 tuần trở đi và theo đơn vị 4 tuần (ví dụ: 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần). Khoá học này với nội dung học hoàn toàn là phục vụ cho luyện thi chứng chỉ IELTS.

Khoá học cũng yêu cầu học viên có trình độ nhất định và nhập học vào các ngày học quy định của trường.

Nội dung khóa học bao gồm;

- 4 lớp học 1:1 gồm IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing.

- 2 lớp học 1:4 gồm IELTS Grammar, Speaking.

- 2 lớp học 1:15 IELTS Clinic (Củng cố và đánh giá).

- 1 lớp kèm chuyên sâu kỹ năng viết dành cho học thuật.

IELTS GUARANTEE

Nội dung khóa học bao gồm;

- 4 lớp học 1:1 gồm IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing.

- 2 lớp học 1:4 gồm IELTS Grammar, Speaking.

- 2 lớp học 1:15 IELTS Clinic (Củng cố và đánh giá).

- 1 lớp kèm chuyên sâu kỹ năng Viết dành cho học thuật.

Học viên đăng ký khoá IELTS đảm bảo điểm số đầu ra sẽ phải đăng ký học ít nhất 12 tuần và theo thời khoá biểu được thiết kế sẵn của trường. Theo đó, lợi ích của khoá học này là nếu học viên không đạt được điểm số cam kết thì trường sẽ miễn phí học phí tại CIA các giờ học sau đó, nhưng không bao gồm tiền ăn ở, sinh hoạt, các chi phí địa phương khác.

Để tham gia khóa học bạn cần đáp ứng yêu cầu sau:

- IELTS 3.5/TOEIC 480/CIA Level Test 45 -> IELTS 5.5

- IELTS 5.0/TOEIC 680/CIA Level Test 60 -> IELTS 6.0

- IELTS 6.0/TOEIC 780/CIA Level Test 80 -> IELTS 6.5

Tham gia trên 95% các lớp học, tham gia đầy đủ các bài thi Mock Test hàng tuần, không để điểm trung bình thấp hơn điểm gốc quá 3 lần. Học viên chấp hành đúng nội quy của trường sẽ được miễn phí tiền lệ phí thi IELTS (8900 peso).

KHOÁ TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Khoá học với mục tiêu giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo trong các thao tác kỹ năng kinh doanh như thuyết trình, thảo luận, đàm phán, viết văn bản, Marketing… Khoá học được thiết kế với nội dung xen kỹ giữa tiếng Anh tổng quát và các hoạt động tiếng Anh Thương mại.

Nội dung khóa học bao gồm

- 5 lớp học 1:1 gồm: 3 tiết ESL và 2 tiết Business (lựa chọn các môn như Viết văn bản kinh doanh bằng tiếng Anh chuyên ngành, làm hồ sơ sơ yếu lý lịch, sử dụng tiếng Anh trong đàm phán, giao dịch hay Marketing bằng tiếng Anh).

- 1 tiết nhóm 1:4 với nội dung học Business (đàm phán kinh doanh, hội họp)

- 1 tiết nhóm vừa 1:8: CNN hoặc Native

- 1 tiết nhóm lớn 1:10~15 với nội dung Enhancement (thuyết trình, làm bản kế hoạch, chiến lược kinh doanh bằng tiếng Anh).

- 2 tiết đặc biệt gồm 1 tiết tự học bắt buộc và 1 tiết luyện Viết bắt buộc tham gia.

KHÓA TIẾNG ANH WORKING HOLIDAY

Dành cho các bạn muốn đi xuất khẩu lao động làm việc tại nước ngoài trong thời gian ngắn từ 1 đến 3 năm. Khóa học này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuẩn bị công việc, nâng cao các kỹ năng, đặc biệt là nói và đàm thoại trực tiếp với ngữ điệu Anh – Úc.
10 lớp/ngày với 4 lớp 1:1, 4 lớp nhóm và 2 lớp tự học.

» TẠI SAO CHỌN CIA

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TẠI CIA

CIA là một trong những học viện Anh Ngữ quốc tế tiên phong tại Philippines với chất lượng giáo dục đạt chuẩn được chính phủ Philippines và các tổ chức giáo dục quốc tế công nhận như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục xuất nhập cảnh, Ủy ban giao dịch và chứng khoán (SEC), Tạp chí Châu Á EFL… Ngoài ra, trường Anh ngữ CIA còn là trung tâm nguồn IELTS được IDP Úc ủy quyền và là trung tâm ủy quyền giảng dạy khóa học TESOL do ASIAN EFL Journal công nhận.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI CIA

Đội ngũ giáo viên trường Anh ngữ CIA được tuyển chọn vô cùng nghiêm khắc và gắt gao với vòng xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn và thực giảng nhằm chọn ra những giáo viên ưu tú có trình độ chuyên môn tốt và khả năng sư phạm giảng dạy tiếng Anh. Chưa kể đến nhằm thúc đẩy giáo viên không ngừng cố gắng học hỏi trui rèn bản thân, trường Anh ngữ CIA còn tổ chức các kỳ thi kiểm tra chất lượng giáo viên định kỳ nhằm cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên của mình.

GIÁO TRÌNH TẠI HỌC VIỆN CIA

Với hơn 100 đầu sách tiếng Anh do chính đội ngũ giáo viên lâu năm của trường Anh ngữ CIA biên soạn dựa trên những giáo trình nổi tiếng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm. Giáo trình được biên soạn đạt tiêu chuẩn, phù hợp với người Châu Á khi học tập tiếng Anh.

Môi trường học tập tại trường Anh ngữ CIA không ngừng được hoàn thiện nhằm giúp học viên tiến bộ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Học viên sẽ phải nói tiếng Anh trong suốt những ngày trong tuần để luôn đảm bảo khả năng và sự tự tin giao tiếp tiếng Anh của học viên.

» THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY

THỨ HAI – THỨ NĂM

THỨ SÁU

GIỜ

THỜI KHÓA BIỂU

GIỜ

THỜI KHÓA BIỂU

06:30 ~ 08:00

Ăn sáng

06:30 ~ 08:00

Ăn sáng

07:20 ~ 08:20

Kiểm tra từ mới

08:00 ~ 08:45

1 GV kèm 1 HS

08:30 ~ 09:20

1 GV kèm 1 HS

08:50 ~ 09:35

Lớp nhóm 1:4

09:25 ~ 10:15

Lớp nhóm 1:4

09:40 ~ 10:25

Viết theo chủ đề

10:20 ~ 11:10

Viết theo chủ đề

10:30 ~ 11:15

1 GV kèm 1 HS

11:15 ~ 12:05

1 GV kèm 1 HS

11:20 ~ 12:05

1 GV kèm 1 HS

12:05 ~ 13:00

Bữa trưa

12:05 ~ 13:00

Bữa trưa

13:05 ~ 13:55

1 GV kèm 1 HS

13:05 ~ 13:50

Lớp nhóm 1:4

14:00 ~ 14:50

Lớp nhóm 1:4
Tập trung ngữ pháp

13:55 ~ 14:40

Từ vựng

14:55 ~ 15:45

Từ vựng

14:45 ~ 15:30

1 GV kèm 1 HS

15:50 ~ 16:40

1 GV kèm 1 HS

15:35 ~ 16:20

Lớp nhóm 1:8
Luyện ngữ điệu cùng GV

16:45 ~ 17:35

Lớp nhóm 1:8
Luyện ngữ điệu cùng GV

16:25 ~ 17:10

Lớp CNN
Luyện nghe thời sự

17:40 ~ 18:30

Lớp CNN
Luyện nghe thời sự

17:10 ~ 18:30

Thi hùng biện/ Kiểm tra trình độ

18:30 ~ 19:20

Bữa tối

18:30 ~ 19:20

Bữa tối

19:20 ~ 22:00

Thời gian tự do

19:20 ~ 24:00

Thời gian tự do

» HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ (USD)

     Khoá Regular ESL 

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng khách sạn đơn1,9003,8005,7007,6009,50011,400
Phòng khách sạn đôi1,6003,2004,8006,4008,0009,600
Phòng ký túc xá đơn1,8003,6005,4007,2009,00010,800
Phòng ký túc xá đôi1,5003,0004,5006,0007,5009,000
Phòng ký túc xá ba1,4002,8004,2005,6007,0008,500
     Khóa Intensive ESL 

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng khách sạn đơn2,0004,0006,0008,00010,00012,000
Phòng khách sạn đôi1,7003,4005,1006,8008,50010,200
Phòng ký túc xá đơn1,9003,8005,7007,6009,50011,400
Phòng ký túc xá đôi1,6003,2004,8006,4008,0009,600
Phòng ký túc xá ba1,5003,0004,5006,0007,5009,000

     Khóa Power Intensive ESL

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng khách sạn đơn2,1004,2006,3008,40010,50012,600
Phòng khách sạn đôi1,8003,6005,4007,2009,00010,800
Phòng ký túc xá đơn2,0004,0006,0008,00010,00012,000
Phòng ký túc xá đôi1,7003,4005,1006,8008,50010,200
Phòng ký túc xá ba1,6003,2004,8006,4008,0009,600

BRIDGE/REGULAR/GUARANTEE - TOEIC

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng khách sạn đơn2,0004,0006,0008,00010,00012,000
Phòng khách sạn đôi1,7003,4005,1006,8008,50010,200
Phòng ký túc xá đơn1,9003,8005,7007,6009,50011,400
Phòng ký túc xá đôi1,6003,2004,8006,4008,0009,600
Phòng ký túc xá ba1,5003,0004,5006,0007,5009,000

    REGULAR/GUARANTEE- IELTS 


Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng khách sạn đơn2,0504,1006,1508,20010,25012,300
Phòng khách sạn đôi1,7503,5005,2507,0008,75010,500
Phòng ký túc xá đơn1,9503,9005,8507,8009,75011,700
Phòng ký túc xá đôi1,6503,3004,9506,6008,2509,900
Phòng ký túc xá ba1,5503,1004,6506,2007,7509,300

          Khóa học tiếng anh thương mại BUSINESS


Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng khách sạn đơn2,0504,1006,1508,20010,25012,300
Phòng khách sạn đôi1,7503,5005,2507,0008,75010,500
Phòng ký túc xá đơn1,9503,9005,8507,8009,75011,700
Phòng ký túc xá đôi1,6503,3004,9506,6008,2509,900
Phòng ký túc xá ba1,5503,1004,6506,2007,7509,300

Chi phí trên là chi phí chưa kể đến PROMOTION có giá trị từ Tư vấn du học Liên kết toàn cầu Glolink.

Hãy sớm liên hệ với Tư vấn du học Glolink để nhận được tiền mặt lên đến hàng nghìn USD và những phần quà có giá trị như vé máy bay khứ hồi, miễn phí học phí từ 1-2 tuần học, hỗ trợ chi phí ký túc xá (ở phòng 2 người tính tiền như phòng 3 người)

Hãy liên hệ ngay với Glolink để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường. Giặt giũ, dọn phòng miễn phí

» CÁC CHI PHÍ KHÁC

Phí nhập học

100 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)

Gia hạn visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,440 peso; 9-12 tuần: 8,150 peso; 13-16 tuần:10,860 peso; 17-20 tuần: 13,590 peso; 21-24 tuần: 16,320 peso

ACR - ICard

3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Điện (4 tuần)

Tùy mức tiêu thụ thực tế. Trung bình phòng đơn: 1,500 peso; phòng đôi: 1,300 peso; phòng ba: 1200peso.

Nước (4 tuần)

Khoảng 400 peso (tùy mức tiêu thụ thực tế)

Phí quản lý ký túc xá

1000 Peso/4 tuần

Đón tại sân bay

Cuối tuần: miễn phí; Thứ hai đến thứ năm: 1,000 peso

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 peso/ 4 tuần

Đặt cọc KTX

2500 peso