CIA

TRƯỜNG ANH NGỮ CIA


» TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) được đặt tại Cebu, thành phố du lịch xinh đẹp và an toàn. Trường Anh ngữ CIA có chất lượng hàng đầu về đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

Trường Anh ngữ CIA nằm trên đường A.S.Fortuna, là con đường chính của thành phố Cebu, gần các trung tâm thương mại, nhà hàng… thuận tiện cho giao thông, đi lại, mua sắm…

Trường có quy mô tổng số học viên là 250 người (không tính CIA Camp) cùng hơn 140 giáo viên cố định và hơn 50 nhân viên văn phòng, dịch vụ tại trường luôn đảm bảo cuộc sống của học viên được đảm bảo hết mức có thể.

Trường bao gồm CIA Camp (tiếng Anh trẻ em)CIA Academy (tiếng Anh dành cho người lớn) cung cấp khóa học tiếng Anh cho mọi đối tượng từ 7 tuổi trở lên. Trong đó CIA Camp là trại hè và trại mùa đông dành cho học sinh đang độ tuổi đến trường. CIA Academy bao gồm các khóa học tiếng Anh dựa theo trình độ, mục tiêu học tập, sở thích của các học viên dành cho các đối tượng từ 16 tuổi trở lên đến theo học tiếng Anh.

Tên trường

CIA (Cebu International Academy)

Địa chỉ

A.S.Fortuna Str., Balkilid, Mandaue City, Cebu, Philippines

Thành lập

Năm 2002

Quy mô

250 học viên

Khóa học

ESL, IELTS, TOEIC, TESOL, BUSINESS ENGLISH, BENEDICTO COLLEGE, WORKING HOLIDAY, VOLUNTEER

Giáo viên

140 giáo viên

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm (1:4, 1:8), phòng tự học, phòng học Media (movies, CNN), văn phòng, phòng ăn, phòng y tế, khu vực giải lao.

Ký túc xá

92 phòng, gồm có phòng đơn/ đôi/ ba, gồm giường, máy lạnh, tủ lạnh, bàn học, ghế, tủ quần áo có khóa, kệ để đồ, gương, phòng tắm, máy nước nóng/lạnh, toilet, giỏ đồ.

Dịch vụ tiện ích khác

Hồ bơi, phòng gym, cửa hàng tiện ích, dịch vụ giặt ủi

» NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

CÓ BỀ DÀY TRUYỀN THỐNG 13 NĂM KINH NGHIỆM

Tháng 7/2012, khu vực giảng đường tại phố A.S fortuna được mở rộng tạo ra môi trường sinh hoạt, học tập thoải mái và tiện nghi cho sinh viên với nhiều cơ sở vật chất hiện đại.

Chỉ mất 15 phút taxi tới sân bay mactan và j-mall 3 phút đi bộ.


CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG GIẢNG VIÊN ƯU TÚ

Để nâng cao thành tích học tập của học viên thì việc bồi dưỡng đội ngũ giảng viên chính thức là điều rất quan trọng.

Chương trình bồi dưỡng giáo viên của trường anh ngữ CIA tạo ra những giảng viên có phương pháp dạy hiệu quả và thích ứng với giảng viên mới.

Thông qua việc tuyển chọn và đánh giá giảng viên ưu tú sẽ mang lại cho sinh viên những giờ học thú vị, hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên của trường anh ngữ cia


TỰ HÀO VỀ QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO HỆ THỐNG HÓA VÀ CHUYÊN MÔN HÓA

Cung cấp nhiều khóa học khác nhau như POWER ESL, IELTS (5.5, 6.0, 6.5), TOEIC (600/700/850).

Chương trình tiếng anh đặc biệt như chương trình tình nguyện, chương trình chuẩn bị tu nghiệp tại nước ngoài, chương trình hợp tác.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỌC VIÊN VÀ QUẢN LÝ DỊCH VỤ

Ứng dụng hệ thống quản lý sinh hoạt của học viên trong toàn bộ khuôn viên học tập của CIA. Cung cấp dịch vụ quản lý toàn bộ hoạt động và thành tích học tập của toàn bộ học viên từ khi bắt đầu nhập học mà không gây ra bất cứ sự bất tiện nào.

HỌC VIÊN ĐẾN TỪ NHIỀU QUỐC GIA KHÁC NHAU

Cung cấp môi trường học tập đa quốc gia với việc sinh hoạt và học tập cùng với các du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quóc, Đài Loan, Trung Quốc….đây sẽ là cơ hội tốt cho việc giao lưu quốc tế giữa các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau làm bạn trở nên hoạt bát hơn.

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÚ VỊ

Trường còn có các hoạt động ngoại khóa thú vị ngoài giờ học như cuộc thi thuyết trình bằng tiếng anh được tổ chức 2 lần trong một tháng với nhiều chủ đề hấp dẫn với học viên.

CUNG CẤP CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG THÍCH HỢP

Một điểm nhấn nữa cho các học viên tại trường là trường cung cấp chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp với khẩu vị và văn hóa của các học viên đến từ nhiều nước, điều này khó có thể tìm thấy ở các ngôi trường khác.

» KHÓA HỌC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CIA cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh dành cho mọi trình độ và lứa tuổi.

Học viên từ 7-15 tuổi: Tham gia trại hè và trại mùa đông tại trường Anh ngữ CIA với chương trình học tập tiếng Anh ưu việt kết hợp với những hoạt động ngoại khóa sôi động, những lớp học kỹ năng bổ ích thú vị.

Học viên từ 16 tuổi trở lên có thể tham gia các khóa học sau:

KHÓA TIẾNG ANH TỔNG QUÁT (ESL):

Gồm khóa tiếng Anh ESL và tiếng Anh ESL chuyên sâu. Đây là khóa học giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Với 10 lớp/ngày trong đó có 4 lớp 1:1 bao gồm nghe nói, đọc, phát âm và 4 lớp nhóm(1:4, 1:8, CNN) bao gồm ngữ pháp, thành ngữ, giao tiếp, đọc hiểu, 2 lớp tự học từ vựng và writing.

KHÓA TIẾNG ANH HỌC THUẬT IELTS VÀ TOEIC

Hai khóa học này đều có chương trình tổng quát và đảm bảo.

Khóa tổng quát giúp học viên làm quen với bài thi IELTS hoặc TOEIC (thời gian học tối thiểu 4 tuần)

Khóa đảm bảo điểm đầu ra sẽ giúp học viên đạt được số điểm mình mong muốn (thời gian học tổi thiểu 12 tuần).

Với 10 lớp/ngày trong đó 4 lớp 1:1 bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, hiểu và 2 lớp tiếng Anh giao tiếp, 2 lớp chiến thuật làm bài thi và 2 lớp tự học.

Ngoài ra, CIA còn cung cấp khóa học IELTS cho học viên trình độ mới bắt đầu học tiếng Anh sau 4 tháng đạt 4.5 và 6 tháng đạt 6.0.

Để tham gia khóa học bạn cần đáp ứng yêu cầu sau:

- IELTS 3.5/TOEIC 480/CIA Level Test 45 -> IELTS 5.5

- IELTS 5.5/TOEIC 680/CIA Level Test 60 -> IELTS 6.0

- IELTS 6.0/TOEIC 780/CIA Level Test 80 -> IELTS 6.5

- TOEIC 380/IELTS 3.0/CIA Level Test 40 -> TOEIC 600

- TOEIC 480/IELTS 4.0/CIA Level Test 50 -> TOEIC 700

- TOEIC 780/IELTS 5.0/CIA Level Test 480 -> TOEIC 850

Tham gia trên 95% các lớp học, tham gia đầy đủ các bài thi Mock Test hàng tuần, không để điểm trung bình thấp hơn điểm gốc quá 3 lần. Học viên chấp hành đúng nội quy của trường sẽ được miễn phí tiền lệ phí thi IELTS (8900 peso) hoặc chi phi thi TOEIC (2200 peso).

KHÓA HỌC TESOL

Là khóa học chất lượng tại Philippines.

Trường Anh ngữ CIA là trường được tổ chức ASIAN EFL Journal ủy quyền và công nhận là trường Anh ngữ duy nhất có khóa học Tesol do ASIAN EFL Journal cấp bằng chứng nhận. Bằng do ASIAN EFL Journal được hơn 80 quốc gia công nhận là bằng chứng nhận chất lượng có giá trị toàn cầu trong đó có Việt Nam. Thời gian học 4 tuần hoặc 8 tuần. 10 lớp/ngày: 2 lớp 1:1, 4 lớp nhóm nhỏ, 1 lớp tự học nhóm và 3 lớp tự học.

Học viên cần đảm bảo hơn 120 giờ học và các lớp học thực giảng tại các khóa học IELTS, TOEIC, ESL, chuẩn bị giáo án, học kỹ năng sư phạm, tâm lý học viên khi học tiếng Anh… và bài kiểm tra cuối khóa.

Yêu cầu đầu vào:

- 18 tuổi trở lên.

- Hiện tại đang là giáo viên Tiếng Anh, hoặc giáo viên Tiếng Anh tương lai, hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

- Cấp độ đầu vào yêu cầu: trên 60 điểm với bài test đầu vào của CIA, TOEIC 680/ IELTS 5.0.

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Cung cấp cho học viên kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc như thuyết trình, đàm phán thỏa thuận kinh doanh, marketing bằng tiếng Anh, làm văn bản hồ sơ tiếng anh, email, giao tiếp tiếng Anh trong văn phòng… Sau khóa học, học viên có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc.

Khóa học với 10 lớp/ngày trong đó có 5 lớp học 1:1 và 3 lớp nhóm, 2 lớp tự học

KHÓA HỌC TIẾNG ANH LIÊN KẾT (BENEDICTO COLLEGE)

Đây là khóa học tiếng Anh liên kết giữa học viện Anh ngữ CIA và trường Đại học Benedicto. Ngoài giờ học chính khóa tại trường Anh ngữ CIA, học viên sẽ học thêm 2 buổi/tuần tại trường Đại học Benedicto – trường Đại học nổi bật với 24 ngành học: quản trị khách sạn, báo chí truyền thông, công nghệ thông tin, y dược, Marketing, … (mỗi lớp học có thời gian 4-5h). Cuối khóa học viên sẽ được cấp bằng của đại học Benedicto nếu tham gia đủ 90% khóa học. 10 lớp/ngày với 4 lớp 1:1 (trong đó có 2 lớp học tại trường Benedicto 2 lần/tuần), 2 lớp nhóm nhỏ học ngữ pháp và nói, 1 lớp CNN, 1 lớp nhóm lớn tăng cường và 2 lớp tự học.

KHÓA TIẾNG ANH WORKING HOLIDAY

Dành cho các bạn muốn đi xuất khẩu lao động làm việc tại nước ngoài trong thời gian ngắn từ 1 đến 3 năm. Khóa học này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuẩn bị công việc, nâng cao các kỹ năng, đặc biệt là nói và đàm thoại trực tiếp với ngữ điệu Anh – Úc.
10 lớp/ngày với 4 lớp 1:1, 4 lớp nhóm và 2 lớp tự học.

KHÓA TIẾNG ANH VOLUNTEER

Dành cho những bạn học viên muốn học tập tiếng Anh để vào làm trong các tổ chức phi chính phủ, các hoạt động tình nguyện. Ngoài giờ học tiếng Anh, các bạn sẽ tham gia các hoạt động tình nguyện của trường: đến trại trẻ mồ côi, nhà tình thương, thăm hỏi người già,… vào thứ 7 cuối cùng của tháng. Sau khi tham gia tình nguyện, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận vì đã đóng góp cho lợi ích xã hội của Philippines.

Thời gian học: 10 lớp/ngày với 4 lớp 1:1, 4 lớp nhóm và 2 lớp tự học.

» TẠI SAO CHỌN CIA

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TẠI CIA

CIA là một trong những học viện Anh Ngữ quốc tế tiên phong tại Philippines với chất lượng giáo dục đạt chuẩn được chính phủ Philippines và các tổ chức giáo dục quốc tế công nhận như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục xuất nhập cảnh, Ủy ban giao dịch và chứng khoán (SEC), Tạp chí Châu Á EFL… Ngoài ra, trường Anh ngữ CIA còn là trung tâm nguồn IELTS được IDP Úc ủy quyền và là trung tâm ủy quyền giảng dạy khóa học TESOL do ASIAN EFL Journal công nhận.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI CIA

Đội ngũ giáo viên trường Anh ngữ CIA được tuyển chọn vô cùng nghiêm khắc và gắt gao với vòng xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn và thực giảng nhằm chọn ra những giáo viên ưu tú có trình độ chuyên môn tốt và khả năng sư phạm giảng dạy tiếng Anh. Chưa kể đến nhằm thúc đẩy giáo viên không ngừng cố gắng học hỏi trui rèn bản thân, trường Anh ngữ CIA còn tổ chức các kỳ thi kiểm tra chất lượng giáo viên định kỳ nhằm cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên của mình.

GIÁO TRÌNH TẠI HỌC VIỆN CIA

Với hơn 100 đầu sách tiếng Anh do chính đội ngũ giáo viên lâu năm của trường Anh ngữ CIA biên soạn dựa trên những giáo trình nổi tiếng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm. Giáo trình được biên soạn đạt tiêu chuẩn, phù hợp với người Châu Á khi học tập tiếng Anh.

Môi trường học tập tại trường Anh ngữ CIA không ngừng được hoàn thiện nhằm giúp học viên tiến bộ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Học viên sẽ phải nói tiếng Anh trong suốt những ngày trong tuần để luôn đảm bảo khả năng và sự tự tin giao tiếp tiếng Anh của học viên.

» THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY

THỨ HAI – THỨ NĂM

THỨ SÁU

GIỜ

THỜI KHÓA BIỂU

GIỜ

THỜI KHÓA BIỂU

06:30 ~ 08:00

Ăn sáng

06:30 ~ 08:00

Ăn sáng

07:20 ~ 08:20

Kiểm tra từ mới

08:00 ~ 08:45

1 GV kèm 1 HS

08:30 ~ 09:20

1 GV kèm 1 HS

08:50 ~ 09:35

Lớp nhóm 1:4

09:25 ~ 10:15

Lớp nhóm 1:4

09:40 ~ 10:25

Viết theo chủ đề

10:20 ~ 11:10

Viết theo chủ đề

10:30 ~ 11:15

1 GV kèm 1 HS

11:15 ~ 12:05

1 GV kèm 1 HS

11:20 ~ 12:05

1 GV kèm 1 HS

12:05 ~ 13:00

Bữa trưa

12:05 ~ 13:00

Bữa trưa

13:05 ~ 13:55

1 GV kèm 1 HS

13:05 ~ 13:50

Lớp nhóm 1:4

14:00 ~ 14:50

Lớp nhóm 1:4
Tập trung ngữ pháp

13:55 ~ 14:40

Từ vựng

14:55 ~ 15:45

Từ vựng

14:45 ~ 15:30

1 GV kèm 1 HS

15:50 ~ 16:40

1 GV kèm 1 HS

15:35 ~ 16:20

Lớp nhóm 1:8
Luyện ngữ điệu cùng GV

16:45 ~ 17:35

Lớp nhóm 1:8
Luyện ngữ điệu cùng GV

16:25 ~ 17:10

Lớp CNN
Luyện nghe thời sự

17:40 ~ 18:30

Lớp CNN
Luyện nghe thời sự

17:10 ~ 18:30

Thi hùng biện/ Kiểm tra trình độ

18:30 ~ 19:20

Bữa tối

18:30 ~ 19:20

Bữa tối

19:20 ~ 22:00

Thời gian tự do

19:20 ~ 24:00

Thời gian tự do

» HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ (USD)

     Khoá ESL căn bản

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng khách sạn đơn1,9003,8005,7007,6009,50011,400
Phòng khách sạn đôi1,6003,2004,8006,4008,0009,600
Phòng ký túc xá đơn1,8003,6005,4007,2009,00010,800
Phòng ký túc xá đôi1,4502,9004,3505,8007,2508,700
Phòng ký túc xá ba1,3502,7004,0505,4006,7508,100
     Khóa ESL nâng cao

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng khách sạn đơn2,0004,0006,0008,00010,00012,000
Phòng khách sạn đôi1,7003,4005,1006,8008,50010,200
Phòng ký túc xá đơn1,9003,8005,7007,6009,50011,400
Phòng ký túc xá đôi1,5503,1004,6506,2007,7509,300
Phòng ký túc xá ba1,4502,9004,3505,8007,2508,700

    PRE/GUARANTEE - TOEIC


Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng khách sạn đơn2,0004,0006,0008,00010,00012,000
Phòng khách sạn đôi1,7003,4005,1006,8008,50010,200
Phòng ký túc xá đơn1,9003,8005,7007,6009,50011,400
Phòng ký túc xá đôi1,5503,1004,6506,2007,7509,300
Phòng ký túc xá ba1,4502,9004,3505,8007,2508,700

    

   
     PRE/GUARANTEE- IELTS 


Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng khách sạn đơn2,0504,1006,1508,20010,25012,300
Phòng khách sạn đôi1,7503,5005,2507,0008,75010,500
Phòng ký túc xá đơn1,9503,9005,8507,8009,75011,700
Phòng ký túc xá đôi1,6003,2004,8006,4008,0009,600
Phòng ký túc xá ba1,5003,0004,5006,0007,0009,000

     Khóa học TESOL

Loại phòng4 tuần8 tuần
Phòng khách sạn đơn2,4004,300
Phòng khách sạn đôi2,100
3,700
Phòng ký túc xá đơn2,300
4.100
Phòng ký túc xá đôi1,9503,400
Phòng ký túc xá ba1,8503,200
      Khóa học tiếng anh thương mại BUSINESS

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng khách sạn đơn2,0504,1006,1508,20010,25012,300
Phòng khách sạn đôi1,7503,5005,2507,0008,75010,500
Phòng ký túc xá đơn1,9503,9005,8507,8009,75011,700
Phòng ký túc xá đôi1,5503,1004,6506,2007,7509,300
Phòng ký túc xá ba1,5003,0004,5006,0007,5009,000

Chi phí trên là chi phí chưa kể đến PROMOTION có giá trị từ Tư vấn du học Liên kết toàn cầu Glolink.

Hãy sớm liên hệ với Tư vấn du học Glolink để nhận được tiền mặt lên đến hàng nghìn USD và những phần quà có giá trị như vé máy bay khứ hồi, miễn phí học phí từ 1-2 tuần học, hỗ trợ chi phí ký túc xá (ở phòng 2 người tính tiền như phòng 3 người)

Hãy liên hệ ngay với Glolink để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường. Giặt giũ, dọn phòng miễn phí

» CÁC CHI PHÍ KHÁC

Phí nhập học

100 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)

Gia hạn visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,440 peso; 9-12 tuần: 8,150 peso; 13-16 tuần:10,860 peso; 17-20 tuần: 13,590 peso; 21-24 tuần: 16,320 peso

ACR - ICard

3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Điện (4 tuần)

Tùy mức tiêu thụ thực tế. Trung bình phòng đơn: 1,500 peso; phòng đôi: 1,300 peso; phòng ba: 1200peso.

Nước (4 tuần)

Khoảng 400 peso (tùy mức tiêu thụ thực tế)

Đón tại sân bay

Pick up: 900 peso

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 peso/ 4 tuần

Đặt cọc KTX

2500 peso