Bạn nghĩ tiếng Anh có quá khó và đáng sợ không ?

Đã bao giờ bạn nghĩ tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ vừa khó vừa đáng sợ chưa? 

Ngày trước, thực sự tôi rất sợ tiếng Anh và một phần là ghét phải học nó. Tôi sợ tôi ghét vì tôi không giỏi nên tôi tự ti, tôi không dám ngẩng cao đầu mỗi khi đến lớp học tiếng Anh. Tôi luôn ước cô giáo đừng gọi tên tôi trả lời câu hỏi vì chắc chắn tôi sẽ câm như hến. Tôi không hiểu cô giáo hỏi gì, mà có hiểu thì tôi cũng không biết trả lời sao. Sợ rằng nói sai sẽ bị các bạn cười, sợ rằng các bạn sẽ biết mình không giỏi bằng các bạn và tôi xấu hổ vì điều đó.

Ngày trước khi đi đến đâu mà mọi người bàn luận về vấn đề học tiếng Anh hay những nơi mọi người hay sử dụng tiếng Anh, tôi đều tránh xa. Tôi sợ nó vì tôi không dám đối mặt với nó, không dám chinh phục nó. Tôi nghĩ là nếu không giỏi tiếng Anh thì tôi có thể giỏi về chuyên ngành học cũng mình cũng đủ rồi. Khi tìm việc, những nơi nào có yêu cầu khả năng tiếng Anh thì chắc chắc là tôi sẽ lướt qua. Và vì thế, cơ hội việc làm của tôi chỉ đếm được trên đầu ngón tay và thế giới của tôi chỉ nằm gọn trong thành phố nhỏ tại Việt Nam. 

Và rồi sau nhiều ngày đấu tranh tư tưởng với chính bản thân mình, tôi quyết định ra đi tìm đường cứu tương lai chính mình. Tôi quyết định đến một đất nước khác để vượt lên nỗi sợ và chinh phục thử thách mang tên tiếng anh. Và nhờ định mệnh, tôi đã chọn du học tại philippines làm bạn đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh. 

Quốc gia nói tiếng Anh

- Philippines là quốc gia nói tiếng Anh đứng hàng thứ 5 thế giới và tiếng Anh là một trong 2 ngôn ngữ chính thức của quốc gia này

- Năm 2012 và 2013, Tổ chức Global English đã xếp hạng Philippines là nước số 1 trên thế giới về khả năng thông thạo tiếng Anh trong kinh doanh

- Các cuộc nghiên cứu và khảo sát quốc tế từ các công ty như IBM cho thấy, mỗi năm có khoảng 500.000 sinh viên tốt nghiệp tại các trường Đại học ở Philippines có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo

- Do tính năng động và nền văn hoá sử dụng tiếng Anh, trong năm 2010, Philippines đạt danh hiệu mới là quốc gia số 1 trong Business Process Outsourcing (BPO - Dịch vụ thuê ngoài) trên thế giới, vượt qua cả Ấn Độ, Cebu đã khẳng định mình là trung tâm mới về dịch vụ tổng đài của châu Á

- Suốt 10 năm qua, thành phố Cebu đã trở thành điểm đến hàng đầu cho việc học tiếng Anh, chào đón hàng ngàn sinh viên châu Á, giờ đây đang hướng đến những khu vực mới (Nga, Brazil, Châu Âu...)

- Thành phố Cebu thu hút các trường đại học có uy tín nhất trong cả nước với cơ sở hạ tầng giáo dục tiên tiến. Sự phát triển của chương trình EFL (English as a Foreign Language) suốt 12 năm qua, kết hợp sự năng động và tầm nhìn của các tổ chức giáo dục, làm cho các tiêu chuẩn về giáo dục được nâng cao. Do vậy, Cebu trở thành lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho những ai muốn học tiếng Anh.

Tiết kiệm chi phí

Học tiếng Anh tại Cebu là sự lựa chọn lý tưởng về mặt chi phí và chất lượng. Với chi phí học tập thấp hơn các quốc gia khác 50% cũng như thời gian học mỗi ngày nhiều hơn ở các nước khác nên học viên sẽ thực sự tiết kiệm được chi phí nhiều lần mà không phải nghi ngờ về chất lượng.

Du học dễ dàng

  • Không cần xin visa trước khi nhập cảnh vào Philippines
  • Có các chuyến bay trực tiếp từ nhiều thành phố lớn ở châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kong, Việt Nam, Úc...)
     

An ninh

CHỈ SỐ TỘI PHẠM NĂM 2013 TẠI MỘT SỐ THÀNH PHỐ

Melbourne (Australia)

42.61

Cebu (Philippines)

43.27

London (UK)

48.46

Beijing (China)

49.02

Ho Chi Minh (Vietnam)

52.71

Jakarta (Indonesia)

56.61

New Delhi (India)

56.94

Paris (France)

57.24

Moscow (Russia)

57.37

Las Vegas (USA)

60.08

Manila (Philippines)

66.36

Học tập và du lịch

Cebu là thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên tươi đẹp, năng động và đa dạng cuộc sống về đêm, cơ sở hạ tầng du lịch tầm cỡ thế giới, di tích lịch sử, những bãi biển cát trắng và các điểm bơi lặn, văn hoá mến khách.

Các hòn đảo cùng với môi trường xung quanh sẽ làm cho bạn không thể nào quên khi kết hợp du  học chương trình tiếng Anh tại đây với các hoạt động du lịch khám phá vào cuối tuần.

>> Xem thêm về du hoc philippines