Những điều đặc biệt du học Philippines

Những điều đặc biệt du học Philippines

Du học Philippines giờ đây đã không còn quá xa lạ đối với sinh viên Việt Nam. Có thể nói, không du học nước nào mà có những đặc thù riêng biệt như là du học tiếng Anh tại Philippines. Tại sao nói du học tiếng Anh tại Philippines là đặc thù nhất so với du học các nước? Tư vấn du học Glolink sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé!

Không cần visa

Để được đi du học các nước như Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản hay là Châu Âu, có thể nói vấn đề visa luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu cho toàn bộ học viên và đôi lúc có những học viên bị từ chối visa 3-4 lần là chuyện hết sức bình thường. Du học Philippines thì hoàn toàn ngược lại, vì nằm trong hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á nên công dân việt Nam được lưu trú tại Philippines 30 ngày chỉ với duy nhất là một tấm hộ chiếu. Việc gia hạn visa tại Philippines rất dễ dàng và nhà trường sẽ thay mặt cho học viên để gia hạn visa khi học viện có thời gian lưu trú tại Philippines trên 30 ngày.

Không cần chứng minh tài chính

Vấn đề chứng minh tài chính cũng là một nỗi ám ảnh thường trực cho toàn thể sinh viên Việt Nam khi có ý định du học. Tại Việt Nam, hầu hết lao động được trả lương bằng tiền mặt, nếu trả tiền lương qua thẻ ngân hàng thì cũng tìm đủ mọi lý do để trốn tránh việc đóng thuế, nếu bố mẹ các bạn có công ty thì cũng rất khó chứng minh được thu nhập thực sự vì hầu hết các công ty tại Việt Nam không minh bạch về mặt tài chính, thêm nữa, tài sản của bố mẹ các bạn như nhà cửa, sồ tiết kiệm, xe hơi… cũng ko chứng minh được nguồn gốc tài chính để có các tài sản này. Cũng chính vì việc thiếu minh bạch về mặt tài chính nên việc du học vốn dĩ đã khó nay lại còn khó hơn.

Du học tiếng Anh tại Philippines, bạn không cần chứng minh bất cứ điều gì cả chỉ cần bạn đủ tư cách công dân và nộp tiền học phí cho trường là có thể xách vali lên mà đi.

Du học Philippines  dành cho mọi lứa tuổi

tư vấn du học philippines

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và ai ở trong độ tuổi nào, trong bất kỳ ngành nghề nào cũng có thể theo học. Các em nhỏ được học tiếng Anh kết hợp với trải nghiệm mùa hè thú vị tại Philippines thông qua chương trình trại hè trẻ em summer camp. Học viên  lớn tuổi thì có thể tham dự các khóa học tiếng Anh tại Philippines như IELTS, TOEIC, TOEFL, Giao tiếp, Tiếng Anh thương mại, chứng chỉ Tesol, … Nói chung, Khóa học tiếng Anh tại Philippines được thiết kế rất đa dạng và phòng phú phù hợp cho mọi đối tượng và mọi lưa tuổi chỉ cần bạn có đam mê học tập mà thôi.

Bạn chỉ việc học mọi việc khác đã có nhà trường lo

Du học các nước, bạn phải lo lắng nơi ăn chốn ở, phương tiện đi lại…Tuy nhiên, du học Philippines nạn chỉ cần học, học và học, mọi vấn đề về phòng ốc, ăn ở, giọt dẹp vệ sinh, giặt ũi đã có nhà trường coi sóc chu đáo cho bạn. Điều này là một lợi thế rất lớn vì các bạn sẽ dồn hết thời gian cho việc học tập của mình mà không bị chi phối bởi những công việc khác. 

phòng học anh ngữ philippines

Du học Philippines  với một chí phí tiết kiệm

Du học Philippines là rẻ nhưng mà rẻ bao nhiêu thì chắc có lẽ các bạn rất khó hình dung. Bảng thống kê dưới đây phần nào giải đáp mọi thắc mắc về chi phí du học Philippines cho các bạn.

BẢNG SO SÁNH CHI PHÍ HỌC TẬP ANH NGỮ TẠI CÁC NƯỚC

 

Nội dung

Philippines

Singapore

Mỹ

Số lượng học viên mỗi lớp

5 lớp học 1:1, 3 lớp học 1:4

2 lớp học 1:8

Từ 10-20 học viên

Từ 10-20 học viên

Số giờ học

9-11 tiếng/ngày

3-4 tiếng/ngày

3-4 tiếng/ngày

Vé máy bay khứ hồi

250 Usd

250 Usd

1400 Usd

Thủ tục Visa

Không cần Visa

Khó

Rất khó

Chi phí học tập + ăn ở

1400 Usd

2300 Usd

3200 Usd

 

Chính thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính, khóa học đa dạng phù hợp với mọi đối tường học viên và quan trong hơn hết là một chi phí tiết kiệm đã làm cho Philippines trờ thành thiên đường cho những ai muốn chinh phục tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.