KHÓA HỌC DỰ BỊ ĐẠI HỌC GACCHƯƠNG TRÌNH GAC LÀ GÌ?

Global Assessment Certificate™ (GAC) là một chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận dành cho những sinh viên muốn học ở các trường giảng dạy bằng tiếng Anh. Đây là một chương trình của tổ chức khảo thí ACT có trụ sở tại Mỹ, được công nhận rộng rãi nhất trên toàn cầu.

Nếu có ý định đi du học, sau khi hoàn tất chứng chỉ GAC bạn có thể nộp hồ sơ vào bất cứ trường nào thuộc hệ thống các trường đại học của GAC Pathway Universities. Các trường thuộc GAC Pathway Universities có mặt ở Úc, Canada, Indonesia, Malaysia, Mexico, Singapore, Thái Lan, Anh, Mỹ, Việt Nam và đều là những trường uy tín được công nhận.

Ngoài chương trình GAC, tất cả học viên sẽ có cơ hội luyện và thi ACT Test, một bài thi trắc nghiệm làm tiêu chuẩn xét tuyển sinh vào đại học Mỹ bao gồm tiếng Anh, Toán, Đọc hiểu và Khoa học. Điểm thi này được tất cả các trường đại học ở Mỹ và nhiều trường đại học khác trên thế giới công nhận. Chương trình GAC là chương trình dự bị đại học quốc tế duy nhất kèm theo bài thi ACT.

Với chứng chỉ GAC, bạn có thể nộp hồ sơ vào bất cứ trường đại học nào. Nhiều học viên có chứng chỉ GAC đã được nhận vào các trường đại học ngoài hệ thống Pathway Universities.

ĐỐI TƯỢNG NÊN HỌC DỰ BỊ GAC

Các bạn học sinh cấp 3 có dự định đi du học hoặc học các chương trình đại học quốc tế tại Việt Nam.

Tất cả những người có nhu cầu du học bậc đại học, cao đẳng tại các trường giảng dạy bằng tiếng Anh trên thế giới (Mỹ, Anh, Úc, Canada,..)
 
TẠI SAO NÊN HỌC DỰ BỊ ĐẠI HỌC VỚI GAC?

Chương trình Dự bị Đại học trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thích nghi với môi trường học tập quốc tế, nhằm đạt kết quả tốt nhất khi du học.

Tất cả học sinh sẽ có cơ hội chuẩn bị và thi ACT ® và sẽ được giới thiệu đến những trường đại học về kinh doanh, CNTT, Toán, Khoa học, và Khoa học xã hội.

Đảm bảo khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ nhận được giấy mời nhập học của 1 trong 3 trường học viên đã nộp hồ sơ.

Tín chỉ của chương trình GAC được một số các trường đại học quốc tế công nhận nên học viên sẽ - Đặc biệt, rất nhiều trường đại học quốc tế xem xét cấp học bổng cho những học viên đạt kết quả cao từ chương trình GAC, đây sẽ là động lực khuyến khích tinh thần học tập đồng thời giúp giảm bớt chi phí cho học viên khi du học.
 
TẠI SAO NÊN HỌC DỰ BỊ GAC TẠI SMEAG-PHILIPPINES?


SMEAG là một trong 120 trung tâm GAC tại hơn 13 quốc gia. Là trung tâm luyện GAC duy nhất tại Philippines.

Thời gian học ngắn hơn so với học dự bị tại Việt Nam với một chi phí cực kỳ tiết kiệm (Học phí đã bao gồm các chi phí sinh hoạt, ăn uống, lệ phí thi, visa tại Philippines,..)
GAC SME giúp sinh viên sớm thích nghi với môi trường toàn cầu như là một trung tâm giảng dạy quốc tế với sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, và Việt Nam,..

Ngoài các phần học về học thuật, chương trình GAC SME bao gồm các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn, làm việc nhóm, thảo luận trong lớp, và trình bày để giúp học sinh có được những kỹ năng học tập cần thiết cho những thách thức của nghiên cứu trường đại học.

Có các lớp học IELTS chuyên sâu để giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS cũng như nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình cho cuộc sống học tập và mỗi ngày.


YÊU CẦU TUYỂN SINH

IELTS 4.5 (Trường hợp chưa có IELTS sẽ làm bài thi kiểm tra đầu vào). Nếu chưa đạt được yêu cầu đầu vào học viên sẽ phải hoàn thành khoá học ESL (English as Second Languages) trước khi chính thức bắt đầu chương trình GAC.

Chương trình GAC bao gồm Levels I―III và một lộ trình rút ngắn trong vòng 10 tháng dành cho những học viên đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh.

GAC modules bao gồm Academic English (Tiếng Anh Học Thuật), Mathematics (Toán), Computing (Máy tính), Study Skills (Kỹ năng học tập), Business (Kinh doanh), Science (Khoa học) và Social Science (Khoa học xã hội) được hỗ trợ bởi một khoá học bài bản các kỹ năng học tập để thành công ở bậc đại học.Các môn học tự chọn giúp học viên lựa chọn giữa IELTS và TOEFL, học viên cũng có thể chọn thêm học phần Toán trong khi học Level III.

Các môn học tự chọn:  học viên có thể lựa chọn giữa IELTS và TOEFL, bên cạnh đó, học viên cũng có thể chọn thêm học phần Toán trong khi học Level III.

Luyện thi ACT®. Đây là khoá học bổ trợ cho chương trình học cốt lõi của GAC để học viên có thêm chứng chỉ khi nộp hồ sơ ứng tuyển đại học

KHÓA HỌC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình foundation 

ACT Academic ESL, IELTS/TOEFL

705 giờ

LEVEL I

 

 

 

GAC 001

Academic English 1

Kỹ năng nghe và nói

60 giờ

GAC 002

Academic English 1

Kỹ năng đọc và viết

60 giờ

GAC 003

 

Kỹ năng học tập độc lập

60 giờ

GAC 004

Toán học 1

Fundamental

60 giờ

GAC 005

Công nghệ thông tin 1

Giới thiệu về công nghệ thông tin cho nghiên cưu học thuật

60 giờ

GAC 006

Kinh tế, khoa học và xã hội học

kỹ năng giao tiếp

60 giờ

LEVEL II

 

 

 

GAC 007

Academic English 2

kỹ năng nghe và nói

60 giờ

GAC 008

Academic English 2

Kỹ năng đọc và viết

60 giờ

Học sinh chọn 4 môn trong các môn sau

GAC 010

Toán học 2

xác xuật thống kê và tài chính

60 giờ

GAC 011

Công nghệ thông tin 2

Quản lý dữ liệu

60 giờ

GAC 012

Kinh tế 2

Kinh tế học

60 giờ

GAC 013

Khoa học 2

Nghiên lý khoa học

60 giờ

GAC 027

Xã hội học 2

Nhận biết tính cách và sự tương tác trong xã hội

60 giờ

LEVEL III

 

 

 

GAC 014

Academic English 3

Kỹ năng nghe và nói

60 giờ

GAC 015

Academic English 3

kỹ năng đọc và viết

60 giờ

Học sinh chọn 4 môn trong các môn sau

GAC 016

Toán học 3

Tính toán và ứng dụng tiên tiến

60 giờ

GAC 017

Công nghệ thông tin 3

Truyền thông kỹ thuật số

60 giờ

GAC 022

Kinh tế 3

kinh tế quốc tế

60 giờ

GAC 023

Khoa học 3

khoa học phổ thông

60 giờ

GAC 028

Xã hội học 3

kỹ năng nghiên cứu và vấn đề toàn cầu

60 giờ

Nội dung khóa học thay đổi để phù hợp với khóa học ACT ETS hoặc chính sách GAC SMEAG

 

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUYỂN TIẾP

CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (USD)


Mọi thắc mắc xin liên hệ về số 

< 0934-188-597 hoặc Viber/ Zalo/ Skype: 0934-188-597 - 090.139.8822

Emai: tuvanduhoc@glolink.edu.vn>

GLOLINK - LIÊN KẾT TOÀN CẦU, SAN SẺ ƯỚC MƠ