Du Học Hè Trường Anh Ngữ Fella – Junior Course

Du Học Hè Tại Trường Anh Ngữ Fella – Junior Course

Trường Anh ngữ Fella – Sparta Campus

Khuôn viên theo phong cách nghỉ dưỡng, mang đến một môi trường thoải mái, không căng thẳng, khuôn viên cực lớn cho các hoạt động nhóm.

Chúng tôi cung cấp đa dạng phong cách sống cho học viên, hỗ trợ học viên dễ dàng cân bằng cuộc sống khi học tại Fella và các hoạt động ngoại khóa đa dạng để học viên có thể tận hưởng sau lớp học.

Chương trình giảng dạy đa dạng với tỷ lệ 99% học viên tham gia lớp học, là môi trường học tập để sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình mình.

1) Thông tin tổng quát về trại hè

Đối tượng tham gia

- Độ tuổi: dành cho trẻ từ 7 đến 17 tuổi.

- Trình độ: Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào. Chương trình học tập linh động đáp ứng mọi trình độ của trẻ.

– Địa điểm: Khóa học Junior Course được tổ chức tại:

Tigbao Brgy Talambam, Cebu city, 6000, Philippines.

Trường Anh ngữ Fella – Sparta Campus

ĐỢT 1 KHÓA 4 TUẦN    Lượt đi - 30 May 2024 Cebu Pacific Airline

ĐỢT 2 KHÓA 4 TUẦN    Lượt đi - 30 May 2024 Cebu Pacific Airline

THỦ ĐÔ HÀ NỘI

ĐỢT 1 KHÓA 4 TUẦN    Lượt đi - 30 May 2024 Cebu Pacific Airline

ĐỢT 2 KHÓA 4 TUẦN    Lượt đi - 30 May 2024 Cebu Pacific Airline

2) Nội dung khóa học

Khóa học PIC 4

Phù hợp với học viên từ trình độ tiếng Anh cơ bản Đến nâng cao. Trong lớp một kèm một, tăng cường các kĩ năng nghe, nói, đọc và ngữ pháp. Trong các lớp học nhóm, bạn có thể giao tiếp và thảo luận với học viên quốc tế, giúp rèn luyện kỹ năng nghe nói nhanh chóng nhờ việc giao tiếp mỗi ngày, mỗi giờ.

– Chi tiết lớp học như sau:

+ Lớp 1:1 (4 tiết học): Ngữ pháp, đọc, nghe, nói.

+ Lớp học nhóm 1:4 (2 tiết học): Ngữ pháp/đọc, Nghe/ nói.

+ Lớp học nhóm lớn 1:8 với giáo viên bản ngữ (1 tiết học): Luyện mẫu câu/ giao tiếp.

+ Lớp tự chọn (1 tiết học): Speaking, Speech, CNN, Sitcom, TOEIC, High vocabulary, Business, Grammar.

- Chú ý: học viên sẽ có 2,5h tự học và 30 phút kiểm tra hàng ngày.

3) Thời khóa biểu học hằng ngày

13:00 Đi mua sắm(CN)
14:00 Nhận sách + lịch học
17:00 Tiệc chào mừng+ tìm hiểu và kế tbạn
Lớp họcLớp học nhảy zumbaLớp học

Golden Bell

8:00-16:30 Island Hopping
07:50 Bữasáng.
SM Seaside (bao gồm bữa ăn Jollibee ngoài)
2WLớp học nhảy zumbaLớp họcLớp học nhảy zumbaLớp học
Level test for Ielts
Fun Friday
13:00-19:00 Cebu City Tour
07:50 Bữa sáng.
Hoạt động: English Card Design + Writting.
3WLớp học nhảy zumbaLớp họcLớp học nhảy zumbaLớp họcLớp học
Fella Day
9:30 -11:30 Đi tình nguyện
07:50 Bữa sáng.
Ayala Mall
4WLớp học nhảy zumbaLớp họcLớp học nhảy zumbaLớp học
Kiểm tra cuối khóa
Lớp học
Tiệc tốt nghiệp  chia tay
Tiệc BBQ
Chuẩn bị về nước

5) Các hoạt động ngoại khóa

- Ngoài việc học tập, trường anh ngữ Fella cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học tham gia: Mỗi thứ 6 có chương trình giao lưu kết bạn, thứ 6 tuần đầu tiên  có Sport Competion, tuần thứ 2 có Fun Friday, tuần cuối cùng có Presentation.

6) Quy định cho học viên tại Fella

- Trường Anh ngữ Fella cũng mở các lớp học về Yoga, Zumba, Gym cho học viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần học tập.

- Không sử dụng điện thoại di động học viên không được phép sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử vào ngày trong tuần, được sử dụng cuối tuần Thứ Bảy & Chủ Nhật.
- Không được vào các phòng khác Sinh viên sử dụng theo sự sắp xếp chỗ ở của nhà trường, không được vào các phòng  khác.
- Không sử dụng tiếng mẹ đẻ: Học viên không nói tiếng mẹ đẻ của mình trong lớp học và khi tham gia các hoạt động.
- Học viên bắt buộc phải chuẩn bị bảo hiểm y tế trước khi tới trường.

- Không hoàn lại chi phí trại hè nếu học viên hủy đăng ký trong vòng 3 ngày làm việc tính đến ngày nhập học và sau khi đã nhập học.
- Tại Fella, nếu bạn đến bệnh viện để điều trị trong thời gian diễn ra trại, quản lý và người giám hộ sẽ cùng đi và các chi phí phát sinh sẽ do học viên và người giám hộ của học viên chi trả và tự chịu trách nhiệm về thủ tục xin bồi thường với công ty bảo hiểm sau đó.
- Học viên phải tự bảo quản đồ dùng cá nhân và vật dụng có giá trị của mình, nhà trường không chịu trách nhiệm nếu xảy ra mất mát, hư hỏng Tuy nhiên, nhà trường có cung cấp tủ khóa an toàn cá nhân trong phòng và trên thư viện.
- Học viên phải chấp hành các nội quy chung của nhà trường và chấp hành sự quản lý của giáo viên, cán bộ quản lý trong trưường trong suốt quá trình trại hè diễn ra.
- Nhà trường không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại bất khả kháng như thiên tai, thay đổi chính trị, luật pháp của chính phủ, tai nạn máy bay,… và các vấn đề xảy ra ngoài ý muốn như đánh nhau giữa các học viên, té ngã, trượt té do tai nạn do khách quan hay chủ quan, bị cắn,…Nếu có sự việc ngoài mong muốn xảy ra, nhà trường sẽ ngay lập tức thông báo đến người giám hộ và phụ huynh để giải quyết và điều trị kịp thời

7) Chi phí

STTTHỜI GIANCHI PHÍ (USD)
14 tuần2.550

Phí trên đã bao gồm:

– Dịch vụ đón tại sân bay và đưa ra sân bay

– Phí đăng kí.

– Kí túc xá.

– Học phí.

– Ăn ở.

– Chi phí trang trí các hoạt động bữa ăn cho các hoạt động ngoại khóa thứ 7, 1 áo thun đồng phục Fella.

– Tiệc chào mừng, Tiệc tốt nghiệp & chia tay.

– Giáo viên đi cùng hoạt động ngoại khóa T7.

– Chi phí địa phương (SSP, Sách, Điện nưước, máy lạnh, giặt ủi 2 lần/ tuần).

Chi phí trên chưa bao gồm:

– Tất cả các giấy tờ yêu cầu cần thiết cần được chuẩn bị sẵn sàng bởi agency.

– Bảo hiểm sức khỏe.

– vé máy bay.

– Phí nhập cảnh (cho học viên dưới 15 tuổi).

Đồng hành cùng quý phụ huynh trong chương trình trại hè tiếng Anh SMEAG 2024, Glolink xin gửi đến một phần học bổng là 1 cặp vé máy bay khứ hồi cho 10 phụ huynh đăng kỳ khóa học sớm nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Đội ngũ nhân viên Glolink luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về số: < 0934-188-597 hoặc Viber/ Zalo/ Skype: 0934-188-597>

Emai: tuvanduhoc@glolink.edu.vn