DU HỌC HÈ SINGAPORE 2020 CÙNG GLOLINK

Singapore là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và phát triển toàn diện. Nền giáo dục của Singapore đứng thứ 8 trên toàn thế giới và đứng đầu tại khu vực châu Á. Hệ thống giáo dục của Singapore đáp ứng được tiêu chuẩn chung của nhiều nước trên thế giới.

Việc tiếp nhận một nền giáo dục tiên tiến và mang hơi hướng quốc tế, cùng sự trải nghiệm cuộc sống trong môi trường năng động, toàn cầu là một bước đệm rất cần thiết cho việc du học đến những quốc giai phát triển khác trên toàn cầu.

Singapore nằm tại khu vực trung tâm châu Á, vị trí địa lý tương đối gần Việt Nam, bên cạnh đó, khí hậu của Singapore khá tương đồng với Việt Nam, tạo điều kiện khá thuận lợi cho sự thích nghi khi sinh sống và học tập tại đất nước này.

Bên cạnh nền giáo dục chất lượng, Singapore thu hút các du học sinh nhờ vào những cảnh đẹp của một đất nước được mệnh danh sạch nhất thế giới, toàn cảnh Singapore như sự giao thoa giũa phương Đông và phương Tây. Tạo nên sự thu hút đặc biệt.

Ẩm thực của Singapore vô cùng phong phú bởi sự tiếp nhận, và biến đổi giữa các  nền ẩm thực của nhiều quốc gia được thiết lập bởi những người dân nhập cư. Trải nghiệm ẩm thực luôn là một điểm nhấn trong những chuyến đi tới Singapore.

Chương trình du học hè Singapore của Glolink

Đây là một chương trình tích hợp giữa việc giữa học tập các kiến thức về Anh văn, kết hợp với việc trải nghiệm và bổ sung những kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa, vui chơi giải trí. Giúp phát huy khả năng về cả mặt trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Chương trình du học hè Singapore tại Glolink chú trọng chăm sóc tối đa cho học viên để đạt được kết quả tốt nhất sau chương trình. Bên cạnh những giờ học chính trong chương trình, Glolink luôn có giáo viên hướng dẫn, theo dõi và hỗ trợ các học viên trong việc làm bài tập về nhà.

Chi tiết về chương trình du học hè Singapore 2020.

8:30 – 11:30

11:30 – 13:00

13:00 – 16:00

Buổi chiều tối và tối tất cả các ngày trong tuần sẽ có các hoạt động tùy chọn như bơi lội, thể thao, và các hoạt động giải trí khác.

Học viên làm bài tập về nhà, tham gia giao lưu nhóm, thi kể chuyện, hát, giải câu đố bắng tiếng Anh.

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Kiểm tra Anh Văn

Thứ bảy và Chủ nhật: Các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện thể chất, vui chơi giải trí. Giúp  học viên thư giản sau một tuần học tập căng thẳng và tiếp thêm năng lượng cho một tuần mới sắp tới.

Những hoạt động vào dịp cuối tuần đa dạng bao gồm một số hoạt động tiêu biểu như:

• Tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Singapore
  • Tham quan các khu trò chơi, thủy cung, các trung tâm mua sắm.
  • Khám phá ẩm thực Singapore
  • Dã ngoại tại bãi biển
  • Tham gia sinh hoạt đoàn với các hoạt động đội nhóm.
  • Tham quan các trung tâm khoa học tại Singapore
  • Thăm khu phố người Hoa, khu tiểu Ấn,
  • Thăm quan các viện Bảo tàng

Vào tuần cuối của chương trình, trước khi khởi hành về Việt Nam, sẽ có chương trình thi viết lưu bút về những trài nghiệm tại đảo quốc Singapore, những điều đã học được trong chuyến đi và mục tiêu của bản thân trong tương lai.

Thời gian khởi hành và chi phí

Bao gồm

1. Học phí Anh văn và tài liệu, dụng cụ học tập. Chứng chỉ sau khi hoàn tất khóa học.
  2. Xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Singapore, đón tiễn ở sân
  3. Phòng ở trọn gói và sử dụng các khu vui chơi, dịch vụ trong khuôn viên Resort hoặc căn hộ cao cấp.
  4. Giặt là quần áo 2-3 lần/tuần
  5. Ăn 3 bữa chính và 1 bữa phụ hàng ngày, hoa quả, nước trái cây. Liên hoan giao lưu 1 tuần/ 1 lần.
  6. Toàn bộ chi phí thăm quan các địa điểm có trong lịch trình và chi phí cho các hoạt động ngoại khóa
  7. Toàn bộ chi phí quản lý, hướng dẫn, chăm sóc
  8. Bảo hiểm du lịch

Hồ sơ đăng ký

Cam kết của glolink

Tối đa lợi ích của khách hàng, tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí trong dịch vụ của chúng tôi.

1. Đảm bảo thời lượng, chất lượng đào tạo. Cải thiện rõ ràng trình độ tiếng Anh của học viên sau khóa học, sau mỗi khóa học đều có kết quả đánh giá, chứng chỉ tốt nghiệp cho từng học viên.
  2. Đảm bảo đúng và đủ các chương trình theo lịch trình đã ký kết với khách hàng. Tại mỗi điểm đến đều có hình ảnh của học viên gửi tới gia đình.
  3. Chế độ chăm sóc học viên tốt nhất, đảm bảo an toàn, sức khỏe, tinh thần cho các em trong suốt chương trình.
  4. Giặt là quần áo 2-3 lần/tuần
  5. Đảm bảo quyền lợi về phương tiện, nơi ở, ăn uống, sinh hoạt cho học viên trong suốt chương trình theo đúng như hợp đồng đã ký.