ZA ENGLISH UV - CEBU

1) TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Tổng quan Trường Anh ngữ ZA English UV Campus - Du học Philippines - Du học Glolink

Tên trường: ZA English Academy UV Campus.

Năm thành lập: ZA English Academy UV Campus được thành lập năm 2002.

Vị trí: GG Suits, UV Banilad Campus, Gullas Medical Compound, Cebu City 6000, Philippines.

Số giáo viên: 85 giáo viên.

Số lượng sinh viên: 195 sinh viên.

Mô hình học tập: ZA English Academy  UV Campus có mô hình học tập là Semi-Sparta.

Cơ sở vật chất:

- Trường Anh ngữ ZA cơ sở UV được tọa lạc trong khuôn viên của khoa Y thuộc Đại học Visayas nên cơ sở vật chất tương đối khang trang. Hiện trường có 75 phòng học 1:1, 17 phòng học nhóm, 60 phòng ở với nhiều loại phòng khác nhau, trong đó: 10 phòng đơn, 16 phòng đôi, 14 phòng ba và 24 phòng bốn. Tất cả các phòng đều được trang bị máy lạnh, tủ lạnh, giường đệm, tủ quần áo, bàn học, hệ thống máy nóng lạnh, bồn vệ sinh có máy rửa…

Các phòng ký túc xá Trường Anh ngữ ZA English UV Campus - Du học Philippines - Du học Glolink

- Bên cạnh đó, ZA English UV Campus cũng có những khu tiện ích khác dành cho sinh viên như: phòng ăn phục vụ buffet, khu vực cafeteria, phòng tập gym, cửa hàng tiện lợi và máy rút tiền ATM ngay tại ký túc xá của trường. Trường cũng có  khu vực phát wifi miễn phí và dịch vụ cung cấp wifi di động có thu phí cho học viên nếu có nhu cầu sử dụng wifi tốc độ cao.

Cơ sở vật chất Trường Anh ngữ ZA English UV Campus - Du học Philippines - Du học Glolink

2) NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

ZA English – UV Campus là trường Anh ngữ trực thuộc Đại học Visayas

- Nằm trong khuôn viên của Đại học Visayas, học viên của ZA English – UV Campus được hòa mình trong một môi trường mang tính học thuật cao, có cơ hội được giao lưu, học hỏi với những sinh viên bản ngữ, được phép sử dụng thư viên, cũng như tham gia các lớp học dự thính của trường Đại học Visayas, điều này góp phần thúc đẩy động lực học tập của sinh viên.

- Sau khóa học tại ZA English – UV Campus, Học viên tham gia từ 4 tuần học và tỷ lệ chuyên cần trong 4 tuần đạt 100%, từ 5 đến 7 tuần đạt 95% và từ 8 tuần trở lên đạt trên 90% sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn tất khóa học của trường Đại học Visayas.

Chất lượng giáo viên đồng bộ

Trường luôn quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ giáo viên. Tại đây, sinh viên rất ít khi thay đổi giáo viên trong suốt khóa học của mình. Đội ngũ giáo viên luôn được duy trì một cách ổn định để đảm bảo cho việc dạy và học đạt chất lượng cao nhất.

Cung cấp khóa học đa dạng

Ngoài các khóa học truyền thống: ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, ZA – English cung cấp khóa học Intership (thực tập sinh) với các doanh nghiệp có liên kết với trường Đại học Visayas như các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, quán café, các tổ chức giáo dục và sân bay tại thành phố Cebu để sinh viên có cơ hội được thực tập trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Nằm trong khu vực trung tâm có nhiều tiện ích

- Bệnh viện của trường Đại học Visayas nằm cạnh trường, trong trường hợp đau ốm khẩn cấp, sinh viên có thể sử dụng bệnh viện cho việc khám chữa bệnh.

- Nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng xung quanh trường như: nhà hàng Jolibee, Banilad Town Center, Gaisano Country Mall. Sinh viên có thể dễ dàng mua sắm, ăn uống, tham quan vào những dịp cuối tuần hoặc lễ, tết.

3) KHÓA HỌC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ZA English – UV Campus cung cấp nhiều khóa học khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu và trình độ đầu vào của học viên. Bảng dưới đây tóm tắt tất cả các khóa học tại trường:

Tên khóa họcLớp học thường lệLớp học tự chọnChú thích
General ESL4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn2 lớp

- Lớp 1:1: Mỗi lớp bao gồm 1 học viên và 1 giáo viên.

- Lớp nhóm nhỏ: Mỗi lớp bao gồm 1 giáo viên và 5 học viên.

- Lớp nhóm lớn: Mỗi  lớp bao gồm 1 giáo viên và 10 học viên.

- Lớp tự chọn: Lớp thảo luận tiếng Anh, lớp diễn suất bằng tiếng Anh, lớp từ vựng, lớp hoạt động (nhảy, múa)

 

Khóa Semi Intensive5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn1 lớp
Khóa Executive English3 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ3 lớp
TOEIC4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn2 lớp
TOEIC Guarantee5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn1 lớp
IELTS4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn2 lớp
TOEFL4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn2 lớp
Khóa thực tập sinh (Internship)4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn2 lớp
Khóa Business4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn2 lớp

Khóa tiếng Anh giao tiếp General ESL

- Khóa học này chú trọng đến việc phát triển toàn diện các kỹ năng về học tiếng Anh cơ bản cho học viên trong các kỹ năng: từ đọc hiểu, viết, nghe hiểu, giao tiếp đến từ vựng, phát âm, ngữ pháp...với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học được xây dựng nhằm giúp học viên nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của mình thông qua các bài tập luyện tập. Ngoài ra, mỗi tháng học viên được làm bài kiểm tra cấp độ. Dựa vào kết quả của bài kiểm tra, học viên có thể đánh giá từng bước tiến bộ của mình.

- Chi tiết lớp học như sau:

   + Lớp 1:1 (4 lớp/ngày): Tập trung 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc và ngữ pháp. Mỗi giáo viên Philippines sẽ dạy hai kỹ năng. Học viên sẽ đạt hiệu quả học tập cao nhất thông qua các phương pháp giảng dạy đa dạng của trường.

   + Lớp nhóm nhỏ 1:5 (2 lớp/ngày): Học viên được phân chia thành 3 cấp độ khác nhau là: Novice (Cơ bản)/Intermediate (Trung bình)/Advanced (Nâng cao). Tùy vào kết quả kiểm tra đầu vào mà học viên được phân vào từng lớp phù hợp. Trong lớp nhóm nhỏ, học viên sẽ có thể lựa chọn 2 môn học trong 8 môn học sau đây: Perfect Writing (luyện viết hoàn hảo), Pictogram (mô tả tranh hoặc biểu đồ), Public Communication (thảo luận nhóm), Teaching Listening Strategies (chiến thuật nghe), Film Studies (học tiếng Anh qua phim ảnh), Media Education (Học tiếng Anh qua các kênh truyền thông), Reading and Understanding (đọc và hiểu), Storyline (kể chuyện).

   +  Lớp nhóm lớn 1:10 (2 lớp/ngày): Học viên được phân chia thành 3 cấp độ khác nhau là: Novice (Cơ bản)/Intermediate (Trung bình)/Advanced (Nâng cao). Tùy vào kết quả kiểm tra đầu vào mà học viên được phân vào từng lớp phù hợp. Trong lớp nhóm sẽ được phân chia thành: 

      Lớp học nhóm lớn với giáo viên Philippines: Học viên sẽ có thể lựa chọn 1 môn học trong 4 môn học sau đây: Speech Clinic (luyện phát âm theo giọng Mỹ), Speech Builder (phát triển giọng nói của học viên), Language Guide (lớp ngữ pháp), Wordagram (kết hợp từ vựng và ngữ pháp).

      Lớp học nhóm lớn với giáo viên bản ngữ: Học viên sẽ có thể lựa chọn 1 môn học trong 2 môn học sau đây: Business English (lớp học các từ vựng kỹ thuật, kinh doanh, chuyên ngành), Presentation (lớp học thuyết trình).

   + Lớp tự chọn (2 lớp/ngày): Có nhiều sự lựa chọn cho học viên, học viên có thể tham gia một trong các lớp học sau đây: Lớp thảo luận tiếng Anh, lớp diễn kịch bằng tiếng Anh, lớp từ vựng, lớp hoạt động (nhảy, múa…). Nội dung giờ học được thay đổi 2 tuần/lần. Học viên có thể tự do tham gia tùy theo ý muốn của mình.

- Lưu ý: Khóa học General ESL dành cho học viên từ 15 tuổi trở lên, thời gian học tối thiểu là 4 tuần và không yêu cầu trình độ đầu vào. Mỗi tiết học kéo dài 50 phút, nghỉ giải lao 5 phút.

Đời sống học sinh Trường Anh ngữ ZA English UV Campus - Du học Philippines - Du học Glolink

Khóa tiếng Anh Semi Intensive

- Khóa học này kế thừa khóa tiếng Anh giao tiếp General ESL. Điểm khác nhau căn bản của hai khóa học chỉ là số tiết học 1:1. Với khóa học Semi Intensive, mỗi ngày học viên học đến 5 lớp học 1:1. Khóa học chú trọng đến việc phát triển toàn diện các kỹ năng về học tiếng Anh cơ bản cho học viên trong các kỹ năng: từ đọc hiểu, viết, nghe hiểu, giao tiếp đến từ vựng, phát âm, ngữ pháp...với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học được xây dựng nhằm giúp học viên nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của mình thông qua các bài tập luyện tập. Ngoài ra, mỗi tháng học viên được làm bài kiểm tra cấp độ. Dựa vào kết quả của bài kiểm tra, học viên có thể đánh giá từng bước tiến bộ của mình.

- Chi tiết lớp học như sau:

   + Lớp 1:1 (5 lớp/ngày): Tập trung 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc và ngữ pháp. Mỗi giáo viên Philippines sẽ dạy hai kỹ năng. Học viên sẽ đạt hiệu quả học tập cao nhất thông qua các phương pháp giảng dạy đa dạng của trường.

   + Lớp nhóm nhỏ 1:5 (2 lớp/ngày): Học viên được phân chia thành 3 cấp độ khác nhau là: Novice (Cơ bản)/Intermediate (Trung bình)/Advanced (Nâng cao). Tùy vào kết quả kiểm tra đầu vào mà học viên được phân vào từng lớp phù hợp. Trong lớp nhóm nhỏ, học viên sẽ có thể lựa chọn 2 môn học trong 8 môn học sau đây: Perfect Writing (luyện viết hoàn hảo), Pictogram (mô tả tranh hoặc biểu đồ), Public Communication (thảo luận nhóm), Teaching Listening Strategies (chiến thuật nghe), Film Studies (học tiếng Anh qua phim ảnh), Media Education (Học tiếng Anh qua các kênh truyền thông), Reading and Understanding (đọc và hiểu), Storyline (kể chuyện).

   +  Lớp nhóm lớn 1:10 (2 lớp/ngày): Học viên được phân chia thành 3 cấp độ khác nhau là: novice (cơ bản)/intermediate (trung bình)/advanced (nâng cao). Tùy vào kết quả kiểm tra đầu vào mà học viên được phân vào từng lớp phù hợp. Trong lớp nhóm sẽ được phân chia thành:

      Lớp học nhóm lớn với giáo viên Philippines: học viên sẽ có thể lựa chọn 1 môn học trong 4 môn học sau đây: Speech Clinic (luyện phát âm theo giọng Mỹ), Speech Builder (phát triển giọng nói của học viên), Language Guide (lớp ngữ pháp), Wordagram (kết hợp từ vựng và ngữ pháp).

      Lớp học nhóm lớn với giáo viên bản ngữ: học viên sẽ có thể lựa chọn 1 môn học trong 2 môn học sau đây: Business English (lớp học các từ vưng kỹ thuật, kinh doanh, chuyên ngành), Presentation (lớp học thuyết trình).

   + Lớp tự chọn (2 lớp/ngày): Có nhiều sự lựa chọn cho học viên, học viên có thể tham gia một trong các lớp học sau đây: Lớp thảo luận tiếng Anh, lớp diễn kịch bằng tiếng Anh, lớp từ vựng, lớp hoạt động (nhảy, múa…). Nội dung giờ học được thay đổi 2 tuần/lần. Học viên có thể tự do tham gia tùy theo ý muốn của mình.

- Lưu ý: Khóa học General ESL dành cho học viên từ 15 tuổi trở lên, thời gian học tối thiểu là 4 tuần và không yêu cầu trình độ đầu vào. Mỗi tiết học kéo dài 50 phút, nghỉ giải lao 5 phút.

Khóa tiếng Anh Executive English

- Khóa học này được thiết kế cho học viên không có nhiều thời gian cho viêc học, những doanh nhân, nhà quản lý bận rộn và không thể nghỉ phép dài hạn. Khóa học kéo dài từ 1 đến 2 tuần với số tiết học giới hạn trong một ngày để học viên có thể vừa học tập, vừa giải quyết công việc.

- Chi tiết lớp học như sau:

   + Lớp 1:1 (3 lớp/ngày): Các môn học được học viên lựa chọn, có cùng nội dung với khóa học General ESL.

   + Lớp nhóm nhỏ 1:5 (2 lớp/ngày): Học viên có 2 lựa chọn môn học trong 8 môn học mà chương trình lớp nhóm ESL đưa ra.

   + Lớp tự chọn (3 lớp/ngày): Có nhiều sự lựa chọn cho học viên, học viên có thể tham gia một trong các lớp học sau đây: Lớp thảo luận tiếng Anh, lớp diễn kịch bằng tiếng Anh, lớp từ vựng, lớp hoạt động (nhảy, múa…). Nội dung giờ học được thay đổi 2 tuần/lần. Học viên có thể tự do tham gia tùy theo ý muốn của mình.

- Lưu ý: Khóa học General ESL dành cho học viên từ 15 tuổi trở lên, thời gian học tối thiểu là 1 tuần và không yêu cầu trình độ đầu vào. Mỗi tiết học kéo dài 50 phút, nghỉ giải lao 5 phút.

Khóa tiếng Anh TOEIC

- Khóa học được thiết kế nhằm giúp học viên đạt được điểm số trong các kỳ thi TOEIC chính thức thông qua phương pháp luyện thi TOEIC một cách có chiến lược bằng cách luyện tập các câu hỏi hay ra trong các đề thi. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ tập trung các câu trả lời sai của học viên để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi sai đó. Giáo viên phụ trách cũng theo sát học viên, đồng thời bổ sung những yếu điểm mà học viên còn tồn tại để giúp cho học viên đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC Official.

- Chi tiết lớp học như sau:

   + Lớp 1:1 (4 lớp/ngày): TOEIC Listening Part 1-4, TOEIC Reading Part 5-7, TOEIC Writing, TOEIC Speaking.

   + Lớp học nhóm nhỏ 1:5 (2 lớp/ngày): English Essential for TOEIC 1; English Essential for TOEIC 2. Học viên được học các kỹ năng làm bài thi ở hai kỹ năng nghe và đọc.

   + Lớp học nhóm lớn 1:10 (2 lớp/ngày): TOEIC Application & Pratice (Part 1 – 7). Thực hành giải các đề thi thực tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

   + Lớp tự chọn (2 lớp/ngày): Có nhiều sự lựa chọn cho học viên, học viên có thể tham gia một trong các lớp học sau đây: Lớp thảo luận tiếng Anh, lớp diễn kịch bằng tiếng Anh, lớp từ vựng, lớp hoạt động (nhảy, múa…). Nội dung giờ học được thay đổi 2 tuần/lần. Học viên có thể tự do tham gia tùy theo ý muốn của mình.

- Lưu ý: Tham gia  khóa học TOEIC trong 12 tuần với tỷ lệ tham gia lớp học 100% và không vi phạm bất kỳ quy định nào của trường hay bị cảnh cáo thì bạn sẽ được hỗ trợ 1 lần lệ phí thi TOEIC chính thức. Hàng tháng trường sẽ tổ chức 1 kỳ thi thử cho học viên.

Khóa tiếng Anh TOEIC Guarantee

- Khóa học này tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh chuyên nghiệp và cung cấp các chiến lược làm bài kiểm tra TOEIC độc quyền của trường ZA nhằm làm nổi bật các kỹ năng cần thiết để trả lời các câu hỏi một cách hiệu quả. Học viên sẽ được thực hành với các mẫu câu hỏi rộng rãi và các bài kiểm tra mô phỏng đầy đủ. Chương trình TOEIC đảm bảo của trường ZA cung cấp phương pháp nhanh nhất và hiệu quả để cải thiện điểm thi TOEIC.

- Chi tiết lớp học như sau:

   + Lớp 1:1 (5 lớp/ngày): Listening Part 1-2, Listening Part 3-4, Reading Part 5-6, Reading Part 7 (1 giảng viên phụ trách 2 lớp); TOEIC Speech (luyện phát âm, ngữ điệu).

   + Lớp học nhóm nhỏ 1:5 (2 lớp/ngày): TOEIC Simulation test Listening & Reading.

   + Lớp học nhóm lớn 1:10 (2 lớp/ngày): TOEIC Grammar, TOEIC Vocabulary.

   + Lớp tự chọn (1 lớp/ngày): Có nhiều sự lựa chọn cho học viên, học viên có thể tham gia một trong các lớp học sau đây: Lớp thảo luận tiếng Anh, lớp diễn kịch bằng tiếng Anh, lớp từ vựng, lớp hoạt động (nhảy, múa…). Nội dung giờ học được thay đổi 2 tuần/lần. Học viên có thể tự do tham gia tùy theo ý muốn của mình.

   + Lớp tự học bắt buộc (1 lớp/ngày): Mỗi tuần có 3 lớp tự học bắt buộc (Thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm), từ 19:00 – 21:00. Những bài tập được giao phải được nộp lại cho văn phòng mỗi ngày.

- Lưu ý:

   + Học viên khi tham gia phải cam kết tham dự đủ 95% các tiết học trở lên và không được vi phạm các nội quy của trường. Nếu quy phạm, học viên sẽ bị mất quyền đảm bảo.

   + Nhà trường sẽ tổ chức TOEIC mock test vào mỗi thứ Sáu cuối cùng của tháng.

  + Trong trường hợp học viên không đạt được điểm số đảm bảo trong 12 tuần học, trường ZA cung cấp thêm 4 tuần học miễn phí cho học viên tiếp tục rèn luyện các kỹ năng. Lưu ý rằng chỉ học phí được trường chi trả, phí ăn ở ký túc xá và chi phí địa phương học viên tự túc.

   + Học viên sẽ được miễn phí 1 lần thi chính thức.

   + Mức đảm bảo điểm phụ thuộc vào trình độ đầu vào của học viên. Bảng dưới đây liệt kê chi tiết yêu cầu trình độ đầu vào cho mỗi cấp độ đảm bảo điểm:

Điểm số đầu vào yêu cầuĐiểm số cam kết đầu ra sau 12 tuần học
Dưới 3004 tuần General ESL Course hoặc TOEIC Regular
300500
400600
500700
600750
700850
800900

Khóa tiếng Anh IELTS

- Trường cung cấp cho học viên khóa học IELTS bám sát với nội dung mà chương trình IELTS Official của Cambridge đưa ra. Bên cạnh đó, cứ mỗi hai tuần, trường sẽ tổ chức một kỳ thi thử IELTS mock test để nâng cao khả năng làm bài thi cho học viên.

- Chi tiết lớp học như sau:

   + Lớp 1:1 (4 lớp/ngày): Tập trung vào 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết trong IELTS. Mổi giáo viên sẽ tập trung vào 2 kỹ năng.

  + Lớp học nhóm nhỏ 1:5 (2 lớp/ngày): Học viên được phân chia thành 3 cấp độ khác nhau là: Novice (Cơ bản)/Intermediate (Trung bình)/Advanced (Nâng cao). Tùy vào kết quả kiểm tra đầu vào mà học viên được phân vào từng lớp phù hợp. Trong lớp nhóm nhỏ, học viên sẽ có thể lựa chọn 2 môn học trong 8 môn học sau đây: Perfect Writing (luyện viết hoàn hảo), Pictogram (mô tả tranh hoặc biểu đồ), Public Communication (thảo luận nhóm), Teaching Listening Strategies (chiến thuật nghe), Film Studies (học tiếng Anh qua phim ảnh), Media Education (Học tiếng Anh qua các kênh truyền thông), Reading and Understanding (đọc và hiểu), Storyline (kể chuyện).

   + Lớp học nhóm lớn 1:10 (2 lớp/ngày): Lớp nhóm lớn chuyên luyện đề thi trong IELTS, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn cách thức để sinh viên đạt được điểm số cao trong IELTS.

   + Lớp tự chọn (2 lớp/ngày): Có nhiều sự lựa chọn cho học viên, học viên có thể tham gia một trong các lớp học sau đây: Lớp thảo luận tiếng Anh, lớp diễn kịch bằng tiếng Anh, lớp từ vựng, lớp hoạt động (nhảy, múa…). Nội dung giờ học được thay đổi 2 tuần/lần. Học viên có thể tự do tham gia tùy theo ý muốn của mình.

- Lưu ý: Tham gia  khóa học TOEIC trong 12 tuần với tỷ lệ tham gia lớp học 100% và không vi phạm bất kỳ quy định nào của trường hay bị cảnh cáo thì bạn sẽ được hỗ trợ 1 lần lệ phí thi IELTS  chính thức.

Khóa tiếng Anh TOEFL

- Trường cung cấp cho học viên khóa học TOEFL bám sát với nội dung mà chương trình thi thực tế yêu cầu. Bên cạnh đó, cứ mỗi hai tuần, trường sẽ tổ chức một kỳ thi thử TOEFL mock test để nâng cao khả năng làm bài thi cho học viên. Đối với những bạn có dự định du học Mỹ thì TOEFL là chứng chỉ cực kỳ quan trọng để xin thư mời, visa cũng như là săn học bổng từ các trường đại học của Mỹ.

- Chi tiết lớp học như sau:

   + Lớp 1:1 (4 lớp/ngày): TOEFL Listening Preparatory TOEFL Reading Preparatory (Part 5-7) TOEFL Writing Preparatory (Q 1-8) TOEFL Speaking Preparatory (Q 1-11).

  + Lớp học nhóm nhỏ 1:5 (2 lớp/ngày): Học viên được phân chia thành 3 cấp độ khác nhau là: Novice (Cơ bản)/Intermediate (Trung bình)/Advanced (Nâng cao). Tùy vào kết quả kiểm tra đầu vào mà học viên được phân vào từng lớp phù hợp. Trong lớp nhóm nhỏ, học viên sẽ có thể lựa chọn 2 môn học trong 8 môn học sau đây: Perfect Writing (luyện viết hoàn hảo), Pictogram (mô tả tranh hoặc biểu đồ), Public Communication (thảo luận nhóm), Teaching Listening Strategies (chiến thuật nghe), Film Studies (học tiếng Anh qua phim ảnh), Media Education (Học tiếng Anh qua các kênh truyền thông), Reading and Understanding (đọc và hiểu), Storyline (kể chuyện).

   + Lớp học nhóm lớn 1:10 (2 lớp/ngày): Tập trung vào 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết trong IELTS. Mổi giáo viên sẽ tập trung vào 2 kỹ năng.

   + Lớp học nhóm nhỏ (2 lớp/ngày): Học viên được phân chia thành 3 cấp độ khác nhau là: Novice (Cơ bản)/Intermediate (Trung bình)/Advanced (Nâng cao). Tùy vào kết quả kiểm tra đầu vào mà học viên được phân vào từng lớp phù hợp. Trong lớp nhóm nhỏ, học viên sẽ có thể lựa chọn 2 môn học trong 8 môn học sau đây: Perfect Writing (luyện viết hoàn hảo), Pictogram (mô tả tranh hoặc biểu đồ), Public Communication (thảo luận nhóm), Teaching Listening Strategies (chiến thuật nghe), Film Studies (học tiếng Anh qua phim ảnh), Media Education (Học tiếng Anh qua các kênh truyền thông), Reading and Understanding (đọc và hiểu), Storyline (kể chuyện).

   + Lớp học nhóm lớn 1:10 (2 lớp/ngày): Lớp nhóm lớn chuyên luyện đề thi trong TOEFL, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn cách thức để sinh viên đạt được điểm số cao trong TOEFL.

   +  Lớp tự chọn (2 lớp/ngày): Có nhiều sự lựa chọn cho học viên, học viên có thể tham gia một trong các lớp học sau đây: Lớp thảo luận tiếng Anh, lớp diễn kịch bằng tiếng Anh, lớp từ vựng, lớp hoạt động (nhảy, múa…). Nội dung giờ học được thay đổi 2 tuần/lần. Học viên có thể tự do tham gia tùy theo ý muốn của mình.

- Lưu ý: Tham gia  khóa học TOEFL trong 12 tuần với tỷ lệ tham gia lớp học 100% và  không vi phạm bất kỳ quy định nào của trường hay bị cảnh cáo thì bạn sẽ được hỗ trợ 1 lần lệ phí thi TOEFL  chính thức.

Khóa tiếng Anh thực tập (Global Internship)

- Chương trình thực tập quốc tế là chương trình liên kết giữa trường ZA English với các doanh nghiệp địa phương để chuẩn bị cho học viên đi xin việc. Đây là cơ hội để học viên trau dồi vốn từ vựng và khả năng Anh ngữ về những lĩnh vực mà mình quan tâm. Chương trình gồm 8 đến 12 tuần của quá trình luyện tập tiếng Anh tại trường ZA English và 4 tuần thực tập tại các doanh nghiệp có liên kết với trường.

- Các đối tác của trường để sinh viên có thể thực tập bao gồm:

Tên đối tácLĩnh vực hoạt động
Crown Regency HotelHotel & Restaurant Management
MovenpickHotel & Restaurant Management
Be ResortsHotel & Restaurant Management
CrimsonHotel & Restaurant Management
Mactan Cebu International AirportReceptionist
Moon Café (Pages Holdings Inc.)Receptionist
University of the VisayasTeaching Assistant
UV Gullas Medical HospitalAccounting Department; Laboratory; Pharmacy
Shangri-la Mactan Resort and Spa
Front Office & Sports and Recreation & F&B kitchen & F&B Service

- Chi tiết lớp học: Học viên được học giáo trình như trong khóa học General ESL.

- Lưu ý:

   +Theo nguyên tắc chung, khi đến tuần thực tập thì học viên sẽ học vào buổi sáng và đi thực tập vào buổi chiều.

   +Trong thời gian thực tập, học viên sẽ lưu trú tại ký túc xá của trường ZA ENGLISH.

   +Thời gian thực tập có thể được gia hạn tùy theo từng trường hợp.

   +Học viên kết thúc khóa học sẽ được cấp giấy chứng nhận thực tập và giấy chứng nhận của trường Đại học Visayas.

Khóa tiếng Anh Business

- Khóa học Business của trường ZA English được xây dựng cho các học viên có nhu cầu giao tiếp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả bằng tiếng Anh trong công việc hàng ngày. Chương trình giúp cho học viên đáp ứng được các thách thức được đặt ra trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và tăng cường sự tự tin của học viên khi giao dịch với khách hàng và đồng nghiệp nước ngoài trong các tình huống kinh doanh khác nhau.

- Chi tiết lớp học như sau:

   + Lớp 1:1 (4 lớp/ngày): General Business English (Listening, Speaking, Reading and Writing) Business English Essentials (Meeting, Emails, Telephoning, Socializing, Negotiating, Presentations).

   + Lớp học nhóm nhỏ 1:5 (2 lớp/ngày): Business Discourse: Speaking, Writing.

   + Lớp học nhóm lớn 1:10 (2 lớp/ngày): Tập trung vào Presentation, Business English. Toàn bộ hai tiết học sẽ được học chung với giáo viên bản ngữ:

   +  Lớp tự chọn (2 lớp/ngày): Có nhiều sự lựa chọn cho học viên, học viên có thể tham gia một trong các lớp học sau đây: Lớp thảo luận tiếng Anh, lớp diễn kịch bằng tiếng Anh, lớp từ vựng, lớp hoạt động (nhảy, múa…). Nội dung giờ học được thay đổi 2 tuần/lần. Học viên có thể tự do tham gia tùy theo ý muốn của mình.

- Lưu ý: Để tham gia khóa học tiếng Anh Business, học viên phải từ 18 tuổi và đáp ứng được trình độ đầu vào từ TOEIC 400 trở lên và thời gian học tối thiểu là 4 tuần.

4) THỜI KHÓA BIỂU

Mỗi khóa học khác nhau sẽ có số tiết học khác nhau. Dưới đây là thời khóa biểu của một khóa học tiêu biểu tại ZA English – khóa học General ESL:

Nội dungThời gianLớp học
Ăn sáng06:30 – 07:30 
Lớp Reading07:40 – 08-301:1
Lớp Writing08:35 – 09:251:1
Lớp học nhóm09:35 – 10:251:5
Public Communication10:30 – 11:201:10
Speaking11:30 – 12:201:1
Ăn trưa12:20 – 13:20 
Listening13:20 – 14:101:1
Effective Presentation14:20 – 15:101:10
Media Education15:15 – 16:051:5
Thảo luận16:15 – 17:05Giờ học tự chọn
Cultural Awareness17:10 – 18:00Giờ học tự chọn
Ăn tối18:00 – 19:00 
Thời gian tự do19:00 – 

5) CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

- Hàng tuần, trường tổ chức các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như: thăm trại trẻ mồ côi, hưởng ứng phong trào trồng cây… Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi tham gia các hoạt động thiện nguyện này.

- Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức các hoạt động vui chơi: tham quan các trường đại học địa phương, các địa điểm du lịch nổi tiếng, viện bảo tàng, các khu trung tâm thương mại lớn tại thành phố Cebu.

6) HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ ĂN UỐNG (USD)

ESL General

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng 11,6303,2604,8906,5208,1509,780
Phòng 21,5103,0204,5306,0407,5509,060
Phòng 31,3802,7604,1405,5206,9008,280
Phòng 41,2602,5203,7805,0406,3007,560

Semi – Intensive/ Business

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng 11,7753,5505,3257,1008,87510,650
Phòng 21,6553,3104,9656,6208,2759,930
Phòng 31,5253,0504,5756,1007,6259,150
Phòng 41,4052,8104,2155,6207,0258,430

 Executive English

Học phí khóa Executive English đã bao gồm: học phí, ăn uống, giặt ủi, tất cả các chi phí địa phương và chi phí tham quan thành phố mỗi tuần.

Loại phòng1 tuần2 tuần
Phòng 11,1721,570

IELTS/TOEIC/TOEFL

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng 11,7753,5505,3257,1008,87510,650
Phòng 21,6553,3104,9656,6208,2759,930
Phòng 31,5253,0504,5756,1007,6259,150
Phòng 41,4052,8104,2155,6207,0258,430

 TOEIC Guarantee

Loại phòng12 tuần
Phòng 15,775
Phòng 25,445
Phòng 35,025
Phòng 44,735

Global Internship

Loại phòng12 tuần General ESL + 4 tuần Intership
Phòng 16,270
Phòng 25,790
Phòng 35,270
Phòng 44,790

Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí ăn ờ, giặt giũ, dọn dẹp 2 lần/tuần.

7. CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG

Phí đăng ký100 USD (chỉ trả 1 lần).
SSP6.800 Peso (có giá trị trong 6 tháng).
Gia hạn visa1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,840 Peso; 9-12 tuần: 9,150 Peso; 13-16 tuần: 12,390 Peso; 17-20 tuần: 15,630 Peso; 21-24 tuần: 20,480 Peso.
ACR – ICard3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm).
Điện (4 tuần)Phòng đơn: 1,600 Peso; Phòng đôi: 1,200 Peso; Phòng 3: 800 Peso; Phòng 4: 600 Peso. Trường hợp dùng quá 25 Kw/ tuần thì phải trả thêm 16 Peso/ Kw.
Phí bảo trì + nước1,200 Peso/tháng.
Đón tại sân bayPick up: 600 Peso vào ngày cuối tuần và 800 Peso cho ngày trong tuần.
Tài liệu học tậpKhoảng 1,500 – 2,000 Peso/ 4 tuần.

Lưu ý: Chi phí địa phương được đóng tại trường. 1 Peso = 500 VND.