IMS

HỌC VIỆN IMS

» TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG


Trường có quy mô tổng số học viên là 200 người cùng với hơn 60 giáo viên và hơn 50 nhân viên văn phòng, dịch vụ tại trường. IMS luôn cố gắng mang đến một cuộc sống học tập tiếng Anh tốt, đảm bảo tiện nghi và chất lượng.

Trường Anh ngữ IMS được xây dựng trên quy mô khép kín với mô hình học tập Sparta được đông đảo các bạn học viên yêu thích và chọn lựa. Trường tổ chức nhiều khoá học khác nhau dành cho nhiều đối tượng với nhiều nhu cầu như khoá ESL dành cho cả học viên người lớn và học viên Junior (từ 7~17 tuổi), các khoá học chuẩn bị cho các kỳ thi như TOEIC, TOEFL, IELTS cũng dành cho cả đối tượng người lớn và Junior, ngoài ra còn có khoá học Gia đình dành cho cả bố mẹ và con cái cùng học tại trường. Vì số lượng trẻ em tham gia học tập tại trường khá đông nên thời khoá biểu một ngày học tại trường sẽ khoảng 8~10 giờ học, cùng với mô hình học Sparta, không cho phép học viên ra ngoài vào các ngày giữa tuần nên đảm bảo được sự an toàn cho các học viên và bố mẹ của các em cũng an tâm.


Các chương trình học tại IMS được thiết kế dựa trên kết quả đầu vào, trình độ đầu vào của từng học viên, đưa ra sự cân bằng giữa học cá nhân ở lớp Một kèm Một với học tương tác với các học viên khác ở lớp học nhóm. Đồng thời, tận dụng với lợi thế diện tích không gian rộng rãi, trường còn xây dựng nhiều không gian rèn luyện thể chất, vui chơi, giảm căng thẳng sau nhiều giờ học như sân chơi bóng rổ, bể bơi dành cho trẻ em và người lớn, sân cỏ chơi bóng đá, khu vực tập golf mini, phòng chơi nhạc, hát Karaoke...

Tên trường

IMS Academy (International Maekyung School)

Địa chỉ

Tagaytay, Cavite Philippines

Thành lập

Năm 2015

Quy mô

162 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Khóa học

ESL, Junior, Kindergarden, Family, TOEIC, IELTS, TOEFL

Giáo viên

68 giáo viên Filipino, 2 giáo viên bản ngữ

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học, phòng hội đồng, thư viện

Ký túc xá

Giường ngủ, bàn ghế, giá sách, tủ đựng phần áo, tủ lạnh, điều hoà, tắm nóng lạnh, bếp mini, nhà vệ sinh và nhà tắm riêng biệt

Dịch vụ tiện ích khác

Phòng chơi cho trẻ, phòng nhạc, phòng đóng kịch, khu chơi golf mini, bàn chơi bi-a, hồ bơi, sân chơi bóng rổ, căng tin, sân cỏ chơi bóng đá, CCTV

» NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ IMS

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ


Trường Anh ngữ IMS được thành lập vào năm 2015 chính vì vậy các trang thiết bị cơ sở hạ tầng đều được trang bị mới và được thiết kế trường đẹp mang tính nghệ thuật cao nhằm mang đến một không gian sống thoải mái và tốt nhất.

Khu ký túc xá: Khu vực ký túc xá của IMS được xây dựng thành hai dãy và có nhiều loại phòng khác nhau. Từ khu ký túc đến phòng tự học hay khu giảng đường chỉ mất 1-2 phút đi bộ. Phòng bao gồm phòng 4, phòng 3, phòng 2, phòng 1 và phòng gia đình, trong đó các phòng sẽ có 2 nhà vệ sinh và được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như chăn ga, gối đệm, bàn ghế học tập, tủ đồ, tủ lạnh, đèn học,…

Khu giảng đường tại IMS được thiết kế sinh động, đẹp mắt với 2 section gồm 1 section lớp học 1:1 và 1 section các lớp học nhóm. Ngoài ra các bạn học viên còn phòng thư viện với tủ sách lớn cung cấp đầy đủ các sách tiếng Anh trong thời gian học tập của học viên.

NHIỀU TIẾT HỌC 1:1
Trường theo mô hình Sparta với số lượng học mỗi ngày lên đến 10 giờ học. Trong đó, số lớp học 1:1 là 5h/ngày.

Trường cũng cung cấp thêm các giờ học nhóm với giáo viên bản ngữ, hướng dẫn về cách phát âm chuẩn các từ, cụm từ trong tiếng Anh, ngữ điệu khi nói.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC HỌC VIÊN CỦA IMS

Phòng học thuật: luôn hỗ trợ học viên trong quá trình học tập từ giáo trình đến các trang thiết bị nghe nhìn trong các lớp học. Khi học viên gặp khó khăn với các chương trình học tập sẽ lên phòng học thuật để được giải đáp và tìm ra hướng giải quyết tốt cho chương trình học của mình.

Phòng giặt đồ với 2 lần/tuần. Học viên ở mỗi tầng lầu sẽ có lịch giặt đồ riêng biệt. Các bạn học viên để sọt đồ bẩn trước cửa phòng sau khi giặt đồ xong nhân viên sẽ xếp đồ và mang đến cửa phòng cho học viên.

Đội ngũ quản lý học viên các nước: trong môi trường học tập ngôn ngữ và nhiều quốc gia, trường không thể thiếu đội ngũ quản lý học viên các nước để hỗ trợ học viên. Đối với các bạn học viên chưa biết hoặc nói tiếng Anh chưa tốt có thể gặp các quản lý nước mình trình bày các khó khăn mà học viên gặp phải khi học tập tại trường để được giải quyết tốt nhất.

Đội ngũ y tá, bác sĩ: trường IMS có y tá thường trực tại trường 24/24 thời gian và bác sĩ sẽ đến thăm những ngày định kỳ trong tuần nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các học viên của mình.

CUNG CẤP CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG THÍCH HỢP

Phòng ăn và thực đơn: phòng ăn của IMS khá tách biệt với khu học tập và ký túc xá được thiết kế bên cạnh sân cỏ với không gian trên cao, thoáng đãng. Thực đơn tại IMS được đổi hàng ngày và các bạn học viên có thể check thực đơn.

NHIỀU HOẠT ĐỘNG HỌC THUẬT VÀ NGOẠI KHOÁ ĐƯỢC TỔ CHỨC THƯỜNG XUYÊN

Ngoài các hoạt động học thuật được tổ chức như Speech Contest, English Newspaper writing, Pop song class, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá khác như Island Hopping, du lịch quanh thành phố, các hoạt động tình nguyện, cưỡi ngựa, cuộc thi thể thao....

Mục tiêu của trường là không chỉ giúp học viên vừa có môi trường học tập tốt nhất mà còn rèn luyện, phát triển về thể chất.

» KHÓA HỌC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khoá học

Giờ học thường lệ

Giờ học đặc biệt

General ESL

4 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm GV Filipino + 1 tiết nhóm GV Bản ngữ

2 giờ tùy chọn

Premium ESL

5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm GV Filipino + 1 tiết nhóm GV Bản ngữ

2 giờ tùy chọn

TOEIC/IELTS/TOEFL Foundation

4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm

1 giờ kiểm tra/ 2 giờ lớp học tùy chọn/ 1 giờ tự học

TOEIC/ IELTS/ TOEFL Full-time (Guarantee course)

4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm

1 giờ kiểm tra + 2 giờ lớp học đặc biệt + 1 giờ tự học

Junior ESL(7~17 tuổi)

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm GV Filipino + 2 tiết nhóm GV Bản ngữ

2 giờ tùy chọn

Family ESL(Bố mẹ)

4 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm GV Filipino + 1 tiết nhóm GV Bản ngữ

Không

Kindergarten ESL(3~6 tuổi)

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết Swimming/ Reading

Không


Trường phân chia trình độ thành 3 cấp: Novice (sơ cấp), Intermediate (trung cấp) và Advanced (cao cấp), bao gồm 9 level. Dựa vào kết quả đầu vào, học viên sẽ biết mình được xếp trình độ ở level nào.

Mỗi tiết học kéo dài 50 phút, 10 phút giải lao giữa giờ.

KHÓA GENERAL ESL.

Khoá học này được thiết kế giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh tự nhiên từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ cao. Thêm vào đó, cùng với cấu trúc chương trình học, thiết kế lớp học với số lượng học viên ít và các hoạt động sẽ giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách thoải mái và phản xạ hơn.

Đồng thời, khoá học này cũng giúp phát triển kỹ năng Nghe Nói nhiều hơn trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời các kỹ năng khác như Viết, đọc, từ vựng, ngữ pháp cũng sẽ được củng cố trong quá trình học tập hàng ngày thông qua nhiều tình huống, nội dung, bài giảng.

Khoá học này thích hợp cho các học viên muốn vừa được học chuyên sâu, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh nhưng cũng có nhiều thời gian tự học hoặc thời gian để nghỉ ngơi, du lịch.  

Khoá học này cung cấp tối đa 8 tiết học một ngày, trong đó:

- Lớp học 1:1 (4 tiết GV Filipino): Nội dung học sẽ gồm Writing, Vocabulary, Reading, Speaking.

- Lớp nhóm nhỏ (1 tiết GV Filipino): Chú trọng vào kỹ năng Grammar, Vocabulary.

- Lớp nhóm lớn (1 tiết GV Bản ngữ): Nội dung học sẽ tập trung vào Conversation English, Pronunciation.

- Lớp học đặc biệt (2 giờ): Học viên được tự do tham gia, nội dung học có thể liên quan đến Vocabulary Building, Grammar, Group Discussion.…

KHÓA PREMIUM ESL


Khoá Premium ESL được thiết kế chương trình học với thời khoá biểu nghiêm khắc dành cho các đối tượng học viên từ trình độ mới bắt đầu đến Cao cấp. Khoá học này cung cấp 10 tiết học một ngày với mong muốn giúp học viên cải thiện Nói, Nghe, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Phát âm trong môi trường giao tiếp. Khóa học này thích hợp cho các học viên mong muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn, không có nhiều thời gian ở Philippines.

Khoá học này cung cấp tối đa 10 tiết học một ngày, trong đó:

- Lớp học 1:1 (5 tiết GV Filipino): Nội dung học sẽ gồm Writing, Vocabulary, Reading, Speaking.

- Lớp nhóm nhỏ (2 tiết GV Filipino): Chú trọng vào kỹ năng Grammar, Vocabulary.

- Lớp nhóm lớn (1 tiết GV Bản ngữ): Nội dung học sẽ tập trung vào Conversation English, Pronunciation.

- Lớp học đặc biệt (2 giờ): Học viên được tự do tham gia, nội dung học có thể liên quan đến Vocabulary Building, Grammar, Group Discussion.…

KHÓA JUNIOR ESL


Đây là khoá học tiếng Anh tổng quát dành cho các đối tượng là trẻ em từ 7 tuổi đến 17 tuổi. Khoá học này cũng được áp dụng đồng thời cho trẻ em đi cùng bố mẹ trong khoá Family ESL.

Mục tiêu khoá học là tạo cơ hội cho trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh toàn thời gian, từ lúc thức dậy đến lúc đi ngủ, giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất. Không chỉ học với giáo viên ở trên lớp mà trẻ còn được ở chung phòng với giáo viên Filipino, sử dụng tiếng Anh suốt cả 24h.

Khoá học này cũng cung cấp cho học viên đến 10 tiết học một ngày, giúp học viên có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Khoá học này cung cấp tối đa 10 tiết học một ngày, trong đó:

- Lớp học 1:1 (4 tiết GV Filipino): Grammar, Speaking, Vocabulary, Reading

- Lớp nhóm nhỏ (2 tiết GV Filipino): Speaking, Listening, Writing

- Lớp nhóm lớn (2 tiết GV Bản ngữ): Conversation English, Pronunciation

- Lớp học đặc biệt (2 giờ): Từ 19:00~21:00 với nội dung học là Grammar, Vocabulary, Academic subjects…

Ngoài các hoạt động học tập trên lớp, trường cũng cung cấp nhiều giờ học rèn luyện thể chất nhằm phát triển toàn diện cho trẻ với nhiều câu lạc bộ khác nhau như câu lạc bộ chơi Golf, bơi lội, đá bóng, bóng rổ, nhạc, chơi cờ vua, đọc sách…

Trường cũng sẽ quản lý các hoạt động hàng ngày của trẻ và chụp ảnh gửi tới bố mẹ để gia đình nắm được tình hình học tập, sinh hoạt của trẻ hàng ngày ở trường ra sao.

Ngoài ra, trường còn có dịch vụ trẻ ở cùng với giáo viên của IMS, giáo viên sẽ làm nhiệm vụ trông coi trẻ cả ngày và đêm. Đây cũng là cơ hội tốt giúp trẻ có thể cải thiện tiếng Anh, giúp trẻ tiến bộ nhanh hơn. Hơn nữa, trẻ sẽ có thêm những kinh nghiệm học tập hữu ích, thú vị trong trường.

KHÓA KINDERGARDEN ESL

Là khoá học dành cho trẻ em từ 3~6 tuổi, thường khoá học này sẽ đi kèm với khoá Family ESL dành cho bố mẹ. Đây là khoá học được thiết kế nhằm giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất qua nhiều môn học tiếng Anh như Toán, Khoa học, Âm nhạc, Mỹ thuật... Đồng thời chương trình học này cũng là sự chuẩn bị cho trẻ trước khi bước vào cấp tiểu học.

Khoá học này cung cấp đến 8 tiết học một ngày gồm:

- Lớp học 1:1 (4 tiết): Phonics, Mathematics, Social, Music, Art, Vocabulary, Reading, Writing

- Lớp học nhóm (2 tiết): Show & Tell, Watch & Tell, P.E, Role playing, Game, Dance Class, Creative Math, Creative Science, Social Code of Manners.

Ngoài các lớp trên, trẻ có thể thêm giờ học Swimming (Học bơi) hoặc Đọc sách sau giờ học.

Với trẻ ở độ tuổi này, khi để trẻ tiếp cận các môn học như Toán, Khoa học, Âm nhạc, Mỹ thuật, Nhảy múa, Nấu ăn… bằng tiếng Anh, kết hợp với các hoạt động vui vẻ, chắc chắn khả năng tiếp thu của trẻ cũng nhanh hơn, và có thể khuyến khích trẻ sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

KHÓA FAMILY ESL (DÀNH CHO BỐ VÀ MẸ)

Khoá học này sẽ là khoá học tiếng Anh dành cho cả gia đình muốn học tiếng Anh và tạo ra nhiều kỷ niệm mới mẻ với nhau, trong đó, chương trình của con sẽ theo khoá Junior hoặc khoá Kindergarten, tùy vào độ tuổi của trẻ. Với mục tiêu hướng đến đó, trường tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt dành cho cả gia đình, đồng thời mỗi thành viên vừa được học, vừa được cảm nhận sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Chương trình học của khoá Family ESL thường sẽ tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh vào văn cảnh thực tế như khi đi du lịch, đặt phòng khách sạn, đi mua sắm, nhà hàng…. Và nội dung học cũng sẽ mở rộng thêm các vấn đề xã hội thông qua môn CNN hay BBC.

Khoá học dành cho bố, mẹ sẽ học 6 tiết một ngày, trong đó:

- Lớp học 1:1 (4 tiết): Reading, Grammar, Writing, Listening, Speaking

- Lớp học nhóm (2 tiết: 1 tiết GV bản ngữ + 1 tiết GV Filipino): CNN class, Survival English, TED class…

Trong khoá học này còn có thêm dịch vụ housekeeping sẽ chuẩn bị 3 bữa ăn hàng ngày và luôn làm việc 24h, nên các bậc phụ huynh không cần phải bận tâm nhiều tới việc nhà cửa, mà chỉ cần chú tâm vào việc cùng con học tiếng Anh.

Ngoài ra, trường cung cấp số giờ học của bố mẹ ít hơn của trẻ để có thêm thời gian chăm sóc trẻ, tham gia nhiều hoạt động với con như chơi Golf, bóng bàn, cầu lông, bơi lội… hay vào cuối tuần, cùng nhau đi du lịch tới các khu nghỉ dưỡng, leo núi, cưỡi ngựa, ra biển…

KHÓA TOEIC FOUNDATION

Khoá học TOEIC Foundation tại trường IMS dành cho các học viên trình độ mới bắt đầu nhưng cần phải chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Khoá học này giúp học viên có những kỹ năng, phương pháp học tập, sự tự tin sẵn sàng để học khoá TOEIC chuyên sâu và tăng được điểm số TOEIC.

Không yêu cầu trình độ đầu vào với khoá học này. Nên đăng ký từ 8~12 tuần học.

Khoá học này được khai giảng hàng tháng vào ngày quy định (thường là thứ 2 đầu tiên của tháng).

Chương trình học khoá này lên đến 12 tiết học một ngày, với nội dung học kết hợp giữa kiến thức của các môn ESL và các môn TOEIC bao gồm:

- Lớp học 1:1 (4 tiết): Basic Grammar, Vocabulary, Speaking, Listening, Reading, Writing (các môn ESL)

- Lớp nhóm 1:8 (4 tiết): TOEIC Grammar, Vocabulary, Listening, Reading

Ngoài ra, vào mỗi buổi tối, học viên được chọn học một trong ba lớp học sau đây:

- Special Class (2 tiết): Grammar, Vocabulary, Listening & Writing

- 1 giờ kiểm tra hàng ngày: Nội dung là từ vựng TOEIC, hoặc các hoạt động nghe Pre-TOEIC, hoặc Dictation (chính tả).

- 1 tiết tự học hoặc làm bài tập về nhà.

Thứ 6 cuối cùng mỗi tháng, trường sẽ tổ chức bài kiểm tra trình độ học viên. Dựa vào kết quả bài kiểm tra, học viên có thể chuyển lên khoá Full-time.

Thứ 4 hàng tuần, cũng có bài thi Focus Mock Test.

KHÓA TOEIC FULL-TIME (KHOÁ ĐẢM BẢO ĐIỂM)

Khoá học này chắc chắn học viên sẽ đạt được điểm số yêu cầu và mở rộng ra, sâu hơn các kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, giúp học viên thích nghi được với mọi môi trường Quốc tế. Khoá học này đảm bảo từ điểm số 600~900.

Khoá học này chỉ chấp nhận các học viên đăng ký 12 tuần học, và phải đăng ký chậm nhất 2 tháng trước đó. Và khoá học này cũng đưa ra những yêu cầu trình độ đầu vào như sau:

TOEIC đảm bảo

TOEIC 600

TOEIC 700

TOEIC 800

TOEIC 900

Yêu cầu đầu vào

TOEIC 400

TOEIC 500

TOEIC 650

TOEIC 800  trở lên

Thời gian học

12 tuần

Ưu đãi

Miễn phí 1 lần lệ phí thi TOEIC chính thức

Nếu sau 12 tuần, không đạt được điểm số mục tiêu đề ra, miễn phí lớp học bổ sung trong thời gian gia hạn.
Phí gia hạn Visa, tiền ký túc xá, các phí địa phương khác do học viên chi trả.

Điều kiện

Chỉ học viên đáp ứng được yêu cầu đề ra mới được đăng ký khoá học.
Tham gia đủ 100% giờ học thường lệ và lớp Evening class
Tham gia bắt buộc 100% với các bài thi thử TOEIC hàng tuần.
Nếu nhận phạt cảnh báo 2 lần trở lên thì sẽ không được ưu đãi hỗ trợ lệ phí thi TOEIC chính thức.

Thi chính thức

Tuần thứ 11 kể từ ngày nhập học.

Nội dung khóa học sẽ bao gồm:

- Lớp học 1:1 (4 tiết): TOEIC Grammar, Vocabulary, Listening, Reading.

- Lớp nhóm 1:8 (4 tiết): TOEIC part 1&2, part 3&4, part 5&6, part 7.

- Special class (2 tiết): Listening Enhancement, Reading Enhancement.

- 1 giờ Daily test: TOEIC Vocabulary, Dictation (chính tả).

- 1 giờ tự học hoặc làm bài tập về nhà.

Trường có hệ thống Buddy teacher (giáo viên chủ nhiệm) hỗ trợ học viên trong học tập, giúp học viên có thể đạt được điểm số mục tiêu. Tư vấn và hướng dẫn trong suốt quá trình học tại trường.

Mỗi thứ 7 sẽ có bài kiểm tra Mock Test và mỗi thứ 4 có bài kiểm tra Focus Mock Test.

KHÓA IELTS FOUNDATION

Khoá học này được thiết kế dành cho các học viên cần điểm số IELTS nhưng chưa có bất kỳ kiến thức hoặc chưa học qua chương trình IELTS trước đây. Khoá học sẽ giúp học viên có những kỹ năng, phương pháp học, sự tự tin cần thiết để có thể tăng điểm số trong kỳ thi IELTS chính thức.

Không yêu cầu trình độ đầu vào với khoá học này. Nên đăng ký từ 8~12 tuần học.

Khoá học này được khai giảng hàng tháng vào ngày quy định.

Nội dung khóa học sẽ bao gồm:

- Lớp 1:1 (4 tiết): IELTS Speaking, Reading, Listening, Writing.

- Lớp 1:8 (4 tiết): IELTS Grammar, Vocabulary, Listening, Speaking.

- Daily test (1h): IELTS writing tasks, IELTS Mock test, Dictation.

- Special class (2h): Thực hành Đọc, Từ vựng, Ngữ pháp, Enhancement Drills.

- 1h tự học và làm bài tập về nhà

- Học viên được chọn 1 trong 3 giờ học đặc biệt trên.

KHÓA IELTS FULL-TIME (KHOÁ ĐẢM BẢO ĐIỂM)

Khoá học Full-time tại IMS là khoá đảm bảo học viên đạt được điểm số yêu cầu và mở rộng được kiến thức và các kỹ năng tiếng Anh của mình và có thể thích nghi được trong bất kỳ môi trường Quốc tế nào. Khoá học đảm bảo điểm số từ 5.5 ~ 7.0 với yêu cầu sự hợp tác của học viên phải là 100%.

Vì vậy có một số yêu cầu đối với các học viên đăng ký khoá học này.

IELTS đảm bảo

IELTS 5.5

IELTS 6.0

IELTS 6.5

IELTS 7.0

Yêu cầu đầu vào

IELTS 4.0

IELTS 5.0

IELTS 6.0

IELTS 6.5 trở lên

Thời gian học

12 tuần

Ưu đãi

Miễn phí 1 lần lệ phí thi IELTS chính thức.
Nếu sau 12 tuần, không đạt được điểm số mục tiêu đề ra, miễn phí lớp học bổ sung trong thời gian gia hạn.
Phí gia hạn Visa, tiền ký túc xá, các phí địa phương khác do học viên chi trả.

Điều kiện

Chỉ học viên đáp ứng được yêu cầu đề ra mới được đăng ký khoá học.
Tham gia đủ 100% giờ học thường lệ và lớp Evening class
Tham gia bắt buộc 100% với các bài thi thử IELTS hàng tuần.
Nếu nhận phải 2 cảnh báo trở lên thì sẽ không được ưu đãi hỗ trợ lệ phí thi IELTS chính thức

Thi chính thức

Tuần thứ 11 hoặc 12 kể từ ngày nhập học.


Nội dung khoá học sẽ bao gồm:

- Lớp học 1:1 (4 tiết): IELTS Speaking, Reading, Listening, Writing.

- Lớp nhóm 1:8 (4 tiết): IELTS Writing Task 1&2, Advanced Grammar, IELTS Essential Vocabulary, IELTS Speaking.

- Daily test (1 giờ): IELTS Mock test, Thảo luận.

- Special Class (2 tiết): Thực hành kiểm tra IELTS Listening, IELTS Reading.

- 1 giờ tự học hoặc làm bài tập về nhà.

KHÓA TOEFL FOUNDATION

Không yêu cầu trình độ đầu vào với khoá học này. Nên đăng ký từ 8~12 tuần học.

Khoá học này được khai giảng hàng tháng vào ngày quy định (Thường là ngày thứ 2 đầu tiên của tháng).

Nội dung chương trình học kết hợp giữa kiến thức ESL TOEFL  bao gồm:

- Lớp 1:1 (4 tiết): Basic Grammar, Vocabulary, Conversation, Reading

- Lớp 1:8 (4 tiết): TOEFL Speaking, Listening, Reading, Writing

- Daily test (1 giờ): TOEFL Vocabulary, luyện nghe TOEFL, Dictation

- Special Class (2 giờ): TOEFL Grammar, vocab, luyện Nghe

- 1 giờ tự học hoặc làm bài tập về nhà.

Thứ 6 tuần cuối cùng của tháng trường sẽ tổ chức bài kiểm tra để sắp xếp lại trình độ.

Mỗi thứ 4 có bài Focus Mock Test.

KHÓA TOEFL FULL-TIME (KHOÁ ĐẢM BẢO ĐIỂM)

Khoá học Full-time tại IMS là khoá đảm bảo điểm số. Vì vậy có một số yêu cầu đối với các học viên đăng ký khoá học này cụ thể như sau:

TOEFL đảm bảo

TOEFL 60

TOEFL 80

TOEFL 100

TOEFL 110

Yêu cầu đầu vào

TOEFL 40 hoặc TOEIC 500, IELTS 3.5 trở lên

TOEFL 60 hoặc TOEIC 700, IELTS 5.5 trở lên

TOEFL 80 hoặc TOEIC 850, IELTS 6.5 trở lên

TOEFL 95 trở lên

Thời gian học

12 tuần

Ưu đãi

Miễn phí 1 lần lệ phí thi TOEFL chính thức.
Nếu sau 12 tuần, không đạt được điểm số mục tiêu đề ra, miễn phí lớp học bổ sung trong thời gian gia hạn.
Phí gia hạn Visa, tiền ký túc xá, các phí địa phương khác do học viên chi trả.

Điều kiện

Chỉ học viên đáp ứng được yêu cầu đề ra mới được đăng ký khoá học.
Tham gia đủ 100% giờ học thường lệ và lớp Evening class
Tham gia bắt buộc 100% với các bài thi thử TOEFL hàng tuần.
Nếu nhận phải 2 cảnh báo trở lên thì sẽ không được ưu đãi hỗ trợ lệ phí thi TOEFL chính thức

Thi chính thức

Tuần thứ 11 kể từ ngày nhập học.

Nội dung khoá học:

- Lớp học 1:1 (4 tiết): TOEFL Speaking, Listening, Reading, Writing.

- Lớp nhóm 1:8 (4 tiết): TOEFL Grammar, Vocab, Pronunciation, Discussion.

- Daily Test (1 giờ): TOEFL Vocab, Luyện Listening, Dictation.

- Special Class (2 giờ): TOEFL Grammar, Vocab, Listening và Writing.

- 1 giờ tự học và làm bài tập về nhà.

Trường có hệ thống Buddy teacher (giáo viên chủ nhiệm) hỗ trợ học viên trong học tập, giúp học viên có thể đạt được điểm số mục tiêu. Tư vấn và hướng dẫn trong suốt quá trình học tại trường.

Mỗi thứ 7 sẽ có bài kiểm tra Mock Test và mỗi thứ 4 có bài kiểm tra Focus Mock Test.

» CÁC BÀI KIỂM TRA

Placement Test: Bài kiểm tra dành cho các bạn học viên mới nhập học, tổ chức vào ngày thứ Hai đầu tiên sau khi học viên đến trường nhằm kiểm tra trình độ đầu vào và xếp lớp phù hợp.

Mock Test: Tổ chức thi thử hàng tuần đối với các khóa IELTS / TOEIC / TOEFL vào thứ 4 hoặc thứ 7.

Level Test: Vào thứ 6 tuần cuối hàng tháng. Bài test bao gồm nhiều kỹ năng để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên sau mỗi tháng học tập.

» THỜI GIAN BIỂU MẪU MỘT NGÀY
     Khóa ESL

Thời gian

Nội dung

Chi tiết

07:00 ~ 08:00

Ăn sáng, tập thể dục

08:00 ~ 08:50

Lớp 1:1

Speaking – Reading – Grammar – Vocabulary
(GV Filipino)

09:00~09:50

Lớp 1:1

10:00~10:50

Lớp 1:1

11:00~11:50

Lớp 1:1

12:00~13:00

Ăn trưa

13:00~13:50

Lớp nhóm

Writing – Listening – Pronunciation
(GV Bản ngữ & GV Filipino)

14:00~14:50

Lớp nhóm

15:00~15:50

Lớp nhóm

16:00~16:50

Lớp nhóm

17:00~18:00

Tập thể dục/ Tự học

18:00~19:00

Ăn tối

19:00~21:00

Special class

IELTS – TOEFL – TOEIC – Grammar

21:00~22:00

Vocabulary Class

22:00~23:00

Tự học/ Đi ngủ

     Khóa Kindergarten ESL

Thời gian

Nội dung

Chi tiết

07:00 ~ 08:00

Ăn sáng, tập thể dục

08:00 ~ 08:50

Lớp nhóm

Show & Tell / Watch & Tell

09:00~09:50

Lớp 1:1

Phonics

10:00~10:50

Lớp 1:1

Mathematics / Science / Social / Music / Art

11:00~11:50

Lớp nhóm

P.E / Role-playing / Dance Class

12:00~13:00

Ăn trưa

13:00~13:50

Lớp 1:1

Vocabulary

14:00~14:50

Snack time

15:00~15:50

Lớp 1:1

Reading / Writing

16:00~16:50

Lớp nhóm

Game / Creactive Math / Creative Science / Scial Code of Manners

17:00~18:00

Tập bơi/ Thời gian tự do

18:00~19:00

Ăn tối

Giờ giới nghiêm:

- Thứ 2 ~ thứ 6: Không được ra ngoài.

- Thứ 7: trước 11PM.

- Chủ nhật: trước 6PM.

» CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VÀ DỊCH VỤ KHÁC

Các hoạt động hàng ngày: kiểm tra sức khoẻ, học tập, làm bài kiểm tra từ vựng.

Giờ ra chơi: các bài tập chơi Golf, tập bơi, nhảy, các hoạt động thể thao như bóng đá, cầu lông, bóng rổ, chơi bi-a, karaoke…

Các hoạt động cuối tuần: trường thường tổ chức các hoạt động tham quan, du lịch như cưỡi ngựa, đi ra biển, tiệc BBQ, đến khu vui chơi…

Các hoạt động tháng: Sports fest, Level test, Speech contest, Outreach program.

» HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ (USD)

     General ESL

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đôi 1,5003,0004,5006,0007,5009,000
Phòng ba1,4002,8004,2005,6007,0008,400
Phòng bốn1,3002,6003,9005,2006,5007,800

     Premium ESL

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đôi1,6003,2004,8006,4008,0009,600
Phòng ba1,5003,0004,5006,0007,5009,000
Phòng bốn1,4002,8004,2005,6007,0008,400

     Foundation TOEIC/ IELTS/ TOEFL

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đôi1,6503,3004,9506,6008,2509,900
Phòng ba1,5503,1004,6506,2007,7509,300
Phòng bốn1,4502,9004,3505,8007,2508,700
     Full-time TOEIC/ IELTS/TOEFL (Guarantee)
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đôi 1,7503,5005,2507,0008,750
10,500
Phòng ba1,6503,3004,9506,6008,2509,900
Phòng bốn1,5503,1004,6506,2007,7509,300
     Junior ESL
Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đôi 1,8003,6005,4007,2009,00010,800
Phòng ba1,7003,4005,1006,8008,50010,200
Phòng bốn1,6003,2004,8006,4008,0009,600
Chi phí trên là chi phí chưa kể đến PROMOTION có giá trị từ Tư vấn du học Liên kết toàn cầu Glolink.

Hãy sớm liên hệ với Tư vấn du học Glolink để nhận được tiền mặt lên đến hàng nghìn USD và những phần quà có giá trị như vé máy bay khứ hồi, miễn phí học phí từ 1-2 tuần học, hỗ trợ chi phí ký túc xá (ở phòng 2 người tính tiền như phòng 3 người).

Hãy liên hệ ngay với Glolink để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường. Giặt giũ, dọn phòng miễn phí.

» CÁC CHI PHÍ KHÁC (PESO)

Phí nhập học

100 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)

Gia hạn visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,500 peso; 9-12 tuần: 8,300 peso; 13-16 tuần:11,100 peso; 17-20 tuần: 13,900 peso; 21-24 tuần: 16,700 peso

ACR - ICard

3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Điện + Nước

1,200 peso (4 tuần) + số dư quá (tùy theo mức tiêu thụ)

Đón tại sân bay

4,000 peso/ 1 chuyến.
Quy định nhận phòng ký túc xá vào thứ 7 hoặc chủ nhật

Phí đưa ra sân bay

4,000 peso/ chuyến chia cho số lượng học viên đi cùng.
Trả phòng ký túc xá vào thứ 7 tuần cuối cùng.

Tài liệu học tập

300 - 800 peso/ cuốn (tùy giáo trình mà giá cả khác nhau)

Đặt cọc KTX

3,000 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.

Học thêm lớp 1:1

5,000 peso/ 4 tuần

Chi phí ở lại thêm

1,500 peso/ ngày

Khoá Family ESL, Junior ESL nhập học vào thứ hai hàng tuần.

Khoá TOEIC, TOEFL, IELTS chỉ nhập học vào các ngày quy định.