Trường anh ngữ SMEAG có buổi thăm và làm việc với du học Glolink

TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG CÓ BUỔI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI DU HỌC GLOLINK.

Sáng ngày 15/10 vừa qua, trường Anh ngữ SMEAG đã có buổi làm việc với Glolink trong khuôn khổ chuyến thăm các đối tác tại Việt Nam.

Về phía trường, đến thăm Tư vấn Glolink lần này có ngài hiệu trưởng Mr Hwang và Quản lý sinh viên Việt Nam Ms Quỳnh và Ms Phương.


Trong khuôn khổ chuyến thăm, hai bên đã nhất trí với nhau trên nhiều lĩnh vực nhằm thúc đẩy sự phát triển thị trường du học Việt Nam tại Philipppines. Trên tinh thần hợp tác, đại diện của trường cũng đã lắng nghe những ý kiến phản hồi của sinh viên Việt Nam thông qua tư vấn du học Glolink nhằm cùng nhau xây dựng một môi trường học tập Anh ngữ tót nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.
Được thành lập vào năm 2006, Trường Anh ngữ SMEAG và hiện đang hoạt động với 4 cơ sở tại Philippines, cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh cho các đối tượng học viên từ 3 tuổi trở lên.

SMEAG là trường Anh ngữ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nổi bật khi du học Philippines. Mỗi campus của trường Anh ngữ SMEAG được quy hoạch cho những khóa học khác nhau với các nội quy khác nhau nhằm giúp học viên học tập với tinh thần thoải mái nhất.

Hiện tại trường có 3 campus nằm tại thành phố Cebu, Philippines. Campus thứ 4 nắm tại thành phố Tarlac.

Trường còn tự hào là địa điểm được British Council, ETS, ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS, TOEIC, TOEFL diễn ra hàng tháng.