Trường anh ngữ CIA thăm chính thức tư vấn du học GLOLINK

TRƯỜNG ANH NGỮ CIA THĂM CHÍNH THỨC TƯ VẤN DU HỌC GLOLINK

Sáng ngày 28/10 vừa qua, Tư vấn du học Liên kết toàn cầu Glolink đã có buổi gặp gỡ với trường Anh ngữ CIA trong chuyến công tác 10 ngày của trường tại Việt Nam.

Về phía trường, đến thăm Tư vấn Glolink lần này có ngài hiệu trưởng và Quản lý sinh viên Việt Nam Ms Thùy.


Trong khuôn khổ chuyến thăm, hai bên đã có buổi làm việc hết sức thân mật đồng thời trao đổi với nhau về quy trình tuyển sinh, giới thiệu những khóa học là thế mạnh của trường. Để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, trường Anh ngữ CIA đã không ngừng đổi mới giáo trình, xây dựng hội đồng học thuật nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Tự hào là ngôi trường có thế mạnh hàng đầu về các khóa học mang tình học thuật như IELTS, TOEIC, TESOL Trong những năm gần đây, số lượng sinh viên Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn theo học tại trường lên đến con số hàng nghìn sinh viên như một lần nữa minh chứng cho chất lượng dạy và học của trường.

Trường có quy mô tổng số học viên là 250 người (không tính CIA Camp) cùng hơn 140 giáo viên cố định và hơn 50 nhân viên văn phòng, dịch vụ tại trường luôn đảm bảo cuộc sống của học viên được đảm bảo hết mức có thể.

Trường bao gồm CIA Camp (tiếng Anh trẻ em) và CIA Academy (tiếng Anh dành cho người lớn) cung cấp khóa học tiếng Anh cho mọi đối tượng từ 7 tuổi trở lên. Trong đó CIA Camp là trại hè và trại mùa đông dành cho học sinh đang độ tuổi đến trường. CIA Academy bao gồm các khóa học tiếng Anh dựa theo trình độ, mục tiêu học tập, sở thích của các học viên dành cho các đối tượng từ 16 tuổi trở lên đến theo học tiếng Anh.