Cuộc gặp gỡ thân mật với đại diện học viện anh ngữ IMS

CUỘC GẶP GỠ THÂN MẬT VỚI ĐẠI DIỆN HỌC VIỆN ANH NGỮ IMS

Sáng ngày 16/11 vừa qua, Tư vấn du học Liên kết toàn cầu Glolink vinh hạnh có buổi làm việc trực tiếp với trường Anh ngữ IMS nhằm tằng cường và thúc đẩy sự hợp tác giữa hai bên.

Về phía trường, đến thăm Tư vấn Glolink lần này có cô hiệu trưởng Ms Jenny Choi và Quản lý sinh viên Việt Nam Ms Tinny.


Với cơ sở vật chất hiện đại, trường thu hút được nhiều học viên từ Nhật Bản và Hàn quốc. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên trường chính thức mở rộng sang thị trường Việt Nam.Trong khuôn khổ chuyến thăm, hai bên nhất trí tăng cường hợp tác sâu rộng hơn nữa nhằm giới thiệu những khóa học tiếng Anh chất lượng đẳng cấp đến sinh viên Việt Nam.

Trường có quy mô tổng số học viên là 200 người cùng với hơn 60 giáo viên và hơn 50 nhân viên văn phòng, dịch vụ tại trường. IMS luôn cố gắng mang đến một cuộc sống học tập tiếng Anh tốt, đảm bảo tiện nghi và chất lượng.

Trường Anh ngữ IMS được xây dựng trên quy mô khép kín với mô hình học tập Sparta được đông đảo các bạn học viên yêu thích và chọn lựa. Trường tổ chức nhiều khoá học khác nhau dành cho nhiều đối tượng với nhiều nhu cầu như khoá ESL dành cho cả học viên người lớn và học viên Junior (từ 7~17 tuổi), các khoá học chuẩn bị cho các kỳ thi như TOEIC, TOEFL, IELTS cũng dành cho cả đối tượng người lớn và Junior, ngoài ra còn có khoá học Gia đình dành cho cả bố mẹ và con cái cùng học tại trường. Vì số lượng trẻ em tham gia học tập tại trường khá đông nên thời khoá biểu một ngày học tại trường sẽ khoảng 8~10 giờ học, cùng với mô hình học Sparta, không cho phép học viên ra ngoài vào các ngày giữa tuần nên đảm bảo được sự an toàn cho các học viên và bố mẹ đi cùng.