Học bổng khóa dự bị đại Học GAC

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC GAC

Global Assessment Certificate™ (GAC) là một chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận dành cho những sinh viên muốn học ở các trường giảng dạy bằng tiếng Anh. Đây là một chương trình của tổ chức khảo thí ACT có trụ sở tại Mỹ, được công nhận rộng rãi nhất trên toàn cầu.

SMEAG là một trong 120 trung tâm GAC tại hơn 13 quốc gia. Là trung tâm luyện GAC duy nhất tại Philippines.

Thời gian học ngắn hơn so với học dự bị tại Việt Nam với một chi phí cực kỳ tiết kiệm (Học phí đã bao gồm các chi phí sinh hoạt, ăn uống, lệ phí thi, visa tại Philippines,..)

GAC SME giúp sinh viên sớm thích nghi với môi trường toàn cầu như là một trung tâm giảng dạy quốc tế với sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, và Việt Nam,..

Ngoài các phần học về học thuật, chương trình GAC SME bao gồm các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn, làm việc nhóm, thảo luận trong lớp, và trình bày để giúp học sinh có được những kỹ năng học tập cần thiết cho những thách thức của nghiên cứu trường đại học.

Có các lớp học IELTS chuyên sâu để giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS cũng như nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình cho cuộc sống học tập và mỗi ngày.

Để đồng hành với du học sinh, du học Glolink xin gởi tới các em một phần học bổng có giá trị như sau:

- Tiền mặt trị giá : 500 Usd.


 - Một cặp vé máy bay khứ hồi của hãng Philippines airline.

LƯU Ý: ĐÂY LÀ MỨC PROMOTION TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí. Đội ngũ nhân viên Glolink luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về số 

< 0934-188-597 hoặc Viber/ Zalo/ Skype: 0934-188-597 

Emai: tuvanduhoc@glolink.edu.vn >