Học bổng học viện IMS

THÔNG TIN HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG ANH NGỮ IMS 

Để đồng hành với các bạn sinh viên trong mùa khai giảng, trường anh ngữ IMS gởi đến cho sinh viên Việt Nam những phần học bổng có giá trị sau:

- Tặng 1 tuần học phí cho tất cả học viên.
- Miễn phí dịch vụ đưa đón tại sân bay.
- Tặng 1 sim smart và thẻ cào trị giá 100 Peso.
- Miễn phí quản lý ký túc xá.

Điều kiện áp dụng

- Thời gian áp dụng cho chương trình học bổng này là học viên đăng ký ghi danh cho đến tháng 28/02/2017.
- Thời gian học tối thiểu tại trường là 8 tuần.

Ngoài ra bạn còn nhận được những học bổng giá trị từ Tư Vấn du học Glolink như sau;

- Đăng ký học 1 tháng bạn sẽ nhận được: 175 Usd.
- Đăng ký học 2 tháng bạn sẽ nhận được: 350 Usd.
- Đăng ký học 3 tháng bạn sẽ nhận được: 600 Usd.
- Đăng ký học 4 tháng bạn sẽ nhận được: 800 Usd.
- Đăng ký học 5 tháng bạn sẽ nhận được: 1000 Usd
- Đăng ký học 6 tháng bạn sẽ nhận được ngay: 1000 Usd + Cặp vé máy bay khứ hồi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí. Đội ngũ nhân viên Glolink luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.
Mọi thắc mắc xin liên hệ về số

< 0934-188-597 hoặc Viber/ Zalo/ Skype: 0934-188-597 + 090-139-8822 >
Emai: tuvanduhoc@glolink.edu.vn>

» TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ( thông tin chi tiết )

Trường Anh ngữ IMS nằm tại Cotcot, Liloan cách trung tâm thành phố Liloan với 5 phút đi xe khá gần với SM city mall của thành phố… thuận tiện cho các hoạt động vui chơi thư giãn.

Trường có quy mô tổng số học viên là 200 người cùng với hơn 60 giáo viên và hơn 50 nhân viên văn phòng, dịch vụ tại trường. IMS luôn cố gắng mang đến một cuộc sống học tập tiếng Anh tốt, đảm bảo tiện nghi và chất lượng.

Trường Anh ngữ IMS được xây dựng trên quy mô khép kín với mô hình học tập Sparta được đông đảo các bạn học viên yêu thích và chọn lựa. Trường tổ chức nhiều khoá học khác nhau dành cho nhiều đối tượng với nhiều nhu cầu như khoá ESL dành cho cả học viên người lớn và học viên Junior (từ 7~17 tuổi), các khoá học chuẩn bị cho các kỳ thi như TOEIC, TOEFL, IELTS cũng dành cho cả đối tượng người lớn và Junior, ngoài ra còn có khoá học Gia đình dành cho cả bố mẹ và con cái cùng học tại trường. Vì số lượng trẻ em tham gia học tập tại trường khá đông nên thời khoá biểu một ngày học tại trường sẽ khoảng 8~10 giờ học, cùng với mô hình học Sparta, không cho phép học viên ra ngoài vào các ngày giữa tuần nên đảm bảo được sự an toàn cho các học viên và bố mẹ của các em cũng an tâm.


Các chương trình học tại IMS được thiết kế dựa trên kết quả đầu vào, trình độ đầu vào của từng học viên, đưa ra sự cân bằng giữa học cá nhân ở lớp Một kèm Một với học tương tác với các học viên khác ở lớp học nhóm. Đồng thời, tận dụng với lợi thế diện tích không gian rộng rãi, trường còn xây dựng nhiều không gian rèn luyện thể chất, vui chơi, giảm căng thẳng sau nhiều giờ học như sân chơi bóng rổ, bể bơi dành cho trẻ em và người lớn, sân cỏ chơi bóng đá, khu vực tập golf mini, phòng chơi nhạc, hát Karaoke...

Tên trường

IMS Academy (International Maekyung School)

Địa chỉ

Tabok Tulay, Cotcot Liloan, Cebu

Thành lập

Năm 2015

Quy mô

162 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Khóa học

ESL, Junior, Kindergarden, Family, TOEIC, IELTS, TOEFL

Giáo viên

68 giáo viên Filipino, 2 giáo viên bản ngữ

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học, phòng hội đồng, thư viện

Ký túc xá

Giường ngủ, bàn ghế, giá sách, tủ đựng phần áo, tủ lạnh, điều hoà, tắm nóng lạnh, bếp mini, nhà vệ sinh và nhà tắm riêng biệt

Dịch vụ tiện ích khác

Phòng chơi cho trẻ, phòng nhạc, phòng đóng kịch, khu chơi golf mini, bàn chơi bi-a, hồ bơi, sân chơi bóng rổ, căng tin, sân cỏ chơi bóng đá, CCTV