Trường Anh ngữ Target phong cách Nhật tại thành phố Cebu, Philippines.

Trường Anh ngữ Target – Ngôi trường học tập theo phong cách Nhật tại thành phố Cebu, Philippines.

trường anh ngữ target

Vì chủ sở hữu là người Nhật nên trường Anh ngữ Target mang đậm tình thần, dấu ấn của một nền văn hóa Nhật đó là đề cao sự tận tâm trong phong cách phục vụ. Khác với hầu hết các ngôi trường khác tại Thành phố Cebu, lịch học của trường không được cố định sẵn mà phụ thuộc trình độ đầu vào và nguyện vọng học tập của học viên để từ đó xây dựng nên một chương trình học tập cụ thể phù hợp với từng học viên.

Theo quan điểm của trường, mỗi học viên khác nhau sẽ có nền tảng ban đầu khác nhau cũng chính vì thế nếu mọi học viên cùng chung một lịch học thì sẽ không khắc phục được những yếu điểm của từng ngưới. Cho nên, tại Target, các bạn sẽ nhận được lịch học sau khi hoàn thành bài  test đầu vào và sẽ có giáo viên giải thích cho bạn những điểm yếu và điểm mạnh để các bạn có thể tập trung vào cải thiện các kỹ năng trong thời gian ngắn nhất và đây là nét độc đáo mang đậm dấu ấn giáo dục NhậtBản chỉ có duy nhất tại trường Anh ngữ Target.

Cách phục vụ của trường cũng mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản, rất chuyên nghiệp nhưng cũng cực kỳ kỷ luật. Học sinh tại Target buộc phải tuân thủ theo mọi nội quy của trường đề ra, trong trường học viên được khuyến khích sử dụng tiếng Anh để giao tiếp EOP (English Only Policy) cũng như là tham gia các lớp học ban đêm do trường tổ chức. Ngoài ra, bữa ăn của trường với các món ăn có nguồn gốc từ Nhật Bản cũng là một trải nghiệm đầy thú vị cho du học sinh có tình yêu với nền văn hóa Nhật Bản, để tằng cường giao lưu văn hóa ẩm thực giữa các nước, trong tuần trường sẽ luân phiên phục vụ thêm món ăn Hàn Quốc, Đài Loan…

Ngoài những ưu điểm kể trên, Với sự đa dạng về phòng ở ký túc xá từ phòng 1 người đến phòng 6 người, sẽ có nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá học phí phù hợp với khả năng tài chính của từng học viên.

CÁC KHÓA HỌC TIÊU BIỂU TẠI TARGET

khoá học anh ngữ trường target

KHÓA TARGET 4

Phù hợp cho học viên vừa học vừa làm. Học viên có thể lựa chọn giờ học tuỳ theo thời khoá biểu cá nhân: các lớp học vào buổi sáng, buổi chiều hoặc phối hợp cả lớp buổi sáng và buổi chiều. Học viên chỉ tham gia 4 tiết học nên có thời gian để tự học hoặc làm thêm các công việc cá nhân.Tổng thời gian học lên đến 6 tiết/ngày (bao gồm giờ học tuỳ chọn). 

KHÓA TARGET 5

Đây là khoá học dành cho các học viên có thể đăng ký thời gian học trên 4 tuần, và dành cho những học viên không cần phải học gấp gáp, muốn thoải mái về mặt thời gian.

Khoá học này gồm 5 tiết học lớp 1 : 1 và 2 tiết học nhóm và có thể lựa chọn học thêm 2 tiết học lớp buổi tối, tổng cộng tối đa có thể học đến 9 tiết học tối đa một ngày.

Ở các lớp học 1 : 1 , các học viên sẽ học về các kiến thức của từng môn, và ở lớp học nhóm, các học viên sẽ được thực hành, củng cố lại các kiến thức lý thuyết đã được học ở lớp 1:1 đó. Mục đích của khoá học là tạo được sự cân bằng cả về lý thuyết lẫn thực hành cho người học.

Khoá học này cũng không cung cấp thời khoá biểu quá dày đặc, khắt khe, mà đảm bảo học viên luôn có thời gian để tự học và thời gian tự do cá nhân.

KHÓA TARGET 6

Khoá học này đặc biệt dành cho các học viên học ngắn hạn (dưới 4 tuần) hoặc các học viên cần đến áp lực từ giáo viên để đẩy bản thân học hành.Và cũng là khoá học dành cho các học viên có sức khoẻ tốt.

Thừa hưởng những ưu điểm, lợi thế của khoá học TARGET 5, trường thiết kế chương trình học để cung cấp thêm 1 tiết học 1:1 nữa cho học viên.

Khoá học bao gồm 6 tiết học 1:1 , 2 tiết học nhóm và 2 tiết học lớp buổi tối (tự chọn), tổng cộng, một ngày, học viên có thể học tối đa 10 tiết học.

Thời khoá biểu khoá học này tương đối chặt chẽ, vì vậy thực sự đem lại hiệu quả cao cho các đối tượng học trong ngắn hạn nhưng muốn nâng cao được khả năng tiếng Anh.

KHÓA ULTIMATE 8

Khoá học này chỉ có lớp học 1:1 với 8 tiết học / ngày và 2 tiết học buổi tối (tự chọn), vì vậy tối đa mỗi ngày, học viên có thể học lên tới 10 giờ học một ngày.

Vì tính chất khoá học chỉ có lớp học 1:1 , nên khoá học này đặc biệt phù hợp với các học viên chỉ có thể học được trong ngắn hạn, muốn được học theo đúng nhịp độ của bản thân và dành cho các học viên đã biết tiếng Anh nhưng vẫn chưa đủ tự tin, hay chưa biết cách vận dụng tiếng Anh vào hội thoại thực tế.

Đồng thời, vì khoá học chỉ có 1 thầy – 1 trò, nên học viên hoàn toàn có thể yêu cầu giáo viên để được học các môn học mà bản thân đã tốt nhưng muốn nâng cao thêm nữa, hoặc các môn học mà bản thân còn hạn chế, muốn được cải thiện.

KHÓA TARGET LITE 4

Đây là khoá học dành cho những đối tượng vừa đi học vừa đi làm.Mỗi ngày, học viên chỉ có 4 tiết học 1:1 và có thể lựa chọn học thêm 2 tiết học buổi tối nữa.

Thời khoá biểu khoá học này được thiết kế chỉ học vào cả buổi sáng hoặc cả buổi chiều. Thời gian còn lại, học viên có thể làm công việc của mình hoặc tự học.