ZA ENGLISH UV - CEBU

1) TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

ZA English được thành lập vào năm 2002, sau nhiều năm phát triển đên năm 2009 trường chính thức liên kết trường Đại học Y Visayas (Gọi tắt là UV) trường đại học đầu tiên ở Cebu. Đại học UV có thế mạnh về Y khoa, được xem là trường lâu đời và lớn nhất trong lĩnh vực này, các ngành chính của trường bao gồm Y dược, điều dưỡng, chuyên ngành bệnh viện... ZA English lựa chọn campus của Đại học làm nơi giảng dạy nhằm tạo môi trường giao lưu với sinh viên bản địa cho học viên của mình để có môi trường học tập đa dạng mà chuyên sâu. Đặc biệt, khóa University Sit-in còn cho phép học viên của ZA English được dự thính các buổi học trên giảng đường của đại học UV. Đây là bước đệm tuyệt vời cho những ai có định hướng du học đại học tại các nước phương Tây. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận từ ZA English và từ cả Đại học UV.

Tháng 5/2018 trường chính thức khai trương thêm một cơ sở mới tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu với cơ sở vật chất hiện đại. Thế nên, học viên đăng ký học tại trường ZA English sẽ có cơ hội lựa chọn học tập tại 1 trong 2 campus của trường, đó là: ZA – UV Campus (campus cũ) và ZA – Mabolo Campus (campus mới).

Tên trườngZA English Academy UV Campus
Địa chỉG&G Suites, UV Banilad Campus, Gullas Medical Compund, Cebu City, 6000, Philippines 
Thành lập2009
Quy mô195 học viện
Công nhận bởiCơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khóa họcESL,TOEIC,TOEIC đảm bảo điểm, TOEFL,IELTS,Business,University Sit-in, Global Internship
Giáo viên90 giáo viên Filipino, 1 giáo viên bản ngữ (người Anh)
Cơ sở trường họcPhòng học 1:1, phòng học nhóm, thư viện, phòng tự học (mở cửa 24h), cơ sở vật chất của trường Đại học
Ký túc xáKý túc xá là tòa nhà nằm phía trước đại học, cách trường Đại học 2-3 phút đi bộ. Phòng ký túc xá là từ tầng 2 đến tầng 6
Tầng 2 là phòng 4 (Nam/ nữ), tầng 3 là phòng 2 và phòng 3 (Nữ), tầng 4 là phòng đơn (Nam/ nữ), tầng 5 và 6 phòng 2 hoặc 3 (Nam)
Trong phòng có giường, bàn ghế, tủ, TV, quạt, máy mạnh, tủ lạnh, Wifi
Dịch vụ tiện ích khácCửa hàng mini, thư viện trường Đại học, quán cà phê, phòng gym, hồ bơi

2) ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA UV

Học tiếng Anh trong khuôn viên trường Đại học

Trường tọa lạc ngay trong khuôn viên trường Đại học, học viên được phép sử dụng các cơ sở vật chất, tiện ích có trong trường như thư viện, Cafeteria…

Trường cung cấp khoá học University Sit-in Course – là khoá học cho phép học viên tham gia vào một số giờ giảng trên trường Đại học với các sinh viên địa phương. Các học viên có thể vừa được học các môn học chuyên về tiếng Anh, lại được giao lưu với các sinh viên trường Đại học, thực hành, rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình.

Nếu học viên du học 8 tuần trở lên, và tỷ lệ tham gia lớp học đạt > 90% thì sẽ nhận được giấy chứng nhận kết thúc khoá học của trường Đại học Visayas.

Bệnh viện của trường Đại học cũng nằm sát ngay cạnh trường, nên trong trường hợp khẩn cấp, học viên có thể đến bệnh viên bất kể giờ nào.

*Trường hợp khẩn cấp có thể sử dụng bệnh viện của trường Đại học nhưng một điểm cần lưu ý là từ tháng 9/2016 thì học viên không thể sử dụng Bảo hiểm du lịch nước ngoài tại bệnh viện này.

Theo đó, nếu không phải là trường hợp khẩn cấp thì học viên nên đến bệnh viên khác, nằm cách xa trường một tí nhưng có thể sử dụng bảo hiểm du lịch nước ngoài. Tuy nhiên hiện tại bên bệnh viện trường Đại học cũng đang chuẩn bị để áp dụng Bảo hiểm du lịch nước ngoài từ năm sau.

Cung cấp khóa học Tiếng Anh thực tập (Global Internship) với các đối tác là các công ty lớn tại Cebu

Không chỉ có thế mạnh đào tạo về ESL (tiếng Anh tổng quát), trường còn chú trọng cả các khoá TOEIC, TOEFL, IELTS. Các học viên cũng có thể lựa chọn khoá học thực tập sinh ở các doanh nghiệp có liên kết với trường Đại học Visayas như các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, quán café, hay sân bay, các tổ chức giáo dục… Trường sẽ hỗ trợ lựa chọn địa điểm thực tập phù hợp với kết quả phỏng vấn trình độ tiếng Anh của học viên.

Trường Anh ngữ có tỷ lệ quốc tịch học viên cân bằng

Từ năm 2016 trở đi, ZA ENGLISH UV được chuyển nhượng quyền sở hữu sang cho chủ người Nhật nên trường được cải tổ lại tích cực hơn theo ý của hiệu trưởng mới. Ký túc xá, nhà ăn, khu học xá… tất cả đều được sang sửa sạch sẽ, mới, gọn gàng hơn.

Hiện tại tỷ lệ học viên tại trường khá cân bằng khi học viên Hàn, Nhật chiếm khoảng 35% - 35%, còn Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam có tỷ lệ khá cân bằng nhau.

Vị trí thuận tiện cho sinh hoạt, đi lại. Môi trường học tập an toàn.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần các trung tâm mua sắm và siêu thị lớn của Cebu. Cách 10 phút đi bộ đến Gaisano Country Mall và Vanilla Detown Mall. Xung quanh còn có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và trung tâm thể thao.

Tọa lạc ngay bên cạnh UV Medical Hospital, rất an toàn và yên tĩnh. Nếu học viên có gặp bất cứ sự cố nào về sức khỏe thì có thể dễ dàng chuyển đến phòng cấp cứu của bệnh viện UV chưa đầy 3 phút đi bộ. Phòng ốc lớp học thường xuyên được làm sạch và khử trùng. Đường truyền Wifi trong ký túc xá khá mạnh và ổn định.

Địa điểm học tập thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại.

3) KHÓA HỌC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa họcGiờ học thường lệLớp tự chọn
General ESL4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ (1:4) + 2 giờ nhóm lớn (1:8)2 giờ
Executive English3 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ (1:4)3 giờ
Luyện thi chứng chỉ
(TOEIC, IELTS, TOEFL)
4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ (1:4) + 2 giờ nhóm lớn (1:8)2 giờ
TOEIC Đảm bảo điểm5 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm luyện giải đề thi + 1 giờ nhóm Từ Vựng + 1 giờ nhóm Ngữ pháp1 giờ
Business English4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ (1:4) + 2 giờ nhóm lớn (1:8)2 giờ
Global Internship12 tuần General ESL + 4 tuần thực tập phù hợp với chuyên mônHoặc: 8 tuần General ESL + 4 tuần thực tập2 giờ
University Sit-in3 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ lớn với GV bản ngữ + 1 giờ Sit - In Class2 giờ

KHÓA GENERAL ESL

Đây là khóa học dành cho tất cả các học viên có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng anh từ cơ bản đến nần cao. Mỗi ngày, học viên có 4 tiết 1:1 được thiết kế sao cho phù hợp với trình độ của bản thân và rất đồng đều ở tất cả các kỹ năng. Nếu muốn tăng cường tiết 1:1 mỗi ngày, học viên có thể đăng ký thêm (Có tính phí). Ngoài ra, khóa học còn có 4 tiết học nhóm và 2 giờ tiết tự chọn. Với thời lượng học như vậy, khóa học cũng thích hợp cho những ai muốn cải thiện kỹ năng Nghe Nói, củng cố nền tảng trước khi bước vào các khóa luyện thi chứng chỉ.

- Lớp 1:1 (4 tiết): Nội dung học bao gồm cả 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh: Speaking, Listening, Reading, Writing, với mục tiêu cải thiện trình độ tiếng Anh của người học theo hướng phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng.

- Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Gồm 8 lớp với 8 chủ đề khác nhau như: Perfect Writing (luyện viết), Pictogram (mô tả tranh, biểu đồ), Public Communication (thảo luận nhóm), Teaching Listening Strategies (chiến thuật nghe), Film Studies (học qua Phim), Media Education (Học tiếng Anh qua các kênh truyền thông), Reading and Understanding, Storyline (kể chuyện), học viên có thể chọn ra 2 môn học yếu nhất của mình để học. Một lớp học có tối đa 5 học viên, và phân chia thành 3 cấp độ trình độ khác nhau.

- Lớp nhóm lớn (2 tiết): Gồm 6 lớp với 6 chủ đề khác nhau như: Language Guide, Speech Clinic (luyện phát âm), Wordgram (từ vựng trong giao tiếp), Speech builder (cách hùng biện), Business Communicator (giáo viên bản ngữ), Effectie Presentation (thuyết trình hiệu quả - GV bản ngữ), học viên có thể lựa chọn 2 môn học yếu nhất của mình để học. Mỗi lớp học có tối đa 10 học viên, và phân chia thành 3 cấp độ trình độ khác nhau.

- Lớp đặc biệt (Special Class, 2 tiết): Là lớp tự chọn được tổ chức vào tiết thứ 9 (lúc 16:15~) và tiết thứ 10 (17:00~). Nội dung học bao gồm Culture, Role-play, Discussion, lớp học nhảy, từ vựng/ tiếng lóng. Cứ 2 tuần thì nội dung học sẽ được thay đổi.

Đây là lớp học học viên có thể tham gia tự do. Học viên có thể lựa chọn một trong số các môn học Discussion Class, Role-playing/ Dynamic Class, Cultural Awareness, English Circle. Môn học sẽ được thay đổi mỗi 2 tuần.

EXECUTIVE ENGLISH

Đây là khóa học ngắn hạn đặc biệt từ 1 đến 2 tuần, chủ yếu giành cho người đi làm, doanh nhân bận rộn, những người không có khả năng đi học dài hạn. Khóa học bao gồm 5 tiết học (3 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ). Như vậy, học viên sẽ có thời gian rảnh để giải quyết công việc hoặc tham quan, trải nghiệm đời sống Cebu. Ngoài ra, học viên có thể tham gia tối đa 3 lớp học bổ sung mỗi ngày mà không cần đóng thêm chi phí nào.

Trong trường hợp bạn đăng ký học 1 tuần, nhà trường sẽ tặng bạn 1 chuyến du lịch khám phá Mactan, tham quan bảo tàn, các địa điểm lịch sử nổi tiếng trong thành phố. Như vậy bạn sẽ kết hợp được cả học tập và du lịch. Trường hợp, bạn mong muốn tập trung học tập, chúng tôi khuyên bạn hãy tham gia đủ 8 tiết/ ngày

Lớp 1:1 và lớp nhóm nhỏ: Các môn học được học viên lựa chọn, có cùng nội dung với khóa ESL

Lớp nhóm bổ sung (tùy chọn): Học viên có thể tùy chọn 3 lớp nhóm ESL.

TOEIC

Dựa vào điểm số TOEIC hoặc kết quả bài kiểm tra đầu vào của ZA ENGLISH UV, trường sẽ phân chia trình độ các học viên. Đối với mỗi trình độ khác nhau, trường lại định hướng mục tiêu khác nhau và đưa ra phương pháp học tập khác nhau. Cứ 4 tuần một lần, trường sẽ tổ chức thi thử, đề xuất các kế hoạch học tập khác nhau dành cho những học viên khác nhau.

- Lớp 1:1 (4 tiết): TOEIC Listening Part 1-4, TOEIC Reading Part 5-7, TOEIC Writing, TOEIC Speaking

- Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết): English Essential for TOEIC 1; English Essential for TOEIC 2. Học viên được học các kỹ năng làm bài thi và các chiến thuật chọn câu trả lời đúng. Tối đa 5 học viên.

- Lớp học nhóm lớn (2 tiết): TOEIC Application & Pratice (Part 1 – 7). Thực hành giải các đề thi thực tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Tối đa 10 học viên trong cùng một lớp.

- Lớp đặc biệt (Special Class, 2 tiết): Là lớp tự chọn được tổ chức vào tiết thứ 9 (lúc 16:15~) và tiết thứ 10 (17:00~). Nội dung học bao gồm Culture, Role-play, Discussion, lớp học nhảy, từ vựng/ tiếng lóng. Cứ 2 tuần thì nội dung học sẽ được thay đổi.

Đây là lớp học học viên có thể tham gia tự do. Học viên có thể lựa chọn một trong số các môn học Discussion Class, Role-playing/ Dynamic Class, Cultural Awareness, English Circle. Môn học sẽ được thay đổi mỗi 2 tuần.

TOEIC ĐẢM BẢO ĐIỂM

Đây là khóa học đảm bảo điểm số đầu ra cho học viên đáp ứng được yêu cầu đầu vào. Học viên khi tham gia khóa học này phải cam kết tham dự đủ 95% tổng thời lượng học trong 12 tuần. Nhà trường sẽ tổ chức TOEIC Monthly test vào mỗi thứ sáu cuối cùng của tháng. Bên cạnh đó, học viên không được vi phạm các nội quy của trường.

Trường hợp, sau 12 tuần, học viên không đạt được điểm đảm bảo, nhà trường sẽ chi trả học phí 4 tuần và tối đa lên đến 12 tuần tiếp theo. (Khi học viên đạt điểm đảo bảo thì sẽ ngưng khóa học). Riêng phí ký túc xá, phí địa phương, phí ăn uống sẽ do học viên thanh toán.

Lớp 1:1 (5 giờ):Listening Part 1-2, Listening Part 3-4, Reading Part 5-6, Reading Part 7 (1 giảng viên phụ trách 2 lớp); TOEIC Speech (luyện phát âm, ngữ điệu).

Lớp nhóm nhỏ (2 giờ): TOEIC Simulation test Listening & Reading.

Lớp nhóm lớn (2 giờ):TOEIC Grammar, TOEIC Vocabulary.

Lớp tự chọn (1 giờ): Đây là lớp học học viên có thể tham gia tự do. Nội dung tương tự khóa ESL.

Tham gia Lớp tự học bắt buộc: Mỗi tuần có 3 lớp tự học bắt buộc (thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm), từ 19:00 – 21:00. Những bài tập được giao phải được nộp lại cho văn phòng mỗi ngày.

+ Lợi ích: Nếu bạn học 12 tuần và tham gia 100% các lớp học, không trễ lớp, không bị cảnh cáo, làm đủ tất cả các bài thi thử thì bạn có thể được tặng 1 lần thi chính thức miễn phí.

+ Lưu ý:

  • Học viên tự chi trả lệ phí thi trước, sau khi đã dự thi chính thức và có kết quả thi vào tuần thứ 12, trường ZA sẽ hoàn trả lại chi phí thi bằng tiền mặt (Php) cho học viên.
  • Học viên tham gia đầy đủ tất cả các bài kiểm tra đánh giá của nhà trường. Điểm bài thi lần sau phải cao hơn bài trước ít nhất 70 điểm. Nếu liên tiếp 2 bài kiểm tra hàng tháng không đạt yêu cầu, khóa học đảm bảo sẽ bị hủy.
  • Độ tuổi tham gia: Từ 18 tuổi trở lên
  • Thời gian học: 12 tuần (Khai giảng hằng tuần)

Đầu vào: Về nguyên tắc, học viên cần có TOEIC từ 300 trở lên hoặc đạt level 4. (Nếu bạn chưa có điểm TOEIC chính thức, bạn cần phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường. Nếu không đạt yêu cầu, bạn cần tham gia khóa ESL trước)

ĐẦU VÀOĐIỂM ĐẢM BẢO SAU 12 TUẦN
Dưới 3004 tuần học khoá General ESL
300500
400600
500700
600750
700850
800900

IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là chứng chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của những ai có nhu cầu du học hoặc định cứ tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Chứng chỉ này được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, được chia thành 2 loại là Academic và General. Sau bài kiểm tra đầu vào, học viên sẽ được chia theo các trình độ tương ứng và có chiến lược học tập từng môn khác nhau. Cứ mỗi 4 tuần, học viên sẽ lại có bài thi thử một lần để xác lập mục tiêu cũng như rút kinh nghiệm và củng cố các điểm yếu.

Lớp 1:1 (4 giờ):General / Academic Listening, Reading, Writing, Speaking

Lớp nhóm nhỏ (2 giờ):Các môn học có thể lựa chọn, nội dung tương tự khóa ESL.

Lớp nhóm lớn (2 giờ):IELTS Skill Integration Exercise & Development. 1 nhóm 10 học viên.

Lớp tự chọn (2 giờ): Đây là lớp học học viên có thể tham gia tự do. Nội dung tương tự khóa ESL

TOEFL

TOEFL là chứng chỉ thiết yếu cho những ai đang có dự định đến với các quốc gia như Hòa Kỳ. Khóa học này sẽ giúp bạn cải thiện điểm số một cách hiệu quả thông qua chương trình học chuyên sâu, các bài thi thử mỗi tháng… Khóa học cực kỳ phù hợp cho những ai đang có dự định du học các nước phương Tây, người đi làm.

Lớp 1:1 (4 giờ):TOEFL Listening Preparatory TOEFL Reading Preparatory (Part 5-7) TOEFL Writing Preparatory (Q 1-8) TOEFL Speaking Preparatory (Q 1-11).

Lớp nhóm nhỏ (2 giờ): Nội dung học tương tự khóa ESL.

Lớp nhóm lớn (2 giờ):TOEFL Skill Integration Exercise & Development.

Lớp tự chọn (Special Class, 2 giờ): Đây là lớp học học viên có thể tham gia tự do.

BUSINESS ENGLISH

Khoá học tiếng Anh thương mại này dành cho những học viên muốn cải thiện các kỹ năng Nghe, Nói, Thuyết trình, Đọc, Viết trong giao tiếp kinh doanh, đáp ứng được những thách thức trong công việc và tăng sự tự tin khi làm việc với khách hàng, đồng nghiệp người nước ngoài trong nhiều hoàn cảnh kinh doanh khác nhau.

- Độ tuổi tham gia: Trên 18 tuổi, khả năng anh ngữ ở mức cơ bản nghe - hiểu (Toeic tầm 400 trở lên).

- Thời gian học: Từ 4 tuần trở lên.

- Đầu vào: Khuyến khích cho học viên có trình độ từ Novice Middle trở lên-

- Đối tượng phù hợp

+ Những người muốn sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh

+ Những người muốn nói tiếng Anh chuẩn và thành thạo trong các vấn đề liên quan đến công việc

+ Những người muốn hiểu biết nhiều hơn về các cấu trúc ngữ pháp, cách sử dụng từ ngữ đa dạng trong kinh doanh

+ Những người muốn có sự vững chắc khi đàm phán bằng tiếng Anh

+ Những người muốn nâng cao khả năng trình bày tiếng Anh trước đám đông

+ Những người muốn viết thư, báo cáo bằng tiếng Anh một cách chuẩn mực

+ Những người mong muốn tăng cường khả năng tự tin khi giao tiếp cùng đồng nghiệp, đối tác

Lớp 1:1 (4 giờ): General Business English (Listening, Speaking, Reading and Writing) Business English Essentials (Meeting, Emails, Telephoning, Socializing, Negotiating, Presentations)

Lớp nhóm nhỏ (2 giờ): Business Discourse: Speaking, Writing

Lớp nhóm lớn (2 giờ): Học cùng giáo viên bản ngữ: Presentation, Business English

CHƯƠNG TRÌNH UNIVERSITY SIT - IN

Khóa học UNIVERSITY SIT – IN cung cấp cho học viên cơ hội thực hành và đánh giá những kiến thức mình đã được học tại ZA ENGLISH UV thông qua việc tham dự một lớp học thật sự trong chương trình chính thức của Trường Đại học Visayas. Học viên được chọn để tham gia vào một tiết học trên trường Đại học.

- Lớp 1:1 (3 tiết):Gồm các môn học: Speaking, Listening, Reading, Writing

- Lớp nhóm với GV bản ngữ (2 tiết):Môn học bao gồm: Business English , Presentation (Thuyết trình, thảo luận)

- Lớp đặc biệt (Special Class, 2 tiết): Là lớp tự chọn được tổ chức vào tiết thứ 9 (lúc 16:15~) và tiết thứ 10 (17:00~). Nội dung học bao gồm Culture, Role-play, Discussion, lớp học nhảy, từ vựng/ tiếng lóng. Cứ 2 tuần thì nội dung học sẽ được thay đổi.

Đây là lớp học học viên có thể tham gia tự do. Học viên có thể lựa chọn một trong số các môn học Discussion Class, Role-playing/ Dynamic Class, Cultural Awareness, English Circle. Môn học sẽ được thay đổi mỗi 2 tuần.

- Sit-In Class (Lớp học trên giảng đường Đại học, 1 tiết):

Học viên được chọn 1 trong các môn học dưới đây.

STTMã môn họcMô tảMôn họcLịchGhi chú
1ENGL 1Study and Thinking SkillsTiếng AnhThứ2, 5 3:30~5:00pmLựa chọn thời gian 1
Thứ2, 5  5:00~6:30pm
2MATH 1College AlgebraToán họcThứ3, 5  12:30~2:00pm
3PSYC 1General PsychologyTâm lý họcThứ2 5:00~8:00pmLựa chọn thời gian 1
Thứ2, 4 3:30~5:00pm
4CHEM 11General ChemistryHoá họcThứ2, 4 8:30~10:00am (Lec)Vừa học lý thuyết vừa học thực hành
Thứ2, 4 10:00am~1:00pm (Lab)
5PE 1Physical Education : Self-testing ActivitiesThểdụcThứ2, 4 1:00~2:00pm
6BIO 117Microbiology and ParasitologyVi sinh vật & Ký sinh trùngThứ2 12:30~3:30pm (Lec)Vừa học lý thuyết vừa học thực hành
Thứ2 3:30~6:30pm (Lab)
7BIOETHICSBioethicsĐạo đức sinh họcThứ2, 3 10:00~11:30am
8PHIL 07Philosophy of ManTriết họcThứ3 5:00~8:00pm
9PHARMAPharmacologyY họcThứ2 12:00~2:00pm (Lec)Vừa học lý thuyết vừa học thực hành
Thứ2 2:00~5:00pm (Lab)

CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL INTERNSHIP

Chương trình Global Internship cho phép học viên có thể thực tập tại các đơn vị là đối tác của trường ZA ENGLISH sau khi hoàn thành khóa học General ESL. Theo đó, bạn sẽ có 12 tuần bao gồm 8 tuần học tập và 4 tuần thực tập. Đây là cơ hội trải nghiệm hiếm có mà bạn nên nắm bắt.

- Chương trình học ESL cũng tương tự như khóa General ESL nói trên.

- Học viên có thể tham gia thực tập tại Sân bay Mactan, Khách sạn, nhà hàng, công ty… là đối tác của trường… Vị trí và nơi thực tập sẽ còn tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh thực tế của học viên.

- Theo nguyên tắc chung, khi đến tuần thực tập thì học viên sẽ học vào buổi sáng và đi thực tập vào buổi chiều.

- Trong thời gian thực tập, học viên sẽ lưu trú tại ký túc xá của trường ZA ENGLISH

- Thời gian thực tập có thể được gia hạn tùy theo từng trường hợp.

4) CÁC BÀI KIỂM TRA

Kiểm tra đầu vào: Được tiến hành vào thứ Hai hàng tuần, dành cho các học viên mới nhập học. Học viên ESL sẽ được làm bài thi tổng quát gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Học viên khóa IELTS, TOEIC và TOEFL làm bài thi với cấu trúc đề tương tự với kỳ thi thật của khóa IELTS, TOEIC, TOEFL. Thời gian làm bài từ 8 giờ 30 sáng đến 11 giờ trưa.

- Học viên IELTS/ TOEIC/ TOEFL được thi thử mỗi tháng một lần vào thứ Sáu tuần thứ 4 của tháng.

- Học viên các khóa còn lại phải tham gia Progress Test vào thứ Sáu tuần thứ tư của tháng để đánh giá mức độ tiến bộ. Bài test này cũng bao gồm tất cả các kỹ năng Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết/ Từ Vựng/ Ngữ Pháp. Kết quả bài test sẽ được thông báo đến học viên vào ngày thứ Ba của tuần tiếp theo.

5) THỜI KHÓA BIỂU TRONG NGÀY

Thời gianNội dungChi tiết
06:30 - 07:30Ăn sángThực đơn đa dạng, món ăn chính là Hàn, Nhật
07:40 - 08:30Lớp 1:1Listening
08:35 – 09:25Lớp 1:1Speaking
09:35 - 10:25Lớp 1:1Reading
10:30 – 11:20Lớp 1:1Writing
11:30 – 12:20Lớp nhóm nhỏPublic Communication
12:20 – 13:20Ăn trưaThực đơn đa dạng, món ăn chính là Hàn, Nhật
13:20 – 14:10Lớp nhóm nhỏMedia Education
14:20 – 15:10Lớp nhóm lớnSpeech Clinic
15:15 – 16:05Lớp nhóm lớnEffective Presentation
16:15 – 17:05Lớp học đặc biệtThảo luận
17:10 – 18:00Lớp học đặc biệtCultural Awareness
18:00 - 19:00Ăn tốiThực đơn đa dạng, món ăn chính là Hàn, Nhật
19:00 ~Giờ tự doĂn tối, tự học hoặc nghỉ ngơi

Giờ giới nghiêm: từ thứ 2 đến thứ 5, chủ nhật: 23h; thứ 6, thứ 7, trước ngày lễ: 1h đêm

6) CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

- Mỗi tháng trường sẽ tổ chức đi tham gia các hoạt động tình nguyện 1 lần.

- Giặt giũ, dọn dẹp: 2 lần/ tuần

- Tham quan thành phố, đảo Martan, bảo tàng… (1 lần/ tháng vào thứ 4, một lần 1,300~1,500 peso).

- Tham quan Island hopping vào thứ 7 (2,500 peso)

Có y tá túc trực trong khuôn viên của trường. Trường hợp khẩn cấp có thể đưa học viên đến bệnh viện của trường Đại học (Cách ký túc xá 1~2 phút đi bộ).

7) HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

General ESL / Junior ESL

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,6303,2604,8906,5208,1509,780
Phòng đôi1,5103,0204,5306,0407,5509,060
Phòng ba1,3802,7604,1405,5206,9008,280
Phòng bốn1,2602,5203,7805,0406,3007,560

IELTS/ TOEIC/ TOEFL

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,7753,5505,3257,1008,87510,650
Phòng đôi1,6553,3104,9656,6208,2759,930
Phòng ba1,5253,0504,5756,1007,6259,150
Phòng bốn1,4052,8104,2155,6207,0258,430

Business English

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,7753,5505,3257,1008,87510,650
Phòng đôi1,6553,3104,9656,6208,2759,930
Phòng ba1,5253,0504,5756,1007,6259,150
Phòng bốn1,4052,8104,2155,6207,0258,430

TOEIC Guarantee

Loại phòng12 tuần
Phòng đơn5,775
Phòng đôi5,445
Phòng ba5,025
Phòng bốn3,735

Global Internship

Loại phòng12 tuần General ESL + 4 tuần internship
Phòng đơn6,270
Phòng đôi5,790
Phòng ba5,270
Phòng bốn4,790

University Sit - In

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,7753,5505,3257,1008,87510,650
Phòng đôi1,6553,3104,9656,6208,2759,930
Phòng ba1,5253,0504,5756,1007,6259,150
Phòng bốn1,4052,8104,2155,6207,0258,430

8) CHI PHÍ KHÁC (PESO)

Phí đăng ký100 USD
SSP6,500 peso (có giá trị trong 6 tháng)
ACR I-Card3,000 peso (Giấy phép được yêu cầu cho những người nước ngoài ở Philippines > 59 ngày)
ID Card300 peso một lần cấp
Tiền điện (4 tuần)Phòng đơn: 1,600 peso; Phòng đôi: 1,200 peso; Phòng 3: 800 peso; Phòng 4: 600 peso. Trường hợp dùng quá 25 Kw/ tuần thì phải trả thêm 16 peso/ Kw.
Phí bảo trì + tiền nước1,200 peso/ 4 tuần
Phí đón tại sân bay600 peso (cuối tuần); 1,000 peso (ngày thường)
Phí gia hạn VisaTrong vòng 29 ngày: miễn phí; 5~8 tuần: 3,440 peso; 9~12 tuần: 8,150 peso; 13~16 tuần: 10,890 peso; 17~20 tuần: 13,630 peso; 21~24 tuần: 17,980 peso
Phí ECC700 peso (đóng khi ở trên 6 tháng)
Phí thêm lớp 1:1200 USD (4 tuần), tương đương 10 USD/ lớp/ ngày
Phí thêm lớp nhóm3,000 peso/ 4 tuần (ESL); 4,000 peso/ 4 tuần (các khoá còn lại)
Tài liệu học tậpKhoảng 1,000 peso/ 1 tuần, 1,300 peso/ 2 tuần, 1,600 peso/ 3 tuần, 1,900 peso/ 4 tuần
Phí ở lại thêm1,000 peso / ngày (bao gồm 3 bữa ăn)