TARGET

TRƯỜNG ANH NGỮ TARGET


» TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

TARGET  là trường Anh ngữ được xây dựng bởi chủ là người Nhật Bản, chính vì thế ngôi trường cũng mang theo chiều hướng phong cách, tinh thần, văn hóa và phục vụ của nước Nhật. Trường nằm tại khu vực Banilad thuộc thành phố Cebu, từ trường có thể đi xe Taxi để đến được khu tập trung nhiều quán ăn, siêu thị mua sắm,v..v... chưa đến 10 phút đi xe vì thế các học viên cũng có thể tản bộ đến khu vực đó và không nhất thiết phải đi xe. Ngoài ra trường Anh ngữ TARGET lại nằm trong khu vực dân cư có dân trí cao, yên tĩnh tại thành phố CEBU nên rất phù hợp với việc học tập.

Chương trình học ở TARGET được thiết kế chú trọng vào các giờ học Man to Man, tập trung nhiều vào kỹ năng Speaking và Listening cho học viên, một ngày có tối đa từ 6 đến 10 giờ học cho 1 ngày. Chương trình học sẽ được tổ chức tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của từng học viên. Ngoài ra, vào thứ 7, chủ nhật, các học viên cũng có thể đăng ký thêm đến 6 giờ học 1:1.

Hiện tại trường có đông đảo đội ngũ nhân viên, quản lý, bao gồm cả quản lý học viên người Việt Nam, vì vậy sẽ đem lại cảm giác an tâm cho học viên hơn khi học tập tại trường.

Tên trường

TARGET Global English Academy

Địa chỉ

8 Golden Phoenix Suites, St. Michael, Banilad, Cebu City, Cebu

Thành lập

Tháng 5/2013

Quy mô

90 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP

Khóa học

TARGET LITE 4, TARGET 5, TARGET 6, TARGET ULTIMATE 8

Giáo viên

85 giáo viên Filipino

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm, nhà ăn, nơi nghỉ giải lao, phòng tự học, quầy tạp hoá, phòng y tế, Gym, sân thượng, sân vườn

Ký túc xá

Phòng đơn Standard, Phòng đơn Economy, Phòng đôi, phòng 3, phòng 4.

Bàn ghế, ghế, giường ngủ, tủ lạnh, máy lạnh, máy sấy tóc, tủ đựng quần áo, nhà vệ sinh, vòi tắm nóng lạnh, Wifi…

Dịch vụ tiện ích khác

Phòng tập Gym, đổi tiền tại trường

» NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ TARGET

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ĐƯỢC TUYỂN CHỌN KHẮT KHE

Tiêu chuẩn tuyển dụng: Chỉ tuyển dụng những giảng viên vượt qua được 4 giai đoạn: Xét hồ sơ, thi năng lực Anh ngữ, phỏng vấn, dạy thử.

Tỷ lệ tuyển dụng: 15%

Chế độ đánh giá: Áp dụng chế độ đánh giá giảng viên nghiêm ngặt, mỗi tháng đánh giá toàn thể giảng viên theo 15 tiêu chí. Giảng viên dưới tiêu chuẩn được huấn luyện chuyên môn, khi thấy không có cải tiến sẽ sa thải.

Qua đó duy trì được đội ngũ giảng viên luôn có lòng hướng thượng, yêu nghề, tất cả vì học viên.
Phương pháp dạy : Không lên lớp kiểu giảng viên nói 1 chiều mà xem trọng yếu tố thực hành với tỷ lệ học viên nói 70% trên tổng thời gian lên lớp. Cho học viên triệt để dùng tiếng Anh để vừa xác nhận mức độ thuần thục vừa xúc tiến giảng dạy.

Nghiêm cấm “free talk” nói chuyện tự do trong lớp, nghiêm túc giảng bài để nâng cao sự tiếp thu và kết quả học tập của học viên.

Cách dạy thích hợp cho học viên sơ cấp vì biết rất rõ làm thế nào để giải thích dễ hiểu với số ngữ pháp và từ vựng hạn chế. Sự tận tình dìu dắt và quản lý sát sao quá trình học của học viên để giúp học viên tiến bộ cũng rất hấp dẫn.

GIAO LƯU CÁC HỌC VIÊN QUỐC TẾ
Là trường học với không khí gia đình luôn có qui mô 60 người theo tỷ lệ 75% người Nhật, 20% người Đài loan và 5% người Việt Nam, việc giao lưu giữa học viên rất thường xuyên. Mỗi tháng trường cũng tổ chức các sự kiện của trường hỗ trợ cho giao lưu giữa học viên.

Không chỉ giữa học viên, trường có nhiều cơ hội giao lưu giữa học viên và giảng viên, nhân viên nên tạo ra nhiều cơ hội để có thể trải nghiệm sự đa dạng ở môi trường học tập quốc tế.

TỪ SƠ CẤP ĐẾN NÂNG CAO
Chất lượng đào tạo cao có thể giúp cả những học viên ở trình độ sơ cấp có thể cải thiện đáng kể khả năng nghe nói của mình. Đây là chương trình đào tạo bao gồm rất nhiều các buổi học 1 thầy 1 trò, nên có thể mang lại rất nhiều thời gian để giao tiếp, giúp xóa bỏ sự ngại ngùng của người Việt trong kỹ năng nghe nói. Hơn nữa, chương trình này cũng giúp khắc phục được điểm yếu cho từng
người và tăng cường khả năng nói của họ. Thêm vào đó, thông qua phương pháp độc đáo về tần suất sử dụng, SPEAKING MASTER, LISTENING MASTER không chỉ giúp học viên sửa được cách phát âm mà còn có thể nắm vững được ESL trong thời gian ngắn và nhanh nhất

TIẾNG ANH KHẮP MỌI NƠI
Trong khuôn viên trường, kể cả sau giờ học, học viên cũng có rất nhiều cơ hội được giao lưu với giáo viên. Trong giờ ăn, chúng tôi cũng sắp xếp 1 khu vực được gọi là ‘English Table’ để các bạn có thể ngồi ăn cùng với giáo viên. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các chương trình giao lưu với tên ‘Happy Circle’ nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể thoải mái giao tiếp với giáo viên đến 10 giờ đêm. Hơn nữa, trường còn có cả sinh viên Nhật và Đài Loan nên đến với TARGET các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được giao tiếp bằng tiếng Anh kể cả sau giờ học.

MÔI TRƯỜNG TỐT
Các bạn sẽ được sinh hoạt và học tập trong một môi trường yên tĩnh và an toàn với sự có mặt của nhân viên Việt Nam thường trú tại trường.. Các bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và thân thiện và được tặng các đồ dùng sinh hoạt tối thiểu cần thiết ngay khi tới đây. Sự tiếp đãi nồng hậu này chỉ có thể có ở trường do người Nhật thành lập. Có thể sẵn sàng hỗ trợ các bạn từ việc đưa đón ở sân bay, giúp đỡ các khó khăn trong học hành và y tế cũng như giải đáp các thông tin cần thiết về thành phố Cebu.

CUNG CẤP DINH DƯỠNG 
Sau những giờ học thì cần phải có 1 bữa ăn vừa ngon vừa đầy đủ chất. Chính vì thế nhà trường cũng không thể bỏ qua chi tiết thiết yếu nhưng cũng không kém phần quan trọng là đây. Phải phù hợp ngay cả với khẩu vị tinh tế và khắc khe của người Nhật. Thức ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng sẽ được cung cấp bởi các nhân viên đã được huấn luyện từ đầu bếp chính của một nhà hàng cao cấp ở Cebu. Những bữa ăn phải cân đối ngũ cốc, rau, thịt, trái cây, rất tốt cho sức khỏe đồng thời tạo nhiều sự lựa chọn cho học viên.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
TARGET nằm ở vị trí cách xa một chút so với đường lớn, thuộc khu vực dân trí cao, nên an ninh an toàn, yên tĩnh, tạo môi trường tập trung học tập cho các học viên. Và từ trường chỉ mất 10~20 phút đi Taxi là có thể đến được ngay khu trung Tâm lớn của thành phố Cebu, như khu trung tâm kinh tế IT Park, hay các trung tâm thương mại lớn như SM City, Ayala….

Ngoài ra, vào cuối tuần, học viên có thể dễ dàng đi tham quan, dã ngoại ở các bãi biển trong khu vực thành phố như đi lặn biển, các môn thể thao biển. Trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động trong phạm vị trường hay các hoạt động dã ngoại cùng nhau. Vừa học vừa thư giãn, đem lại hiệu quả cao là một trong những điểm mạnh của trường Anh ngữ TARGET.

» KHÓA HỌC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP HỌC TÙY CHỌN

TARGET 4

4 tiết học 1:1 2 tiết học
TARGET 5

5 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm

TARGET 6

6 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm

ULTIMATE 8

8  tiết học 1:1

LITE 4

4 tiết học 1:1

KHÓA TARGET 4

Phù hợp cho học viên vừa học vừa làm. Học viên có thể lựa chọn giờ học tuỳ theo thời khoá biểu cá nhân: các lớp học vào buổi sáng, buổi chiều hoặc phối hợp cả lớp buổi sáng và buổi chiều. Học viên chỉ tham gia 4 tiết học nên có thời gian để tự học hoặc làm thêm các công việc cá nhân. Tổng thời gian học lên đến 6 tiết/ngày (bao gồm giờ học tuỳ chọn). 

KHÓA TARGET 5

Đây là khoá học dành cho các học viên có thể đăng ký thời gian học trên 4 tuần, và dành cho những học viên không cần phải học gấp gáp, muốn thoải mái về mặt thời gian.

Khoá học này gồm 5 tiết học lớp 1 : 1 và 2 tiết học nhóm và có thể lựa chọn học thêm 2 tiết học lớp buổi tối, tổng cộng tối đa có thể học đến 9 tiết học tối đa một ngày.

Ở các lớp học 1 : 1 , các học viên sẽ học về các kiến thức của từng môn, và ở lớp học nhóm, các học viên sẽ được thực hành, củng cố lại các kiến thức lý thuyết đã được học ở lớp 1:1 đó. Mục đích của khoá học là tạo được sự cân bằng cả về lý thuyết lẫn thực hành cho người học.

Khoá học này cũng không cung cấp thời khoá biểu quá dày đặc, khắt khe, mà đảm bảo học viên luôn có thời gian để tự học và thời gian tự do cá nhân.

KHÓA TARGET 6

Khoá học này đặc biệt dành cho các học viên học ngắn hạn (dưới 4 tuần) hoặc các học viên cần đến áp lực từ giáo viên để đẩy bản thân học hành. Và cũng là khoá học dành cho các học viên có sức khoẻ tốt.

Thừa hưởng những ưu điểm, lợi thế của khoá học TARGET 5, trường thiết kế chương trình học để cung cấp thêm 1 tiết học 1:1 nữa cho học viên.

Khoá học bao gồm 6 tiết học 1:1 , 2 tiết học nhóm và 2 tiết học lớp buổi tối (tự chọn), tổng cộng, một ngày, học viên có thể học tối đa 10 tiết học.

Thời khoá biểu khoá học này tương đối chặt chẽ, vì vậy thực sự đem lại hiệu quả cao cho các đối tượng học trong ngắn hạn nhưng muốn nâng cao được khả năng tiếng Anh.

KHÓA ULTIMATE 8

Khoá học này chỉ có lớp học 1:1 với 8 tiết học / ngày và 2 tiết học buổi tối (tự chọn), vì vậy tối đa mỗi ngày, học viên có thể học lên tới 10 giờ học một ngày.

Vì tính chất khoá học chỉ có lớp học 1:1 , nên khoá học này đặc biệt phù hợp với các học viên chỉ có thể học được trong ngắn hạn, muốn được học theo đúng nhịp độ của bản thân và dành cho các học viên đã biết tiếng Anh nhưng vẫn chưa đủ tự tin, hay chưa biết cách vận dụng tiếng Anh vào hội thoại thực tế.

Đồng thời, vì khoá học chỉ có 1 thầy – 1 trò, nên học viên hoàn toàn có thể yêu cầu giáo viên để được học các môn học mà bản thân đã tốt nhưng muốn nâng cao thêm nữa, hoặc các môn học mà bản thân còn hạn chế, muốn được cải thiện.

KHÓA TARGET LITE 4

Đây là khoá học dành cho những đối tượng vừa đi học vừa đi làm. Mỗi ngày, học viên chỉ có 4 tiết học 1:1 và có thể lựa chọn học thêm 2 tiết học buổi tối nữa.

Thời khoá biểu khoá học này được thiết kế chỉ học vào cả buổi sáng hoặc cả buổi chiều. Thời gian còn lại, học viên có thể làm công việc của mình hoặc tự học.

LỚP HỌC 1:1

  • Các học viên sẽ được chia theo các trình độ dựa vào kết quả bài kiểm tra đầu vào và các môn học được lựa chọn phù hợp theo từng trình độ.
  • Đối với các môn học TOEIC, Business, và Presentation giới hạn chỉ được lựa chọn tối đa 2 tiết học một ngày.

Trường hợp nếu vượt quá 2 tiết học, học viên cần trao đổi trước với quản lý.

( Các phòng học 1:1 )

Nội dung dành cho lớp 1:1 tại TARGET

Môn học

Nội dung

ESL

(General English)

Học viên sẽ học chú trọng tổng hợp tất cả các kỹ năng cơ bản của tiếng Anh gồm Speaking, Listening, Writing, Reading. Các môn học được thay đổi linh hoạt để phù hợp với trình độ tiếng Anh của từng học viên và mục tiêu của từng bạn.

SPEAKING MASTER

Môn học dành cho tất cả các đối tượng trình độ từ Sơ cấp đến Trung cấp muốn học các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, nhưng hiệu quả cao nhất. Môn học này ưu tiên học các từ vựng, ngữ pháp có tính ứng dụng cao, đồng thời học cách có thể sử dụng tiếng Anh như phản xạ tức thì.

Travel English

Học tiếng Anh thường ngày để có thể sử dụng trong tình huống đi du lịch, hay ở sân bay, khách sạn, nhà hàng mà sẽ không gặp phải vấn đề gì. Nếu có thể sử dụng thêm tiếng Anh thì chuyến đi sẽ thêm phần thú vị.

TOEIC

Môn học này dành cho các học viên trình độ trung cấp, có mục tiêu đạt TOEIC 750, phục vụ cho công việc.

Business & Presentation

Dành cho các đối tượng sử dụng tiếng Anh trong thương mại, trong kinh doanh. Học viên sẽ được học cách dùng từ diễn đạt trong văn phong thương mại và học cách viết thư, hay thuyết trình có tính thuyết phục,...

Working Abroad Preparation

Tiết học ưu tiên học cách để viết Sơ yếu lịch lịch hay luyện tập phỏng vấn bằng tiếng Anh dành cho các đối tượng có mong muốn làm việc ở các nước phương Tây hoặc hoặc tất cả các kỹ năng cần thiết trước khi lên đường.

LỚP HỌC NHÓM

Các lớp học nhóm tại TARGET được tổ chức với số lượng ít học viên từ 6~8 học viên và nội dung học sẽ là thực hành các lý thuyết đã học tại lớp học Man to Man. Có thể nói lớp học nhóm là “công cụ” thực hành tiếng Anh.

Nội dung học đa dạng như American Accent, Speech Training, Listen Master, Conversation, Vocabulary…

Vocabulary Training

Mỗi tuần, học viên sẽ phải học 80 ~ 100 từ vựng và đặt câu với mỗi từ.

Mục tiêu của lớp học này không chỉ giúp học viên ghi nhớ từ vựng mà còn học cách sử dụng các từ vựng đó như thế nào nữa. Hàng ngày, vào đầu mỗi tiết học, giáo viên sẽ ôn  tập lại và hàng cuối tuần sẽ có bài kiểm tra để học viên nhớ lại các từ một lần nữa.

American Accent Training

Giờ học này sẽ giúp học viên chỉnh sửa phát âm và cách nối âm theo kiểu Anh – Mỹ.

Lớp học này được tổ chức thông qua hoạt động luyện tập lặp đi lặp lại các âm Mỹ. Đối với các học viên Việt Nam, nếu tập trung vào giờ học luyện các phát âm dễ bị nhầm lẫn này thì khoảng 2 tháng có thể học hết toàn bộ quy tắc phát âm.

Grammar Training

Lớp học này sẽ học các kiến thức ngữ pháp, cách viết tạo câu đơn, câu phức. Mục tiêu của giờ học là học viên có thể tự mình đặt được câu đúng ngữ pháp. Học viên phải lấy ví dụ với các mẫu ngữ pháp mới và sử dụng nhuần nhuyễn để có thể áp dụng vào văn cảnh thực tế.

Conversation Training

Là giờ học chú trọng vào các kỹ năng hội thoại và cách diễn đạt tiếng Anh trong giao tiếp. Giáo viên sẽ đưa ra nhiều câu hỏi, học viên trả lời, tạo thành hội thoại qua lại.

LỚP HỌC BUỔI TỐI

  • Lớp học được tổ chức vào lúc 19:00 ~ 21:00 từ Thứ 2 đến thứ 5. Chỉ dành cho các học viên có nguyện vọng đăng ký.
  • Nội dung học sẽ được thay đổi sau 2 khoá học.
  • Tuỳ thuộc vào môn học mà mỗi tuần giáo viên thay đổi khác nhau.

Các môn học thường là: Ngữ pháp cho học viên trình độ mới bắt đầu, Diễn đạt hội thoại thông thường, Tiếng Anh thương mại, Từ vựng, Listening, TOEIC Reading, TOEIC Listening...

» CÁC BÀI KIỂM TRA

Placement Test: là bài kiểm tra trình độ đầu vào của học viên. Được tổ chức vào thứ 2 đầu tiên sau khi học viên nhập học để phân chia trình độ lớp học.

Level Test: được tổ chức mỗi thứ 5 tuần cuối cùng của tháng. Nội dung kiểm tra gồm Listening, Speaking, Reading, Writing, Grammar. Speaking sẽ được tổ chức vào buổi sáng. Còn lại được tổ chức từ lúc 17h chiều và mất 1 tiếng 30 phút.

TOEIC Mock Test: là bài thi thử được tổ chức 2 lần/ tuần vào thứ 2 từ 19h tối. Bài kiểm tra này chỉ dành cho các học viên đăng ký và miễn phí.

» THỜI GIAN BIỂU 1 NGÀY

TARGET 5 (thời khoá biểu từ Thứ 2 ~ thứ 5)

Thời gian

Nội dung

07:00 ~ 07:45

Ăn sáng

08:00 ~ 08:50

Lớp 1:1 (Pronunciation)

09:00 ~ 09:50

Lớp 1:1 (Writing & Speaking)

10:00 ~ 10:50

Lớp 1:1 (Reading)

11:00 ~ 11:50

American Accent Training

12:00 ~ 12:50

Ăn trưa

13:00 ~ 13:50

Tự học/ Nghỉ ngơi

14:00 ~ 14:50

Lớp nhóm (Speech Group class)

15:00 ~ 15:50

Lớp nhóm (Listening Master)

16:00 ~ 16:50

Lớp 1:1 (Reading & Speaking)

17:00 ~ 17:50

 

18:00 ~ 18:45

Ăn tối

19:00 ~ 21:00

Night class (tự chọn)

21:00 ~ 23:00

Happy Circle


TARGET 5 (Thời khoá biểu Thứ 6)

Thời gian

Nội dung

06:45 ~ 07:30

Ăn sáng

07:45 ~ 08:35

Lớp 1:1 (Pronunciation)

08:45 ~ 09:35

Lớp 1:1 (Writing & Speaking)

09:45 ~ 10:35

Lớp 1:1 (Reading)

10:45 ~ 11:35

American Accent Training

11:45 ~ 12:15

Ăn trưa

12:30 ~ 13:20

Tự học/ Nghỉ ngơi

13:30 ~ 14:20

Lớp nhóm (Speech Group class)

14:30 ~ 15:20

Lớp nhóm (Listening Master)

15:30 ~ 16:20

Lớp 1:1 (Reading & Speaking)

Giờ giới nghiêm:

Thứ 2 ~ thứ 5, chủ nhật: 11PM

Thứ 6, thứ 7, trước ngày nghỉ lễ: Không có quy định giờ giới nghiêm

Đối với học viên chưa đủ 18 tuổi: hàng ngày được phép ra ngoài đến 10PM.

» CÁC HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ giặt giũ: 3 lần/ tuần và dọn dẹp: 2 lần/ tuần

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá đi dã ngoại, hay cùng nhau tổ chức nấu ăn, hay các hoạt động thể thao…

» HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ VÀ CHI PHÍ KHÁC

HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ (USD)

TARGET 4

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn Standard1,5603,1204,6806,2407,8009,360
Phòng đơn Economy1,5203,0404,5606,0807,6009,120
Phòng đôi1,2602,5203,7805,0406,3007,560
Phòng ba 1,0802,1603,2404,3205,4006,480
Phòng bốn 1,0402,0803,1204,1605,2006,240
Phòng sáu1,0002,0003,0004,0005,0006,000
Phòng đơn hạng sang1,9203,8405,7607,6809,60011,520
Phòng đôi hạng sang1,6603,3204,9806,6408,3009,960
Giảm giá dài hạn


-150-200-250

TARGET 5

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn Standard1,6803,3605,0406,7208,40010,080
Phòng đơn Economy1,6403,2804,9206,5608,2009,840
Phòng đôi1,3802,7604,1405,5206,9008,280
Phòng ba 1,2002,4003,6004,8006,0007,200
Phòng bốn 1,1602,3203,4804,6405,8006,960
Phòng sáu1,1202,2403,3604,4805,6006,720
Phòng đơn hạng sang2,0404,0806,1208,16010,20012,240
Phòng đôi hạng sang1,7803,5605,3407,1208,90011,680
Giảm giá dài hạn- 150- 200- 250

TARGET 6

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn Standard1,7603,5205,2807,0408,80010,560
Phòng đơn Economy1,7203,4405,1606,8808,60010,320
Phòng đôi1,4602,9204,3805,8407,3008,760
Phòng ba 1,2802,5603,8405,1206,4007,680
Phòng bốn 1,2402,4803,7204,9606,2007,440
Phòng sáu1,2002,4003,6004,8006,0007,200
Phòng đơn hạng sang2,1204,2406,3608,48010,60012,720
Phòng đôi hạng sang1,8603,7205,5807,4409,30011,160
Giảm giá dài hạn- 150- 200- 250

ULTIMATE 8

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn Standard1,9603,9205,8807,8409,80011,760
Phòng đơn Economy1,9203,8405,7607,6809,60011,520
Phòng đôi1,6603,3204,9806,6408,3009,960
Phòng ba 1,4802,9604,4405,9207,4008,880
Phòng bốn 1,4402,8804,3205,7607,2008,640
Phòng sáu1,4002,8004,2005,6007,0008,400
Phòng đơn hạng sang2,3204,6406,9609,28011,60013,920
Phòng đôi hạng sang2,0604,1206,1808,24010,30012,360
Giảm giá dài hạn- 150- 200- 250

LITE 4

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn Standard1,5603,1204,6806,2407,8009,360
Phòng đơn Economy1,5203,0404,5606,0807,6009,120
Phòng đôi1,2602,5203,7805,0406,3007,560
Phòng ba 1,0802,1603,2404,3205,4006,480
Phòng bốn 1,0402,0803,1204,1605,2006,240
Phòng đơn hạng sang1,7203,4405,1606,8808,60010,320
Phòng đôi hạng sang1,4602,9204,3805,8407,3008,760
Giảm giá dài hạn- 150- 200- 250

Phòng Standard: là phòng có cửa số hướng ra ngoài.

Phòng Economy: là phòng có cửa số hướng vào lối đi và có diện tích nhỏ hơn so với phòng Standard.

Loại phòng hạng sang: nằm ở khách sạn cách trường 5 phút đi bộ. Phòng chỉ dành cho các học viên trên 30 tuổi. (có xe của trường đưa đón)

Với phòng đôi hạng sang dành cho 2 người: 2 học viên có cùng ngày nhập học và ngày rời ký túc xá như nhau. Và 1 trong 2 học viên phải trên 30 tuổi. Phòng được dọn dẹp hàng ngày. Dịch vụ giặt ủi, ăn uống trong khuôn viên của trường. Đồ uống có cồn được phép mang vào phòng loại này.

» CÁC CHI PHÍ KHÁC

Phí nhập học

150 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)

Gia hạn visa

1-3 tuần: miễn phí; 4-7 tuần: 3,440 peso; 8-11 tuần: 8,150 peso; 12-15 tuần:10,890 peso; 16-19 tuần: 13,630 peso; 20-23 tuần: 16,370 peso

ACR - ICard

3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Điện

Khoảng 500 peso/ 1 tuần. (Thêm phụ phí nếu vượt mức giới hạn)

Đón tại sân bay

Đã bao gồm trong chi phí

Phí quản lý

800 peso/ 4 tuần. Trừ vào phí đặt cọc.

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 Peso/ 4 tuần

Đặt cọc KTX

2,500 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.

Học thêm lớp 1:1

350 Peso/giờ (được phép thêm lớp học vào thời gian rảnh trong ngày, cuối tuần và ngày lễ.

Chi phí ở lại thêm

1,500 Peso/ ngày