IMS SUMMER CAMP

Chương trình trại hè tại IMS dành cho học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, …. với mong muốn mang lại chương trình học tiếng Anh hiệu quả kết hợp khám phá con người, văn hóa Philippines.

Giải pháp du học hè thì sao nhỉ ? Du học hè tại Philippines không còn là khái niệm xa vời hoặc khó khăn . Nhưng du học hè ở đâu : Mỹ , Canada, Úc,…..Oh No no ….Quá xa...Chi phí quá cao. Vậy nước nào chi phí vừa phải lại hưởng 1 môi trường tốt không kém những nước trên. Đó chính là đất nước Philippines tại ngôi trường IMS , với đa số dân bản địa nói tiếng anh là chính, một môi trường được sự đầu tư lớn từ các nước tiên tiến, một đất nước chú trọng môi trường thiên nhiên 1 cách tuyệt đối. Thì đây chính là nơi đáng suy nghĩ vì sao chúng ta phải chọn 1 đất nước như thế.

IMS là một ngôi trường được đầu tư từ tập đoàn giáo dục Maeyung với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. một môi trường  chuyên nghiệp lẫn cơ sở hiện đại, nhưng không kém phần nghiêm khắc, các bạn học viên chỉ việc tập trung vào việc học tiếng anh theo cách tự nhiên nhất và hiệu quả nhất.

Trường IMS tập trung chương trình học với lớp 1:1 . Đều đó cho thấy con em chúng ta sẽ được theo sát trong quá trình học. Cải tiến những sai lầm khi phát âm , nâng cao vốn từ vựng theo từng chủ đề , mở rộng khả năng trao đổi và phản xạ tiếng anh một cách cao nhất.

Thế còn việc ăn ở và nghỉ ngơi như thế nào ? Bạn không cần lo lắng nữa vì trường IMS đã có 1 đội ngũ chuyên biệt chăm sóc. Thức ăn đa dạng theo từng bữa chính lẫn bữa phụ không gây sự nhàm chán trong ăn uống, nơi ở đầy đủ tiện nghi, bạn cùng phòng đa dạng các nước sẽ tạo mối liên kết và trao đổi tiếng anh suốt cả ngày

Thế còn các buổi cuối tuần các em sẽ làm gì ? Thời gian học sẽ tập trung vào thứ 2 - thứ 6, các buổi còn lại trong tuần các bé sẽ được tham gia các khoá ngoài trời để tăng kỷ năng vận động tạo mối gắn kết ,tính chia sẽ, tính đồng độ khi tham gia trò chơi nhóm….

Sự nhận định cuối cùng sẽ thuộc về bạn khi bạn nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt từ con

Cho con 1 mùa hè năng động lẫn tinh thần kể cả thể chất

Hãy liên hệ du học liên kết toàn cầu Glolink để tạo nên một mùa hè thật sự thú vị và bổ ích cho các tương lai của đất nước. 

1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI TRẠI HÈ IMS 2017

Chương trình học cơ bản tại IMS cho bé mỗi ngày có 10 lớp học tiếng Anh, cụ thể như sau:

Lớp học 1:1

4 lớp

Mỗi lớp 50 phút. Mỗi bé sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và lớp học dựa theo trình độ của từng bé.

Lớp học nhóm

2 lớp

Lớp học với gv bản ngữ

1 lớp

Kiểm tra và học từ vựng

1 lớp

Viết nhật ký hàng ngày

1 lớp

Lớp học golf

Mỗi tuần 2 lớp

Lớp học bơi

Mỗi tuần 2 lớp


*  4 lớp học 1:1 sẽ tập trung cho bé các kỹ năng của tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết được thiết kế chuyên sâu dựa vào trình độ riêng của mỗi bé.

* Các lớp học nhóm giúp bé nghe nói và phản xạ trong tiếng Anh hàng ngày, giúp bé tranh luận, nêu quan điểm về các vấn đề gần gũi, vui nhộn giúp bé hứng thú trong giờ học.

*  Lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ giúp bé cải thiện và chuẩn khả năng hóa phát âm, ngữ điệu giống như người bản ngữ.

* Lớp kiểm tra và học từ vựng: giúp bé tiếp cận với các từ vựng mới, thông dụng và cách sử dụng vào môi trường tiếng Anh cụ thể.

* Lớp viết nhật ký hàng ngày: Giúp bé cải thiện kỹ năng viết cũng như củng cố ngữ pháp và được các giáo viên phụ trách sửa lỗi chính tả, cấu trúc ngữ pháp.

* Lớp học golf vui vẻ: Ngoài các lớp học tiếng Anh chính thức, mỗi tuần bé sẽ có 2 lớp học golf, mỗi lớp 50 phút. Các bé sẽ được học thêm một môn thể thao khác và ứng dụng tiếng Anh vào tình huống cụ thể. Lớp học golf sẽ được diễn ra tại khu vực sân IMS golf trong khuôn viên trường và được hướng dẫn bởi các giáo viên golf chuyên nghiệp.

* Lớp học bơi vui vẻ: mỗi tuần bé sẽ có 2 lớp học bơi, mỗi lớp 50 phút tại hồ bơi dành cho bé của trường. Lớp học còn giúp bé thư giãn, giảm mệt mỏi sau các lớp học tiếng Anh chính thức.


ims-golf

ims-lop-hoc-boi


2. DỊCH VỤ CHĂM SÓC, CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI, THOẢI MÁI

Cơ sở và trang thiết bị của trường còn rất mới và hiện đại nên hứa hẹn sẽ mang đến cho bé môi trường sống, học tập và sinh hoạt tiện nghi nhất.

Lớp học 1:1

Có 88 lớp

Lớp học nhóm

18 lớp

Phòng vui chơi

IMS cung cấp phòng vui chơi cho các bé nhắm đến đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phòng tự học

2 phòng, là nơi giúp bé ôn lại nội dung bài sau lớp học

Thư viện

Cung cấp thêm tài liệu tham khảo

Sân bóng rổ

Giúp bé vui chơi và luyện tập sau giờ học

Hồ bơi

2 hồ bơi cho người lớn và dành cho trẻ nhỏ

Nhà ăn và Cafeteria

Cung cấp thức ăn ngon và dinh dưỡng mỗi ngày cho bé

Siêu thị mini

Cung cấp thêm thức ăn, thức uống cho bé

Sân bóng

Giúp học viên vui chơi đá bóng, cầu lông

Khu vực golf

Sân chơi và học tập golf trong trường

Phòng ở ký túc xá

Đảm bảo cho bé nghỉ ngơi sau một ngày học tập, hoạt động vui chơi


Các dịch vụ dành cho bé:

- Học tập và sinh hoạt cùng giáo viên trong môi trường tiếng Anh 24/7
- Có quản lý là người Việt Nam hướng dẫn, chăm sóc, quản lý bé trong suốt quá trình tham gia trại hè.
- Có nhân viên bảo vệ, an ninh, hệ thống chăm sóc y tế túc trực 24/7.
- Báo cáo học tập và hoạt động của bé đến phụ huynh hàng ngày có ảnh kèm theo.
- Đưa và đón bé tại Việt Nam và Philippines do quản lý người Việt Nam phụ trách.


3. HOẠT ĐỘNG DU LỊCH, VUI CHƠI, THƯ GIÃN CUỐI TUẦN

Vào cuối tuần, các bé sẽ được tham gia đa dạng các hoạt động vui chơi, dã ngoại để giúp bé tìm hiểu và khám phá thành phố Cebu.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí. Đội ngũ nhân viên Glolink luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về số

< 0934-188-597 hoặc Viber/ Zalo/ Skype: 0934-188-597 

Emai: tuvanduhoc@glolink.edu.vn